Mức điểm chuẩn nhà trường công bố dành cho những thí sinh thuộc khoanh vùng 3, ko thuộc diện ưu tiên chế độ vào những ngành nằm trong bậc đh hệ bao gồm quy nhập học tại cửa hàng TP.HCM. 

Thí sinh trúng tuyển nhập học từ thời điểm ngày 9/8 đến khi hết ngày 15/8, thí sinh có thể đến dấn giấy báo trực tiếp tại trường để triển khai thủ tục nhập học.


Bạn đang xem: Đại học công nghiệp điểm chuẩn 2019

Bộ Công an công bố đề tham khảo bài thi đánh giá tuyển sinh năm 2022
vào ngày 18/5, bộ Công an đã phát hành bộ Đề thi tìm hiểu thêm của bài xích thi review tuyển sinh vào các trường công an quần chúng năm học tập 2022.

Tuần cuối cùng để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử 1 tỷ đồng
học tập bổng Trái tim Sư tử là công tác học bổng toàn phần của ngôi trường Đại học anh quốc Việt Nam với cái giá trị 1 tỷ đồng, nhằm mục đích giúp những sinh viên trẻ em có thực trạng khó khăn thực tại hóa giấc mơ học tập. Ngày 25/5 là hạn ở đầu cuối để nộp hồ sơ ứng tuyển.

FPT Arena Multimedia và ngân hàng Quốc Tế VIB vừa cam kết kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình tín dụng thanh toán giáo dục mua trả góp học phí lãi suất 0% tại TP.HCM.
ĐH Văn Lang tuyển sinh khóa đầu tiên ngành Bảo hộ Lao động
Hơn 20.000 học sinh thành phố hồ chí minh rớt lớp 10 công lập học ở đâu?
khoảng chừng hơn 20.000 học sinh TP.HCM vẫn rớt lớp 10 công lập trong kỳ tuyển sinh 2022-2023. Tuy nhiên học viên sẽ không thiếu chỗ ở những trường kế bên công lập.
Các trường công an xét tuyển IELTS như thế nào?
Bảy trường khối công an nhân dân đã công bố chỉ tiêu, cách thức tuyển sinh hệ đh chính quy năm 2022, trong những số đó có luật xét tuyển IELTS ở cách tiến hành 2.
Ôn thi tốt nghiệp THPT: Bí quyết điểm cao của 8 thủ khoa đại học
Để được điểm số tối đa theo năng lực bản thân, các thủ khoa 2k3 khuyên răn thí sinh tận dụng tối đa 2 tháng “nước rút” nhằm luyện đề thường xuyên theo chăm đề (nhất là môn Toán) và tập dượt thành thạo phương án “Làm bài xích 3 bước”.

Xem thêm:

14 trường học ở tp.hcm chưa đủ điều kiện tuyển sinh lớp 10
Sở GD-ĐT TP.HCM công bố có 14 trường bốn thục chưa đủ đk để tuyển chọn sinh lớp 10 năm học 2022-2023.
Học cử nhân ngành Hóa học ra trường làm gì?
Ngành cn Hóa học là một trong những ngành học tập mũi nhọn và đề xuất nguồn lực lượng lao động trong sau này gần. Vì vậy, năm nay các trường tiếp tục tuyển sinh và hướng tới thỏa mãn nhu cầu nhu mong trong nghành nghề nghiên cứu vãn hóa học.
Hơn 1 triệu thí sinh đăng kí thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2022
17h ngày 13/5 là hạn cuối cùng thí sinh đăng ký tham gia dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2022 trực tuyến. Theo thống kê của cục GD-ĐT, số lượng thí sinh chọn bài thi khoa học xã hội cao “áp đảo”, chỉ chiếm hơn 55%.
Gần 8000 chỉ tiêu vào Trường ĐH Bách khoa Hà Nội năm 2022
Năm 2022, trường ĐH Bách khoa tp hà nội dự kiến tuyển 7.990 chỉ tiêu dựa vào 3 phương thức. Trong đó, trường dành 30 - 40% tiêu chuẩn cho cách làm xét tuyển chọn dựa theo hiệu quả thi tốt nghiệp THPT.
Những điểm cần lưu ý nếu thi các trường công an, quân đội năm 2022
Đại diện cỗ Công an và cỗ Quốc chống đã chia sẻ những thông tin quan trọng đặc biệt cho những thí sinh bao gồm nguyện vọng vào những trường công an, quân đội năm nay.
Đại học mở nhiều ngành mới, cạnh tranh nhau để tuyển sinh
Nhiều tin tức về tuyển chọn sinh đh đã được share tại Ngày hội support tuyển sinh - phía nghiệp năm 2022 bởi Báo Tuổi con trẻ phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức triển khai ngày 8/5.
90% chỉ tiêu đại học xét theo học bạ và điểm thi tốt nghiệp thpt
Việc các trường thực hiện nhiều cách tiến hành xét tuyển kề bên xét tác dụng thi tốt nghiệp THPT khiến nhiều thí sinh vùng nông thôn lo ngại vì thiệt thòi hơn so với những thí sinh thành phố.
Học ngành Môi trường và Công nghệ sinh học ra làm gì?

Bài viết liên quan