Đại Học Quốc Gia Hà Nội Điểm Chuẩn, Điểm Chuẩn Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2020

TPO – Tối 15/9, Đại học Quốc gia Hà Nội công bố điểm chuẩn của 12 trường, khoa thành viên trường. Ngành cao nhấtlấy 30 điểm.

Đang xem: đại học quốc gia hà nội điểm chuẩn

Tương tự năm ngoái, ngành Hàn Quốc học của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn xét tuyển bằng tổ hợp C00 có điểm chuẩn cao nhất là 30.

Ngành có điểm chuẩn cao thứ hai ở Đại học Quốc gia Hà Nội là Đông Phương học (tổ hợp C00) vẫn thuộc trường Khoa học Xã hội và Nhân văn, lấy 29,8 điểm.

Các ngành khác của trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Y Dược đều có điểm chuẩn cao.

Điểm chuẩn các trường/ khoa thành viên như sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*
*

*

Phụ nữ có thể nhịn yêu trong bao lâu? Câu trả lời khiến đàn ông phải bất ngờ Tin tài trợ

Giáo dục

Lần đầu tiên, Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam kết nạp Đảng viên là học sinh

Giáo dục

Chính phủ tạo mọi điều kiện để thanh niên khởi nghiệp, sáng tạo hiệu quả nhất

Giáo dục

Điểm nhấn giáo dục: Tình tiết mới vụ nữ sinh lớp 7 bị bạn tát và xé áo ở Quảng Trị

Giáo dục

Nhiều trường đại học tăng chỉ tiêu, mở thêm ngành mới

Giáo dục

Prudential tổ chức ngày hội an toàn giao thông tại tỉnh Quảng Ngãi

Điểm chuẩn ĐH Kinh tế Quốc dân cao nhất 28,30 điểm

*

Điểm chuẩn Đại học Thủy lợi cao nhất 25,25

*

Học viện Ngoại giao điểm trúng tuyển thấp nhất là 27

TPO – Cặp đôi vàng của thể thao Bình Phước là Hoàng Nguyên Thanh và Hoàng Thị Ngọc Hoa giành chức vô địch nội dung khắc nghiệt nhất tại Tiền Phong Marathon 2022.
TPO – Theo kết quảkỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia cấp trung học phổ thông năm học 2021-2022 vừa được Bộ GD&ĐT công bố, Hà Nội dẫn đầu về số lượng học sinh đạt giải, trong khi Bắc Ninh, Vĩnh Phúc là địa phương cónhiều giải Nhất nhất toàn quốc.
TPO – Đội tuyển Việt Nam đối mặt với những khó khăn về thời tiết trong buổi tập đầu tiên vào chiều 26/3 trên đất Nhật Bản.

Xem thêm:

TP – Các chuyên gia cảnh báo, gia tăng tình trạng học sinh trầm cảm sau đại dịch, phụ huynh, nhà trường cần đồng hành, chia sẻ thay vì gây áp lực, đặt kỳ vọng quá cao vào kết quả học tập, nhất là trong bối cảnh các kỳ thi đang cận kề.
TPO – Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp ” lần thứ IV(SV_STARTUP) năm 2021 đã nhận được gần 400 dự án. Trong đó, 70 dự án xuất sắc nhất được lọt vào vòng bình chọn và vòng chung kết toàn quốc.
TP – Năm nay, Bộ GD&ĐT chủ trương đưa dữ liệu xét tuyển của tất cả các trường đại học (ĐH) lên hệ thống chung để hỗ trợ các trường lọc ảo. Đây là một trong số những thay đổi trong tuyển sinh ĐH 2022 được cho là có thể sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của thí sinh.
TPO – Đa số lãnh đạo các trường đều ủng hộ việc cho học sinh là F1 tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19, học trực tiếp.
TPO – Ông Ngô Đức Thức, Hiệu trưởng Trường THPT Hai BàTrưng (TP Huế), thừa nhận bản thân có sai sót trong việc chậm triển khai giải quyết chế độ phụ cấp cho giáo viên dạy lớp có học sinh khuyết tật mà lẽ ra họ đã đượcnhận chi trả kể từ nhiềunăm về trước.
TPO – Theo xác minh bước đầu, P.T.N.L (lớp 10) và V.T.D.L (lớp 11) cùng Trường THPT Nguyễn Huệ (Kiến Thụy, Hải Phòng) xảy ra mâu thuẫn trong trường rồihẹn ra ngoài đánh nhau. Vụ việc khiến cả hai nữ sinh phải nhập viện cấp cứu.
TPO – Nhiều trường THCS- THPT tại Hà Nội cho biết, tỉ lệ học sinh đi học trực tiếp đạt gần 100%. Sắp tới, các trường dự kiến sẽ cho học sinh ăn bán trú, tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh.

Xem thêm:

TPO – Trường Đại học Y Dược, ĐH Quốc gia Hà Nội(ĐHQGHN) đã ban hành quyết định công nhận trúng tuyển hệ bác sĩ nội trú khóa đầu tiên.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *