Cách Thức Đăng Ký Bạn Muốn Hẹn Hò Online, Các Bạn Khán Giả Đã Đăng Kí Tham Gia

MỘT ĐỜI VỢ nhưng NGẠI gái một con, chàng trai khiến bà mối phải ‘LÊN TIẾNG’ | BẠN MUỐN HẸN HÒ #837

*

*

*

“Bạn Muốn Hẹn Hò?” là chương trình truyền hình thực tế mai mối, dành cho những người độc thân đang tìm kiếm một nửa của mình.

Hành trình 6 năm mai mối của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã kết nối hơn 2000 trái tim cô đơn, hơn 1000 cặp đôi đã có cơ hội hẹn hò và kết quả là hàng trăm gia đình hạnh phúc đã được ươm mầm.

Đang xem: đăng ký bạn muốn hẹn hò online

Nếu bạn đang độc thân và muốn tìm thấy mảnh ghép còn lại của cuộc đời mình, hãy đến với “Bạn Muốn Hẹn Hò?”.

“Bạn Muốn Hẹn Hò?” là chương trình truyền hình mai mối đầu tiên được phát sóng định kỳ 2 tập/ tuần trên HTV7 vào:

15h20 Chủ Nhật22h45 thứ Hai

Ngoài ra, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” có các phiên bản đặc biệt để kết nối nhiều hơn những người độc thân xích lại gần nhau hơn:

Phiên bản đặc biệt Hẹn Ăn Trưa: 3 tập/ tuần vào 12h00 thứ Hai, Tư, Sáu trên fanpage “Bạn Muốn Hẹn Hò?” và các kênh truyền hình số FPT Play, MyTV, IPTV, v.v.. Chương trình sẽ phát lại trên kênh youtube MCV Media vào 10h thứ Ba, Năm, Bảy hàng tuần.Phiên bản đặc biệt dành cho Quân Nhân: phát sóng vào 20h thứ Năm tuần thứ 2 của tháng.Dịch vụ mai mối Offline Bạn Muốn Hẹn Hò được tổ chức theo lịch vào cuối tuần trên toàn quốc.

Xem thêm:

Lịch phát sóng

*

*

Offline Bạn Muốn Hẹn Hò – phiên bản mới, tiếp nối thành công của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” truyền hình. Trong năm 2018, khi vừa ra mắt, Offline Bạn Muốn Hẹn Hò đã mang hành trình mai mối đến 7 tỉnh thành và kết duyên cho hàng nghìn cặp đôi.

Là một dịch vụ mai mối được tổ chức hàng tuần vào mỗi thứ Bảy, Chủ Nhật tại TP.HCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành, Offline Bạn Muốn Hẹn Hò đã mang đến nhiều hơn cơ hội thoát ế cho hội người độc thân trên cả nước.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, sự kiện mai mối trực tiếp này đã mở rộng các mối quan hệ cho người tham gia khi trong mỗi suất Offline, mỗi người có cơ hội gặp gỡ đến 15 người khác giới có tỉ lệ 70% trùng khớp với một nửa lý tưởng của mình.

Địa điểmHà NộiThành phố Hồ Chí MinhĐà NẵngAn GiangBà Rịa – Vũng TàuBắc GiangBắc KạnBạc LiêuBắc NinhBến TreBình ĐịnhBình DươngBình PhướcBình ThuậnCà MauCần ThơCao BằngĐắk LắkĐắk NôngĐiện BiênĐồng NaiĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamHà TĩnhHải DươngHải PhòngHậu GiangHòa BìnhHưng YênKhánh HòaKiên GiangKon TumLai ChâuLâm ĐồngLạng SơnLào CaiLong AnNam ĐịnhNghệ AnNinh BìnhNinh ThuậnPhú ThọPhú YênQuảng BìnhQuảng NamQuảng NgãiQuảng NinhQuảng TrịSóc TrăngSơn LaTây NinhThái BìnhThái NguyênThanh HóaThừa Thiên HuếTiền GiangTrà VinhTuyên QuangVĩnh LongVĩnh PhúcYên Bái

Ngọc Lan ‘cười ra nước mắt’ về hành động khi thất tình của chàng trai U30

Chàng trai “luỵ tình” khiến Ngọc Lan cười ra nước mắt khi tiết lộ chạy về khóc với mẹ, bối rối trước quyết định của bạn gái cá tính tại <…>

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *