Đăng Ký Gói Xem Youtube Của Viettel 1 Ngày, Cách Đăng Ký Gói Cước Xem Youtube Của Viettel

Bạn muốn xem các chương trình đặc sắc trên Youtube với chi phí thấp nhất?MCA Viettel: đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ ViettelCách mở khóa sim Viettel bị khóa 1 chiều, 2 chiềuGói Youtube của Viettel sẽ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu này với giá cước cực kỳ rẻ, không những vậy còn có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn.

Đang xem: đăng ký gói xem youtube của viettel

Vậy, đăng ký gói cước Youtube Viettel như thế nào? Cách sử dụng ra sao?Cùng tham khảo thông qua bài viết này nhé.

Hướng dẫn đăng ký các gói Youtube Viettel

Viettel cung cấp khá nhiều gói cước Youtube khác nhau để bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng. Chi tiết như sau:Đăng ký gói YT1, soạn: YT1 gửi 191 bạn sẽ nhận được 3GB data với thuê bao trả trước, không giới hạn lưu lượng với thuê bao trả sau khi truy cập Youtube, onbox.vn. Gói cước có giá 10.000đ và thời hạn là 1 ngày.Đăng ký gói YT30, soạn: YT30 gửi 191 bạn sẽ nhận được 30GB data với thuê bao trả trước, không giới hạn lưu lượng với thuê bao trả sau khi truy cập Youtube, onbox.vn. Gói cước có giá 100.000đ và thời hạn là 30 ngày.Đăng ký gói 4GYT1, soạn: 4GYT1 gửi 191 bạn sẽ nhận được 3GB data với thuê bao trả trước, không giới hạn lưu lượng với thuê bao trả sau khi truy cập Youtube, onbox.vn. Gói cước có giá 10.000đ và thời hạn là 1 ngày.Đăng ký gói 4GYT7, soạn: 4GYT7 gửi 191 bạn sẽ nhận được 9GB data với thuê bao trả trước, không giới hạn lưu lượng với thuê bao trả sau khi truy cập Youtube, onbox.vn. Gói cước có giá 30.000đ và thời hạn là 7 ngày.Đăng ký gói 4GYT30, soạn: 4GYT30 gửi 191 bạn sẽ nhận được 30GB data với thuê bao trả trước, không giới hạn lưu lượng với thuê bao trả sau khi truy cập Youtube, onbox.vn. Gói cước có giá 100.000đ và thời hạn là 30 ngày.Khi đăng ký một trong các gói cước Youtube Viettel trên, chủ thuê bao sẽ có thể truy cập Youtube và onbox.vn, xem các chương trình trên đó hoàn toàn miễn phí.Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp, bạn có thể soạn tin nhắn HUY gửi 191 để chủ động hủy gói cước đang sử dụng.

Xem thêm:

Lưu ý quan trọng: từ đầu năm 2018, Viettel đã tạm dừng cung cấp các gói cước Youtube nhằm cơ cấu lại hệ thống một cách toàn diện, vẫn chưa có thời gian mở đăng ký lại.Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng, bởi hiện nay Viettel cung cấp rất nhiều gói cước 4G trọn gói với giá cước khá rẻ, bạn có thể đăng ký và truy cập Youtube thoải mái.Tất nhiên trước đó bạn đừng quên chuyển đổi sim của mình sang 4G nhé.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Riêng Của Giáo Viên Mới Nhất, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Phép Dành Cho Giáo Viên 2021

Lời kết

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã nắm rõ các thông tin về gói cước Youtube Viettel.Chúc bạn chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.
Categories Dịch vụPost navigation
MCA Viettel: đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Viettel
Hướng dẫn cách yêu cầu, đề nghị gọi lại của Viettel

Leave a Comment Cancel reply

Comment

NameEmailWebsite Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.

Mới cập nhật

Đầu số 0961Tìm hiểu đầu số 0961 là thuê bao của mạng gì?

Follow Me

twitterinstagramvimeomediumpinteresttumblrbehancequoraflickrlinkedin

Thông tin liên hệ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *