Điểm Chuẩn 2019: Trường Đại Học Công Nghiệp Điểm Chuẩn 2019, Đh Công Nghiệp Tp

Mức điểm chuẩn nhà trường công bố dành cho các thí sinh thuộc khu vực 3, không thuộc diện ưu tiên chính sách vào các ngành thuộc bậc đại học hệ chính quy nhập học tại cơ sở TP.HCM. 

Thí sinh trúng tuyển nhập học từ ngày 9/8 đến hết ngày 15/8, thí sinh có thể đến nhận giấy báo trực tiếp tại trường để làm thủ tục nhập học.

Đang xem: đại học công nghiệp điểm chuẩn 2019

Bộ Công an công bố đề tham khảo bài thi đánh giá tuyển sinh năm 2022
Vào ngày 18/5, Bộ Công an đã ban hành bộ Đề thi tham khảo của bài thi đánh giá tuyển sinh vào các trường công an nhân dân năm học 2022.

Tuần cuối cùng để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử 1 tỷ đồng
Học bổng Trái tim Sư tử là chương trình học bổng toàn phần của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam với giá trị 1 tỷ đồng, nhằm giúp các sinh viên trẻ có hoàn cảnh khó khăn hiện thực hóa giấc mơ học tập. Ngày 25/5 là hạn cuối cùng để nộp hồ sơ ứng tuyển.

FPT Arena Multimedia và Ngân hàng Quốc Tế VIB vừa ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình Tín dụng giáo dục trả góp học phí lãi suất 0% tại TP.HCM.
ĐH Văn Lang tuyển sinh khóa đầu tiên ngành Bảo hộ Lao động
Hơn 20.000 học sinh TP.HCM rớt lớp 10 công lập học ở đâu?
Khoảng hơn 20.000 học sinh TP.HCM sẽ rớt lớp 10 công lập trong kỳ tuyển sinh 2022-2023. Tuy nhiên học sinh sẽ không thiếu chỗ ở các trường ngoài công lập.
Các trường công an xét tuyển IELTS như thế nào?
Bảy trường khối công an nhân dân đã công bố chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2022, trong đó có quy định xét tuyển IELTS ở phương thức 2.
Ôn thi tốt nghiệp THPT: Bí quyết điểm cao của 8 thủ khoa đại học
Để đạt điểm số tối đa theo năng lực bản thân, các thủ khoa 2k3 khuyên thí sinh tận dụng 2 tháng “nước rút” để luyện đề liên tục theo chuyên đề (nhất là môn Toán) và tập dượt thành thạo chiến thuật “Làm bài 3 bước”.

Xem thêm:

14 trường học ở TP.HCM chưa đủ điều kiện tuyển sinh lớp 10
Sở GD-ĐT TP.HCM công bố có 14 trường tư thục chưa đủ điều kiện để tuyển sinh lớp 10 năm học 2022-2023.
Học cử nhân ngành Hóa học ra trường làm gì?
Ngành cử nhân Hóa học là một trong những ngành học mũi nhọn và cần nguồn nhân lực trong tương lai gần. Do vậy, năm nay các trường tiếp tục tuyển sinh và hướng tới đáp ứng nhu cầu trong lĩnh vực nghiên cứu hóa học.
Hơn 1 triệu thí sinh đăng kí thi tốt nghiệp THPT 2022
17h ngày 13/5 là hạn cuối cùng thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2022 trực tuyến. Theo thống kê của Bộ GD-ĐT, số lượng thí sinh chọn bài thi Khoa học xã hội cao “áp đảo”, chiếm hơn 55%.
Gần 8000 chỉ tiêu vào Trường ĐH Bách khoa Hà Nội năm 2022
Năm 2022, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội dự kiến tuyển 7.990 chỉ tiêu dựa trên 3 phương thức. Trong đó, trường dành 30 – 40% chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển dựa theo kết quả thi tốt nghiệp THPT.
Những điểm cần lưu ý nếu thi các trường công an, quân đội năm 2022
Đại diện Bộ Công an và Bộ Quốc phòng đã chia sẻ những thông tin quan trọng cho các thí sinh có nguyện vọng vào các trường công an, quân đội năm nay.
Đại học mở nhiều ngành mới, cạnh tranh nhau để tuyển sinh
Nhiều thông tin về tuyển sinh đại học đã được chia sẻ tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2022 do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức ngày 8/5.
90% chỉ tiêu đại học xét theo học bạ và điểm thi tốt nghiệp THPT
Việc các trường sử dụng nhiều phương thức xét tuyển bên cạnh xét kết quả thi tốt nghiệp THPT khiến nhiều thí sinh vùng nông thôn lo lắng vì thiệt thòi hơn so với các thí sinh thành phố.

Xem thêm: Danh Ngôn Về Đàn Ông Đánh Vợ, Vũ Phu, Danh Ngôn Đàn Ông Hèn Được Xem Nhiều Nhất

Học ngành Môi trường và Công nghệ sinh học ra làm gì?

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *