Bạn rất có thể đăng ảnh Instagram sử dụng máy tính. Mặc dù nhiên, giải pháp đăng hình ảnh lên instagram bằng máy vi tính có phần tinh vi hơn so với sử dụng bằng điện thoại cảm ứng song nó vẫn giúp bạn cũng có thể đăng ảnh lên instagram nhưng không cần thiết đặt bất cứ một phần mềm vận dụng nào. Hãy cùng xem chỉ dẫn trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Đăng ảnh lên instagram bằng máy tính


*

Cách đăng ảnh lên Instagram


Instagram là 1 nền tảng xã hội mà ở đây mọi người share với nhau những bức ảnh, những clip của bạn dạng thân. So với facebook thì Instagram cũng chiếm phần một thị phần không nhỏ dại khi gồm đến 1 tỷ người tiêu dùng hàng tháng, 500 triệu người dùng vận động trong ngày.


Cách đăng ảnh lên Instagram bằng ứng dụng trên điện thoại cảm ứng chắc rất gần gũi gì với đa số người. Chỉ bằng vài thao tác làm việc đơn giản bạn có thể chia sẻ ngay với đa số người những bức ảnh bạn ưng ý nhất. Vậy khi đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính xách tay thì sao? Có dễ ợt như trên smartphone không? cùng xem phía dẫn sau đây nhé.

Cách đăng hình ảnh lên Instagram sử dụng máy tính


Do mỗi trình chăm bẵm trên máy vi tính có cơ chế chuyển động khác nhau nên sẽ có những phương pháp đăng hình ảnh lên Instagram riêng biệt. Sau đó là hướng dẫn cho từng trình duyệt, bạn hãy tìm phương án phù hợp nhất cho khách hàng nhé.


Cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy vi tính trên Google Chrome

Cách đăng hình ảnh lên Instagram trên laptop bằng phương pháp Chrome rất dễ ợt chỉ với 5 cách sau đây

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Instagram trên trang bị tính. Tại trang chủ của Google Chrome chúng ta đăng nhập thông tin tài khoản Instagram trên máy tính xách tay bằng link: Instagram.com.

*

Bước 2: biến hóa về cơ chế hiển thị giao diện bởi điện thoại

Kích con chuột phải vào khoảng trắng bên trên màn hình tiếp đến bạn chọn “ Kiểm tra” hoặc rất có thể sử dụng tổng hợp phím “ CTRL + SHIFT + I”. Sau đó bạn kích vào phần hình tượng 2 hình chữ nhật đè lên nhau ở góc cạnh phải màn hình hiển thị chỗ hiển thị code website. Bạn đổi khác về cơ chế hiển thị về giao diện điện thoại cảm ứng bất kỳ bằng phương pháp click vào nút “ Responsive”. Chúng ta có thể chọn bất cứ điện thoại nào, không duy nhất thiết là điện thoại cảm ứng thông minh bạn vẫn dùng.

*

Bước 3: cập nhật lại trang

Sau lúc bạn ngừng bước 2 thì bạn update lại trang bằng phương pháp nhấn “ F5”. Cơ hội này chúng ta cũng có thể tiến hành đăng ảnh bằng biện pháp chọn dấu + phía bên dưới ở thân màn hình.

*

Bước 4: Đăng ảnh

Bạn lựa chọn ảnh để đăng trong sản phẩm công nghệ tính tiếp đến click vào chữ “ Open” nhằm đăng ảnh.

*

Cách đăng ảnh lên Instagram bằng laptop trên ly Cốc

Tương từ như đăng ảnh lên Instagram bằng Chrome, trên gốc rễ Cốc Cốc bạn cũng áp dụng 5 cách như trên

*

cách 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Instagram trên máy tính Bước 2: đổi khác về cơ chế hiển thị hình ảnh bằng smartphone Bước 3: cập nhật lại trang bước 4: Đăng ảnh

Chi huyết từng bước chúng ta có thể kéo chuột lên phần nội dung phía trên để xem và thực hiện theo.

Cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy vi tính trên Firefox

Cách đăng ảnh lên Instagram bằng PC bên trên trình lưu ý Firefox cũng gần giống như trình săn sóc Chrome, cốc Cốc.

Xem thêm: Top Phần Mềm Từ Điển Tiếng Nhật Dành Cho Máy Tính, Từ Điển Nhật Việt

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Instagram trên máy tính

Tại home của trình duyệt Firefox bạn đăng nhập thông tin tài khoản Instagram trên máy tính bằng link: Instagram.com. Đăng nhập tài khoản trên Firefox

*

Bước 2: thay đổi về cơ chế hiển thị giao diện bởi điện thoại

Kích con chuột phải vào lúc trắng trên màn hình sau đó bạn chọn “ Kiểm tra phần tử HTML” kế tiếp bạn kích vào phần biểu tượng 2 hình chữ nhật đè lên nhau ở góc cạnh phải screen chỗ hiển thị code website hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + M”. Bạn thay đổi về cơ chế hiển thị về giao diện điện thoại thông minh bất kỳ bằng cách click vào nút “ Responsive”. Bạn cũng có thể chọn bất cứ điện thoại nào, không độc nhất thiết là điện thoại bạn vẫn dùng.

*

Bước 3: cập nhật lại trang

Sau khi bạn chấm dứt bước 2 thì bạn update lại trang bằng phương pháp nhấn “ F5”. Thời gian này bạn cũng có thể tiến hành đăng ảnh bằng cách chọn dấu + bên dưới ở thân màn hình.

*

*

Cách đăng ảnh lên Instagram bằng laptop trên Safari

Bước 1: đổi khác giao diện

Trên trình thông qua Safari của dòng sản phẩm tính, bạn xuất hiện sổ Preferences -> lựa chọn “ Preferences” hoặc phím tắt “ Cmd + Comma”. Tại giao diện new chuyển lịch sự tab Advanced và bạn chọn vào hộp thoại “ Show Develop menu in thực đơn bar” ở dưới cùng.

*

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Truy cập website Instagram và đăng nhập tài khoản trên trang bị tính. Tại thanh menu, mở tab Developer bắt đầu và lựa chọn mục “ User Agent” => chọn “ Safari – tiện ích ios 11.0 – iPhone”.

*

Bước 3: Đăng ảnh

Trang trình duyệt sẽ được gia công mới, các bạn nhấn chọn hình tượng Plus, để thừa nhận thông báo cho phép thực hiện bài toán tải hình ảnh và đăng bài lên Instagram từ đồ vật tính. Bạn liên tục thực hiện công việc chỉnh sửa hình ảnh và bài viết với các bộ lọc như trên điện thoại, sau đó đăng bài bác là xong.

*

Cách đăng ảnh gif lên Instagram


Để đăng được ảnh gif lên Instagram bạn sẽ phải trải sang 1 bước trung gian biến đổi từ hình ảnh gif quý phái dạng video mới hoàn toàn có thể đăng cài lên Instagram. Hãy cùng xem giải pháp đăng hình ảnh gif lên Instagram mang lại hai ứng dụng thông dụng nhất bây chừ là android và IOS.


*

Cách đăng hình ảnh gif lên Instagram bởi IOS

bước 1: có khá nhiều ứng dụng đưa đổi hình ảnh gif về dạng video, sống đây chúng tôi cài áp dụng Gif Lab (miễn phí) để đưa đổi ảnh GIF thành video. Bạn chọn ảnh GIF trong danh sách mà tôi đã lưu. Ảnh được Google Photos tạo thành mà ko được giữ trong 30 ngày thì sẽ bị xóa nên sau khi tạo các bạn hãy nhớ lưu lại. Sau đó chọn biểu tượng 3 chấm bên góc phải screen và chọn tải về để lưu hình ảnh GIF về. Bước 2: Mở GifLab và chọn GIF lớn Instagram. Bước 3: Chọn ảnh GIF cần biến hóa và chỉnh vận tốc phát. Cách 4: lựa chọn Save and share to Instagram.

Cách đăng hình ảnh gif lên Instagram bằng Android

Android cũng có tương đối nhiều ứng dụng đưa GIF sang video miễn phí, bạn có thể dùng GIPHY Cam. Ứng dụng này vừa miễn phí, vừa công dụng mà lại rất đơn giản thao tác. Bí quyết dùng GIPHY Cam khá đối kháng giản. Bạn chỉ việc chọn hình ảnh GIF nên chuyển đổi; bấm nút “>” bên trên màn hình; đợi một ít và bấm chia sẻ lên Instagram. Trong quá trình chuyển đổi, chúng ta cũng có thể lựa chọn để thêm bớt các hiệu ứng màu, sticker… để ảnh động trông thú vị hơn.

Ngoài ra chúng ta còn hoàn toàn có thể chia sẻ hình ảnh GIF trực tiếp từ Google Photos quý phái Instagram, vận dụng sẽ tự động hóa chuyển ảnh GIF của chúng ta thành video. Chúng ta lựa lựa chọn hình ảnh động (ảnh gif) trong danh sách trên Google Photos, tiếp nối chọn biểu tượng chia sẻ ở góc cạnh dưới bên trái => lựa chọn Instagram và phân chia sẻ. Khi hình ảnh GIF vẫn được thay đổi thành video, bạn có thể chọn bộ lọc hoặc thêm mô tả trước lúc tải lên Instagram.

Cách đăng hình ảnh lên Instagram không xẩy ra cắt


Bình thường xuyên khi đăng hình ảnh lên Instagram bạn sẽ được khuyến khích đăng hình ảnh vuông với xác suất 1:1 để có thể tối ưu hình ảnh hiển thị. Vậy bao gồm cách đăng hình ảnh lên Instagram không biến thành cắt các chi tiết khi ảnh của chúng ta không phải hình vuông vắn không? Hãy thuộc xem công việc dưới đây


bước 1: Bạn cập nhật và cài về phiên phiên bản mới duy nhất của Instagram. Bước 2: Khởi động vận dụng và singin vào tài khoản Instagram của bạn. Tại hình ảnh của ứng dụng, bạn nhấn vào hình tượng dấu “+” sống giữa mặt dưới. Bước 3: lựa chọn 1 hoặc những bức hình ảnh mà bạn có nhu cầu đăng hình ảnh lên Instagram theo phong cách thông thường tiếp đến bấm chọn hình tượng hai mũi tên ở góc cạnh trái phía bên dưới bức hình ảnh để chuyển đổi tỉ lệ. Nếu bạn không thay đổi tỷ lệ, Instagram sẽ chuyển ảnh về chính sách mặc định là phần trăm 1:1, như vậy hình ảnh bạn vẫn sẽ ảnh hưởng cắt đi một trong những chi tiết. Bước 4: Sau khi căn chỉnh tỉ lệ ảnh xong, bạn chỉnh sửa lại những bộ lọc, lý lẽ và tải ảnh lên Instagram như bình thường.

Trên đấy là các bí quyết đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy tính xách tay và một vài mẹo lúc đăng hình ảnh lên Instagram. Hy vọng nội dung bài viết này có lợi và cung cấp cho bạn những tin tức cần thiết.