MC vào vai trò vô cùng quan trọng trong thành công của đám cưới. Người này hay sử dụng tiếng nói để dẫn dắt, pha trò, khiến câu chuyện ăn hỏi diễn ra tốt đẹp, nhằm lại tuyệt hảo cho quan khách 2 họ. Các file mẫu mã kịch phiên bản MC đám hỏi nhà hàng, ăn hỏi quê tiếp sau đây được tuyển chọn từ nhiều chương trình ăn hỏi khác nhau, giúp đỡ bạn tham khảo, thực hành thực tế và hoàn thiện kỹ năng dẫn chương trình đám cưới của mình.

Bạn đang xem: Dẫn chương trình đám cưới hay nhất


Bài này giúp bạn:- đạt được mẫu kịch phiên bản dẫn ăn hỏi hay- hiểu rằng trình từ dẫn dắt trong đám cưới

Trong bài viết sau đây, upes2.edu.vn.vn tổng hợp gần như mẫu kịch bạn dạng MC đám cưới nhà gái, công ty trai hay, các chúng ta có thể tham khảo và áp dụng vào vào kịch phiên bản dẫn chương trình đám hỏi của mình. Mời chúng ta cùng tham khảo. Bạn cũng có thể đưa thêm phần nhiều lời chúc đám cưới ngăn nắp nhưng ý nghĩa sâu sắc vào trong kịch bản dẫn chương trình ăn hỏi để gồm kịch bạn dạng độc đáo, tuyệt hảo hơn. 

Kịch bản đám hỏi độc đáo

Mục Lục bài xích viết: 1. Chủng loại 1 (tổ chức tận nhà hàng). 2. Chủng loại Kịch bản MC Đám Cưới 2. 3. Mẫu Kịch bản MC Đám Cưới 3. 4. Mẫu MC ăn hỏi quê, 1-1 giản. 5. Bài bác hát đám cưới hay.

Tuyển chọn mẫu kịch bản MC đám cưới

1. Chủng loại kịch bản MC đám hỏi 1

1.1. PHẦN CHÀO:

Xin hân hoan chào đón quý vị quan khách, quí họ mặt hàng thân hữu đã đi vào chung vui trong tiệc cưới ngày bây giờ của cô dâu ............... Sánh duyên cùng chú rể ................... Lời thứ nhất cho phép....................... đại diện thay mặt ban tổ chức, quán ăn ............................ Tương tự như thay mặt mái ấm gia đình nữ chủ hôn, ban nhạc ....................... Xin giữ hộ đến tổng thể quý vị quan khách lời chúc mạnh khỏe và lời giới thiệu nồng nhiệt nhất! 

1.2. PHẦN GIỚI THIỆU MỞ MÀN:

Kính thưa quan tiền viên nhị họ, kính thưa Quý vị quan liêu khách!"Yêu nhau chẳng quản ngại xa gầnCầu ko tay vịn, cũng lần mà sang.Yêu nhau chẳng quản lầm than,Mấy sông cũng lội, mấy nghìn cũng qua.Yêu nhau chẳng ngại mặt đường xa.Đá kim cương cũng quyết, phong tía cũng liều".Vâng, thưa quý vị! Yêu với được yêu thương là niềm hạnh phúc to đùng nhất trong cuộc đời mỗi con người, là món quà giá trị mà cuộc sống thường ngày đã ban khuyến mãi ngay cho chúng ta.Sau thời gian quen biết cùng tìm hiểu, nàng dâu ........... Và Chú rể ............. đã tìm kiếm được bến bờ hạnh phúc của riêng mình và ăn hỏi hôm nay là dẫn chứng cho tình thương đó.Xin kính mời Quý vị quan liêu khách thuộc hướng mắt về phía sân khấu để tận mắt chứng kiến nghi lễ thành hôn của anh ý .............. Và Chị ..................Buổi lễ xin phép được bắt đầu.Đèn tắt - tập trung đèn phản vào Ca sĩ Nam và Nữ, song ca bài bác Ra Giêng Anh Cưới Em Kết thúc bài bác hát, MC cù ra phía cửa chính rước nàng dâu và Chú rể vào. Lúc này ban nhạc hoàn toàn có thể chơi nhạc bài xích Nhạc nền Rước tình về cùng với quê hương 

1.3. PHẦN ĐÓN DÂU RỂ:

Kính thưa Quý vị!Chúng ta cùng tiếp nhận đôi Tân lang và Tân giai nhân đẹp mắt nhất, rạng ngời hạnh phúc tốt nhất trong hôm nay....! cô dâu .............. Với Chú rể ................ (Pháo bong bóng nổ bùm bùm...)Cô dâu cùng Chú rể xin thay mặt hai gia đình, gởi cho Quý vị quan khách lời chào mừng trân trọng nhất trong ngày vui trọng đại của song lứa từ bây giờ (Cô dâu, Chú rể cúi chào).Kính thưa quý vị!Từ ngàn xưa đến bây giờ và mãi tận ngàn sau, tình yêu vẫn là một câu chuyện lâu năm với không ít diễn tiến đầy cảm hứng cùng vô vàn những màu sắc khác nhau song vẫn có một điểm bình thường là: khi bước vào cuộc yêu, khi đôi trái tim đã thuộc hòa một nhịp thì những đôi uyên ương luôn muốn kết nối với nhau trong một mái ấm gia đình, để nguyện vĩnh cửu như chim ngay lập tức cánh như cây liền cành và đôi bạn trẻ của chúng ta cũng ko nằm ngoại trừ quy lý lẽ ấy.Giờ đây, chúng ta - gần như người quen thuộc của họ thật sự hoan hỉ nghênh tiếp sự kiện trọng đại này.Xin mời quý vị quan khách hãy vang lên mọi tràn pháo tay thật rộn rã thay cho những tiếng pháo cưới giòn giã tưng bừng để đón tiếp sự trình làng của hai nhân trang bị chính trong ngày vui tốt nhất đời họ ngày hôm nay.Xin chào đónTân Lang: .................................Tân Nương: ......................................Cô dâu, chú rể đi chầm chậm tiến bước sân khấu... Trong những lúc đi MC đọc chậm:Tay trong tay, họ đang dìu nhau tăng trưởng trong niềm hân hoan hoàn hảo của những người đang nếm trải mật ngọt của tình yêu: những bước đi chung thứ nhất trên con phố đời thiệt vững vàng cùng tự tin vì chưng họ luôn luôn luôn thấu hiểu được rằng: tình yêu gồm một sức mạnh diệu kỳ tạo cho những phép màu có thật giữa cõi đời này...Xin quý quan lại khách cho một tràn pháo tay nữa chào đón:Tân Lang: .....................................Tân Nương: ....................................Chờ nàng dâu và Chú rể bước tới sân khấu, MC phát âm tiếp:

*

Mẫu kịch phiên bản chương trình đám cưới ý nghĩa bắt đầu nhất

1.4. PHẦN ĐÓN phụ vương MẸ hai BÊN:

Kính thưa Quý vị!"Nước biển bao la không đong đầy tình Mẹ,Mây trời lồng lộng ko phủ kín công Cha.Tần tảo nhanh chóng hôm bà mẹ nuôi nhỏ khôn lớn,Mang cả tấm thân gầy Cha bảo vệ đời con".Cô dâu, Chú rể của chúng ta có được ngày vui lúc này là nhờ vào ơn sinh thành dưỡng dục vô biên bến của các bậc sinh thành đang nuôi nấng, dạy bảo đến khi trưởng thành; và hôm nay Cô dâu với Chú rể đã tìm được cho bản thân một điểm dừng........của...hạnh...phúc.....


................. Cùng Bà:............................... Là tuy nhiên thân của chú rể tiến về phía lễ đài (Đứng ở kề bên Chú rể).

Xem thêm: Cách Tạo Chữ Nghệ Thuật Trong Word 2007, Hướng Dẫn Tạo Chữ Nghệ Thuật Trong Word 2007


........................... Cùng Bà:..................................... Là song thân của nàng dâu tiến về phía lễ đài (Đứng lân cận Cô dâu).
Ngay bây chừ mọi nhân vật quan trọng đặc biệt của họ đều đã xuất hiện trên lễ đài với để đáp lại tấm thực bụng của toàn bộ quý vị xin mời mái ấm gia đình hai mặt và cô dâu chú rể hãy tiến bước một cách và chào đón đến toàn bộ các vị quý quan khách của bọn họ ạ. (Bắn pháo kim tuyến, pháo sáng)
Xin cảm ơn hai gia đình! Và shop chúng tôi kính mời quí vị cùng gặp mặt gỡ với nhà hôn của nhì bên gia đình sẽ gồm có lời vạc biểu chân tình nhất gởi tới cục bộ quí vị.
Đầu tiên kính mời quí vị gặp mặt gỡ ông: ....................... ....đại diện mặt họ nhà trai, xin trân trọng kính mời ông........