Kịch Bản Dẫn Chương Trình Đám Cưới Hay Nhất Thái Bình, Kịch Bản Dẫn Chương Trình Đám Cưới Hay Nhất

MC đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thành công của đám cưới. Người này thường sử dụng lời nói để dẫn dắt, pha trò, khiến câu chuyện đám cưới diễn ra tốt đẹp, để lại ấn tượng cho quan khách 2 họ. Các file mẫu kịch bản MC đám cưới nhà hàng, đám cưới quê dưới đây được tuyển chọn từ nhiều chương trình đám cưới khác nhau, giúp bạn tham khảo, thực hành và hoàn thiện kỹ năng dẫn chương trình đám cưới của mình.

Đang xem: Dẫn chương trình đám cưới hay nhất

Bài này giúp bạn:– Có được mẫu kịch bản dẫn đám cưới hay- Biết được trình tự dẫn dắt trong đám cưới

Trong bài viết sau đây, upes2.edu.vn.vn tổng hợp những mẫu kịch bản MC đám cưới nhà gái, nhà trai hay, các bạn có thể tham khảo và vận dụng vào trong kịch bản dẫn chương trình đám cưới của mình. Mời các bạn cùng tham khảo. Bạn có thể đưa thêm những lời chúc đám cưới ngắn gọn nhưng ý nghĩa vào trong kịch bản dẫn chương trình đám cưới để có kịch bản độc đáo, ấn tượng hơn. 

Kịch bản đám cưới độc đáo

Mục Lục bài viết: 1. Mẫu 1 (tổ chức tại nhà hàng). 2. Mẫu Kịch Bản MC Đám Cưới 2. 3. Mẫu Kịch Bản MC Đám Cưới 3. 4. Mẫu MC đám cưới quê, đơn giản. 5. Bài hát đám cưới hay.

Tuyển chọn mẫu kịch bản MC đám cưới

1. Mẫu kịch bản MC đám cưới 1

1.1. PHẦN CHÀO:

Xin hân hoan chào đón quý vị quan khách, quí họ hàng thân hữu đã đến chung vui trong tiệc cưới ngày hôm nay của cô dâu …………… sánh duyên cùng chú rể ………………. Lời đầu tiên cho phép………………….. thay mặt ban tổ chức, nhà hàng ………………………. cũng như thay mặt gia đình nữ chủ hôn, ban nhạc ………………….. xin gửi đến toàn thể quý vị quan khách lời chúc sức khỏe và lời chào mừng nồng nhiệt nhất! 

1.2. PHẦN GIỚI THIỆU MỞ MÀN:

Kính thưa Quan viên Hai họ, kính thưa Quý vị Quan khách!”Yêu nhau chẳng quản xa gầnCầu không tay vịn, cũng lần mà sang.Yêu nhau chẳng quản lầm than,Mấy sông cũng lội, mấy ngàn cũng qua.Yêu nhau chẳng ngại đường xa.Đá vàng cũng quyết, phong ba cũng liều”.Vâng, thưa quý vị! Yêu và được yêu là niềm hạnh phúc lớn lao nhất trong cuộc đời mỗi con người, là món quà quý giá mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.Sau thời gian quen biết và tìm hiểu, Cô dâu ……….. và Chú rể …………. đã tìm được bến bờ hạnh phúc của riêng mình và đám cưới hôm nay là minh chứng cho tình yêu đó.Xin kính mời Quý vị quan khách cùng hướng mắt về phía sân khấu để chứng kiến nghi lễ thành hôn của anh ………….. và Chị ………………Buổi lễ xin phép được bắt đầu.Đèn tắt – tập trung đèn chiếu vào Ca sĩ Nam và Nữ, song ca bài Ra Giêng Anh Cưới Em Kết thúc bài hát, MC quay ra phía cửa chính rước Cô dâu và Chú rể vào. Lúc này ban nhạc có thể chơi nhạc bài Nhạc nền Rước tình về với quê hương 

1.3. PHẦN ĐÓN DÂU RỂ:

Kính thưa Quý vị!Chúng ta cùng chào đón đôi Tân lang và Tân giai nhân đẹp nhất, rạng ngời hạnh phúc nhất trong hôm nay….! Cô dâu ………….. và Chú rể ……………. (Pháo bong bóng nổ bùm bùm…)Cô dâu và Chú rể xin thay mặt hai gia đình, gởi đến Quý vị quan khách lời chào mừng trân trọng nhất trong ngày vui trọng đại của đôi lứa hôm nay (Cô dâu, Chú rể cúi chào).Kính thưa quý vị!Từ ngàn xưa đến bây giờ và mãi tận ngàn sau, tình yêu luôn là một câu chuyện dài với rất nhiều diễn tiến đầy cảm xúc cùng vô vàn những màu sắc khác nhau song vẫn có một điểm chung là: khi bước vào cuộc yêu, khi đôi trái tim đã cùng hòa một nhịp thì những đôi uyên ương luôn muốn gắn kết với nhau trong một mái ấm gia đình, để nguyện mãi mãi như chim liền cánh như cây liền cành và đôi bạn trẻ của chúng ta cũng không nằm ngoài quy luật ấy.Giờ đây, chúng ta – những người thân quen của họ thật sự hoan hỉ đón chào sự kiện trọng đại này.Xin mời quý vị quan khách hãy vang lên những tràn pháo tay thật rộn rã thay cho những tiếng pháo cưới giòn giã tưng bừng để đón chào sự ra mắt của hai nhân vật chính trong ngày vui nhất đời họ ngày hôm nay.Xin chào đónTân Lang: ……………………………Tân Nương: ………………………………..Cô dâu, chú rể đi chầm chậm bước lên sân khấu… trong lúc đi MC đọc chậm:Tay trong tay, họ đang dìu nhau đi lên trong niềm hân hoan tuyệt vời của những người đang nếm trải mật ngọt của tình yêu: những bước đi chung đầu tiên trên con đường đời thật vững vàng và tự tin bởi họ luôn luôn thấu hiểu được rằng: tình yêu có một sức mạnh diệu kỳ tạo nên những phép màu có thật giữa cõi đời này…Xin quý quan khách cho một tràn pháo tay nữa chào đón:Tân Lang: ……………………………….Tân Nương: ………………………………Chờ Cô dâu và Chú rể bước lên sân khấu, MC đọc tiếp:

*

Mẫu kịch bản chương trình đám cưới ý nghĩa mới nhất

1.4. PHẦN ĐÓN CHA MẸ HAI BÊN:

Kính thưa Quý vị!”Nước biển mênh mông không đong đầy tình Mẹ,Mây trời lồng lộng không phủ kín công Cha.Tần tảo sớm hôm Mẹ nuôi con khôn lớn,Mang cả tấm thân gầy Cha che chở đời con”.Cô dâu, Chú rể của chúng ta có được ngày vui hôm nay là nhờ ơn sinh thành dưỡng dục vô bờ bến của những bậc sinh thành đã nuôi nấng, dạy dỗ đến khi trưởng thành; và hôm nay Cô dâu và Chú rể đã tìm được cho mình một điểm dừng……..của…hạnh…phúc…..

…………….. và Bà:…………………………. là song thân của Chú rể tiến về phía lễ đài (Đứng bên cạnh Chú rể).

Xem thêm: Cách Tạo Chữ Nghệ Thuật Trong Word 2007, Hướng Dẫn Tạo Chữ Nghệ Thuật Trong Word 2007

……………………… và Bà:………………………………. là song thân của Cô dâu tiến về phía lễ đài (Đứng bên cạnh Cô dâu).
Ngay bây giờ mọi nhân vật quan trọng của chúng ta đều đã có mặt trên lễ đài và để đáp lại tấm chân tình của tất cả quý vị xin mời gia đình hai bên và cô dâu chú rể hãy bước lên một bước và chào mừng đến tất cả các vị quý quan khách của chúng ta ạ. (Bắn pháo kim tuyến, pháo sáng)
Xin cảm ơn hai gia đình! Và chúng tôi kính mời quí vị cùng gặp gỡ với chủ hôn của hai bên gia đình sẽ có những lời phát biểu chân tình nhất gởi tới toàn thể quí vị.

Xem thêm: Cách Tính Diện Tích Hình Chóp Tứ Giác Đều Chuẩn, Công Thức Tính Diện Tích Hình Chóp

Đầu tiên kính mời quí vị gặp gỡ ông: ………………….. ….đại diện bên họ nhà trai, xin trân trọng kính mời ông……..

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *