SMS Banking Vietcombank là dịch vụ của hệ thống báo biến động số dư qua tin nhắn điện thoại được ngân hàng Vietcombank phát hành nhằm hỗ trợ khách hàng. Thuộc tìm hiểu phương pháp đăng ký kết SMS Banking Vietcombank nhanh nhất hiện ni để tận hưởng những dịch vụ hấp dẫn.

Bạn đang xem: Đăng ký sms banking vietcombank qua internet

Nếu bạn sắp và đang sử dụng thẻ ATM của bank Vietcombank thì chắc chắn bạn sẽ phải biết đến phần mềm quản lý số dư tài khoản một bí quyết nhanh chóng. Để quản lý được tình trạng hoạt động của thẻ bạn cần phải đăng ký SMS Banking Vietcombank. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đăng cam kết SMS Banking Vietcombank đơn giản nhất!


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hướng dẫn đăng ký kết SMS Banking Vietcombank

SMS Banking Vietcombank là gì?

SMS Banking Vietcombank là một vào những dịch vụ thông báo tình trạng giao dịch số dư tài khoản qua tin nhắn điện thoại do bank Vietcombank cung cấp để hỗ trợ cho người tiêu dùng có thể theo dõi tài khoản của mình.

*
biện pháp đăng cam kết SMS Banking Vietcombank nhanh nhất - Ảnh 1" width="600" height="400" srcset="https://upes2.edu.vn/dang-ky-sms-banking-vietcombank-qua-internet/imager_1_23824_700.jpg 600w, https://img.upes2.edu.vn.com.vn/2020/05/sms-banking-vietcombank-la-gi-500x333.png 500w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" phương pháp đăng ký SMS Banking Vietcombank nhanh nhất - Ảnh 1"> SMS Banking Vietcombank là gì?

SMS Banking Vietcombank là một hệ thống tự động báo số dư tài khoản quan tiền tin nhắn. Đây là một vào những điểm mạnh của SMS Banking Vietcombank:

► Theo dõi những kiến thức nghề nghiệp bổ ích mang đến ứng viên với người lao động hiện nay

Hướng dẫn đăng ký SMS Banking Vietcombank

Đăng ký kết dịch vụ SMS Banking của bank Vietcombank bạn trọn vẹn không mất phí và bạn bao gồm thể đến trụ sở hay chống giao dịch của ngân hàng Vietcombank để đăng ký kết hoặc đăng ký kết trực tuyến.

Xem thêm: Danh Sách Các Quốc Gia Asean Có Bao Nhiêu Thành Viên 2018, Hiệp Hội Các Quốc Gia Đông Nam Á (Asean)

*
cách đăng ký kết SMS Banking Vietcombank nhanh nhất - Ảnh 2" width="600" height="400" srcset="https://upes2.edu.vn/dang-ky-sms-banking-vietcombank-qua-internet/imager_2_23824_700.jpg 600w, https://img.upes2.edu.vn.com.vn/2020/05/dang-ky-sms-banking-cua-vietcombank-nhu-the-nao-1-500x333.jpg 500w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" cách đăng ký SMS Banking Vietcombank cấp tốc nhất - Ảnh 2"> Đăng ký sms banking Vietcombank như thế nào?

Đăng ký SMS Banking tại bỏ ra nhánh/Phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank

Để đăng cam kết sms banking tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank Bạn đề nghị chuẩn bị những giấy tờ sau để đủ điều kiện đăng ký kết sms banking vietcombank:

Chứng minh thư nhân dân (hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu) Đã tài năng khoản bank Vietcombank

Để đảm bảo được thông tin bạn nhớ sở hữu theo chứng minh thư quần chúng. # (hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu) trong quy trình giao dịch nhằm đảm bảo được thông tin, tính bảo mật để nhân viên cấp dưới giao dịch của bank xác nhận tin tức tài khoản cùng tiến hành thực hiện đăng ký kết dịch vụ SMS Banking mang lại bạn.

Đăng ký kết trực tuyến

Để bao gồm thể đăng cam kết sms banking bank Vietcombank bạn hãy soạn đúng theo cú pháp:

VCB CD gửi 6167

Lưu ý: khi bạn đăng ký kết Sms banking của Vietcombank là hoàn toàn miễn mức giá giao dịch nhưng mỗi tháng khi bạn sử dụng sẽ phải đóng tiền dịch vụ mỗi tháng theo quy định của bank là 11.000 đồng/tháng. và dịch vụ truy nã vấn tin tức có mức túi tiền là 1.500 đồng/ tin nhắn

Cú pháp cần sử dụng SMS Banking Vietcombank khác

*
phương pháp đăng ký kết SMS Banking Vietcombank nhanh nhất - Ảnh 3" width="600" height="400" srcset="https://upes2.edu.vn/dang-ky-sms-banking-vietcombank-qua-internet/imager_3_23824_700.jpg 600w, https://img.upes2.edu.vn.com.vn/2020/05/dang-ky-sms-banking-cua-vietcombank-500x333.jpg 500w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" phương pháp đăng cam kết SMS Banking Vietcombank cấp tốc nhất - Ảnh 3"> Cú pháp sử dụng SMS Banking Vietcombank khác

Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank qua điện thoại

Cú pháp để bạn kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank: VCB SD gửi 6167. Cú pháp để kiểm tra số dư tùy chọn của tài khoản Vietcombank: VCB SD số tài khoản gửi 6167.

Yêu cầu lấy mã OTP

Để bao gồm thể lấy được mã xác thực giao dịch OTP thì bạn cần phải soạn đúng theo cú pháp: vcb OTP gửi 6167.

Kiểm tra sao kê giao dịch

Để có thể kiểm tra sao kê trong tài khoản Vietcombank bạn hãy soạn tin theo cú pháp: VCB GD gửi 6167. Kiểm tra sao kê gần nhất tùy chọn bạn hãy soạn tin theo cú pháp: VCB GD Số tài khoản gửi 6167.

Cú pháp nạp tiền điện thoại di động

Không chỉ nhằm mục đích quản lý tài khoản thường xuyên mà sms banking còn chất nhận được bạn nạp điện thoại trả trước. Vày đó, bạn không cần phải đi ra phía bên ngoài mua thẻ điện thoại cơ mà bạn vẫn gồm thể nạp thẻ tại bên chỉ cần vào tài khoản bạn gồm tiền và gồm đăng ký kết sms banking. Bạn hãy soạn theo cú pháp: vcb NAP Số tiềnN. ( trong đó: số tiền chính là N bạn muốn nạp mang đến số điện thoại. Ví dụ: ngân hàng ngoại thương vcb NAP 100N

Trên đây chính là những thông tin mà upes2.edu.vnupes2.edu.vn muốn giúp bạn nắm được SMS Banking Vietcombank là gì với hướng dẫn các bạn bao gồm thể đăng ký kết sms banking Vietcombank dễ dàng. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản của Vietcombank thì đừng bỏ qua phần mềm hỗ trợ hữu ích này nhé !