MỘT ĐỜI VỢ tuy vậy NGẠI gái một con, quý ông trai khiến bà mối phải ‘LÊN TIẾNG’ | BẠN MUỐN HẸN HÒ #837


*

*

*

“Bạn ao ước Hẹn Hò?” là công tác truyền hình thực tế mai mối, dành cho những người độc thân vẫn tìm kiếm một nửa của mình.

Hành trình 6 năm mai mối của “Bạn muốn Hẹn Hò?” đã kết nối hơn 2000 trái tim cô đơn, hơn 1000 đôi bạn trẻ đã có cơ hội hẹn hò và công dụng là hàng trăm mái ấm gia đình hạnh phúc đã có ươm mầm.

Bạn đang xem: Đăng ký bạn muốn hẹn hò online

Nếu chúng ta đang đơn lẻ và muốn tìm thấy mảnh ghép còn lại của cuộc đời mình, hãy cho với “Bạn muốn Hẹn Hò?”.


“Bạn ao ước Hẹn Hò?” là công tác truyền hình mai mối đầu tiên được phạt sóng định kỳ 2 tập/ tuần bên trên HTV7 vào:

15h20 chủ Nhật22h45 thứ Hai

Ngoài ra, “Bạn mong muốn Hẹn Hò?” có các phiên bạn dạng đặc biệt để kết nối nhiều hơn nữa những người lẻ loi xích lại gần nhau hơn:

Phiên phiên bản đặc biệt hứa hẹn Ăn Trưa: 3 tập/ tuần vào 12h00 thứ Hai, Tư, Sáu trên fanpage facebook “Bạn muốn Hẹn Hò?” và các kênh truyền họa số FPT Play, MyTV, IPTV, v.v.. Chương trình sẽ tái phát trên kênh youtube MCV media vào 10h sản phẩm công nghệ Ba, Năm, Bảy mặt hàng tuần.Phiên bạn dạng đặc biệt dành riêng cho Quân Nhân: phát sóng vào 20h lắp thêm Năm tuần thứ hai của tháng.Dịch vụ dắt mối Offline bạn có nhu cầu Hẹn Hò được tổ chức triển khai theo kế hoạch vào cuối tuần trên toàn quốc.

Xem thêm: Những Câu Hỏi Đáp Chuyện Thầm Kín Về Sex, Những Câu Hỏi Thầm Kín Mà Phụ Nữ Ngại Hỏi

kế hoạch phát sóng

*

*

Offline bạn có nhu cầu Hẹn Hò – phiên bản mới, tiếp nối thành công của “Bạn mong Hẹn Hò?” truyền hình. Trong thời điểm 2018, lúc vừa ra mắt, Offline bạn muốn Hẹn Hò vẫn mang hành trình dài mai mối đến 7 tỉnh thành và kết hôn cho hàng trăm ngàn cặp đôi.

Là một dịch vụ thương mại mai côn trùng được tổ chức triển khai hàng tuần vào mỗi lắp thêm Bảy, chủ Nhật tại TP.HCM, hà thành và những tỉnh thành, Offline bạn muốn Hẹn Hò đã đem về nhiều hơn thời cơ thoát ế đến hội người đơn độc trên cả nước.

Bên cạnh đó, sự kiện mai mối trực tiếp này đã mở rộng các côn trùng quan hệ cho tất cả những người tham gia khi trong những suất Offline, mỗi người có cơ hội chạm mặt gỡ cho 15 fan khác giới có tỉ lệ 70% trùng khớp với cùng 1 nửa lý tưởng của mình.


Địa điểmHà NộiThành phố hồ Chí MinhĐà NẵngAn GiangBà Rịa - Vũng TàuBắc GiangBắc KạnBạc LiêuBắc NinhBến TreBình ĐịnhBình DươngBình PhướcBình ThuậnCà MauCần ThơCao BằngĐắk LắkĐắk NôngĐiện BiênĐồng NaiĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamHà TĩnhHải DươngHải PhòngHậu GiangHòa BìnhHưng YênKhánh HòaKiên GiangKon TumLai ChâuLâm ĐồngLạng SơnLào CaiLong AnNam ĐịnhNghệ AnNinh BìnhNinh ThuậnPhú ThọPhú YênQuảng BìnhQuảng NamQuảng NgãiQuảng NinhQuảng TrịSóc TrăngSơn LaTây NinhThái BìnhThái NguyênThanh HóaThừa Thiên HuếTiền GiangTrà VinhTuyên QuangVĩnh LongVĩnh PhúcYên Bái

Ngọc Lan ‘cười ra nước mắt’ về hành vi khi thất tình của quý ông trai U30

Chàng trai “luỵ tình” khiến Ngọc Lan cười cợt ra nước đôi mắt khi tiết lộ chạy về khóc với mẹ, hoảng loạn trước ra quyết định của bạn gái cá tính tại <…>