ĐH Đà Nẵng công bố điểm chuẩn chỉnh vào những trường đại học thành viên, đơn vị thuộc với trực nằm trong theo cách tiến hành xét kết quả kỳ thi trung học phổ thông năm 2020.

Bạn đang xem: Đại học đà nẵng điểm chuẩn 2020

Điểm chuẩn vào ngôi trường ĐH Bách khoa:

Trường ĐH Công nghệ Giao thông vận tải tuyển 3.000 chỉ tiêu
ngôi trường ĐH technology Giao thông vận tải đường bộ vừa công bố thông tin tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2022 cùng với tổng tiêu chuẩn 3.000.

2 bài hình học vào đề thi chọn đội tuyển Olympic Toán quốc tế 2022

Giáo dục
Hà Nội ra chỉ thị, cấm ép học sinh lựa chọn nguyện vọng thi chuyển cấp
ủy ban nhân dân TP thủ đô hà nội vừa có chỉ thị về việc bức tốc chỉ đạo công tác tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 cùng lớp 10 năm học 2022-2023 trên địa bàn.

Giáo dục
Thêm 3 trường của Việt phái nam vào vị trí cao nhất 1000 đại học có tầm ảnh hưởng
trong lúc ĐH non sông Hà Nội tăng hạng, 3 cơ sở giáo dục đào tạo mới của vn lần đầu thâm nhập xếp hạng THE Impact Rankings: trường ĐH Duy Tân, trường ĐH FPT với Trường ĐH kinh tế quốc dân.

23 sinh viên ĐH Hà Nội nhận bằng cử nhân sale quốc tế
ngôi trường ĐH tp. Hà nội vừa tổ chức triển khai lễ tốt nghiệp khóa 5 của chương trình Cử nhân sale chuyên ngành quản ngại trị Du lịch, Lữ hành cùng Khách sạn vày ĐH công nghệ Ứng dụng IMC Krems (Áo) cung cấp bằng.
Trường phổ thông nổi tiếng ở thành phố hồ chí minh dừng tuyển lớp 10 chuyên
ngôi trường Trung học thực hành (ĐH Sư phạm TP.HCM) sẽ không còn tuyển lớp 10 chuyên năm học tập 2022-2023.
Nữ sinh ‘không chuyên’ giành học bổng gần 6 tỉ đồng
Nguyễn Thị Quỳnh Như, học sinh Trường thpt Châu Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu), đã làm được 5 trường đại học đồng ý trao học bổng, trong các số ấy có một trường sống Mỹ đã gật đầu đồng ý hỗ trợ gần 6 tỷ đồng.
Giáo dục
Hiệu trưởng bị tố mang sổ đỏ trường đi vay mượn nặng lãi 'đang hoảng loạn'
trong buổi thao tác với ủy ban buôn bản Châu Hóa, ông Mai Thanh Huyền - Hiệu trưởng ngôi trường Tiểu học số 2 Châu Hóa - cho rằng mình ko dùng sổ đỏ của trường nhằm đi vay nợ.
Đà Nẵng chốt lịch thi vào lớp 10 công lập
buổi tối nay (27/4), ông è cổ Nguyễn Minh Thành - phó tổng giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng - cho thấy thêm Sở vừa có thông tin chính thức về thời hạn tổ chức thi tuyển chọn sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2022-2023.
Gói vay ưu đãi 1.400 tỷ đồng cho trường mầm non, tiểu học ngoài công lập
Thủ tướng chính phủ nước nhà vừa ban hành quyết định về tín dụng so với cơ sở giáo dục mầm non, tè học kế bên công lập bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 với nguồn vốn cho vay tối đa là 1.400 tỷ đồng.

Loạt hành động đáng yêu và dễ thương "rụng tim" HLV Park Hang Seo giành riêng cho học trò U23 việt nam

clip clips

do sao tàu thăm dò khía cạnh trời không bị nung tan trước sức nóng khủng khiếp?

Kỹ sư sinh hoạt Chernobyl nhắc về ca làm việc dài 600 giờ dưới sự kiểm soát và điều hành của bầy tớ Nga

khu vui chơi bất ngờ bốc cháy, đa số người la hét trong hoảng loạn

Bà Aung San Suu Kyi bị phán quyết thêm 5 năm tù giam vì chưng tội tham nhũng

Giá sách giáo khoa mới lớp 3, 7, 10: Cao gấp 2 - 3 lần sách cũ
Ngày 27/4, bên xuất bạn dạng Giáo dục nước ta thông tin về giá sách giáo khoa lớp 3, lớp 7 với lớp 10 theo Chương trình giáo dục và đào tạo phổ thông mới.
Phát nhầm đề khảo sát lớp 9, cả tỉnh Thanh Hóa phải đổi lịch thi
Do một trong những trường sơ suất vạc nhầm đề thi khảo sát môn Toán cho học viên làm bài xích thay do môn giờ Anh, dẫn đến toàn thức giấc Thanh Hóa phải biến đổi lịch thi.
Giáo dục
Công an kết luận vụ thầy giáo trường chuyên bị tố xâm hại hàng loạt nam sinh
Công an tỉnh Trà Vinh vẫn có tóm lại vụ thầy giáo dạy Văn của Trường thpt chuyên Nguyễn Thiện Thành bị cáo giác xúc phạm danh dự, xâm sợ hãi học sinh.
Giáo dục
Xôn xao hiệu trưởng ở Quảng Bình sở hữu sổ đỏ của trường đi vay nặng lãi
Ông Huyền bị tố đã cần sử dụng sổ đỏ ở trong nhà trường để vay 200 triệu đồng, từ thời điểm tháng 6/2021 cho tháng 4/2022 ông phải thanh toán giao dịch 500 triệu đ cả vốn lẫn lãi cho chủ nợ.
Giáo dục
Bất ngờ vụ tố trường vận động học sinh không thi tốt nghiệp ở Hà Nội
liên quan đến tin tức tố Trường trung học phổ thông Tự Lập (Hà Nội) vận động học viên yếu kém không thi xuất sắc nghiệp THPT, chống GD-ĐT thị trấn Mê Linh mang lại biết, qua thế bắt học viên vẫn được dự thi.

Du học

Nữ sinh ‘không chuyên’ giành học bổng gần 6 tỉ đồng

Gương mặt trẻ

'Nam thần' 8.0 IELTS của Trường ĐH ghê tế quốc dân

Góc phụ huynh

Tình cảnh bi đát của tiến sĩ y học từng vượt nghèo vào đại học danh giá

Khoa học

phái mạnh sinh chế hàng trăm 'siêu máy bay', vận tốc hơn 180km/h

Học Tiếng Anh

Chiến thuật chinh phục 8.5 IELTS của nữ sinh Hà Nội

Trắc nghiệm

Bạn biết gì về những sự cố trong lịch sử chinh phục không gian?

upes2.edu.vn hỗ trợ kỹ thuật: support
tech.upes2.edu.vn
Theo dõi việt nam net trên
Độc đưa gửi bài bác