Hướng dẫn đăng ký thi các cấp kỳ thi Olympic tiếng Anh trên mạng internet (upes2.edu.vn)

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ NHƯ SAU:

BƯỚC 1:ĐĂNG KÝ TÀIKHOẢN GIÁO VIÊN ĐẠI DIỆN NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC THI upes2.edu.vn CÁC CẤP

1. Đăng nhập www.upes2.edu.vnbằng thông tin tài khoản giáo viên. Màn hình hiển thị sau lúc đăng nhập thành công xuất sắc sẽ chỉ ra như sau:

2. Download Mẫu upes2.edu.vn_02

3. Điền thông tin theo mẫu:

- lấy chữ ký kết của cán cỗ chuyên trách.

Bạn đang xem: Violympic Tiếng Anh Học Sinh

- Đóng dấu chứng thực của đơn vị trường.

- Scan hoặc chụp ảnhmẫu upes2.edu.vn_02sau khi gồm xác nhận.

4. Click chuột nút :“Tải lên”để đk trực tuyến. Thời điểm đó màn hình sẽ hiển thị như sau:

5. Chúng ta chọn“Choose File”và chọn file scan/ảnh theo đúng định dạng (JPG, PNG, PDF)

6. Lựa chọn “Tải lên bảnScan”để tiếp tụcđăng ký. Khi đó khối hệ thống sẽ hiển thị màn hìnhnhưsau:

7. Chúng ta nhập số di động, add email của cô giáo vào ô trống. Tiếp nối bấm vào“Gửi xác nhận đăng ký cho BTC”.Khi bạn gửi mẫu đk và tin tức thành công, màn hình sẽ hiện nay ra thông báo sau:

Sau khi tải lên khối hệ thống trực tuyến phiên bản Đăng ký kết thi theo mẫu,BTC vẫn kiểm tra, xác nhậnvà cấp cho quyền đk truycập hệ thống quản lý thi những cấp upes2.edu.vntrong vòng 24h(không kể ngày lễ hội và ngày nghỉ)

Nếu mẫu đăng ký chưa đúng theo lệ, BTC sẽ phản hồi tới e-mail bạn đã đăng ký để yêu thương cầu bổ sung thông tin phù hợp. Phấn kích theo dõi e-mail (kiểm tra cả hộp thư Spam).

* chú ý 1:Trong trường hợp đơn vị trường địa điểm bạn công tác làm việc đã tất cả 01 thông tin tài khoản giáo viên không giống đã đăng ký tuyển sinh cho những học sinh ở trong nhà trường, màn hình hiển thị sẽ hiện ra thông tin sau.

Trong trường đúng theo này, các bạn hãy liên hệ với cô giáo đã được đơn vị Trường ủy quyền để được share tài khoản đăng ký học viên thi bửa sung. Theo biện pháp của BTC thì từng trường đã chỉ có 1 tài khoản giáo viên thay mặt đại diện nhà Trường quản ngại trị hệ thống đăng cam kết thi upes2.edu.vn.

* để ý 2:Với những tài khoản quản ngại trị cấp Trường đã đk thành công với BTC ở vòng thi cấp Trường, bên Trường sẽ không hẳn đăng cam kết lại.

BƯỚC 2:CHỌN THÍ SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN VÀ ĐĂNG KÝ DANH SÁCH THÍ SINH THI CÁC CẤP.

Video lý giải tại:

Tiếp theo:

1.Bạnchọn mục“Đủ điều kiện thi”(Mũi thương hiệu số 1).Bạn rất có thể chọn từng học sinh hoặc chọn toàn bộ danh sách thí sinh đủ đk thi để đăng ký.

Lưu ý: hệ thống sẽ hiển thị toàn cục danh sách học viên có đủ đk thi theo điều khoản của BTC ( quá qua vòng 20 tự luyện). Vào trường phù hợp Phòng giáo dục tại địa phận có đăng ký tổ chức triển khai thi với BTC và tất cả quy định riêng rẽ về tiêu chí lựa lựa chọn thí sinh dự thi, Giáo viên lưu ý lựa chọn học sinh theo đúng tiêu chuẩn của địa phương mình trong mục "Đủ điều kiện thi" trước lúc gửi danh sách đăng ký trên hệ thống.

Xem thêm: Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Online, Top 7 Với Speedtyping Online

2.Sau lúc chọn xong xuôi bạn nhấp vào nút“Đăng ký”(Mũi tên số 2).Bạn gồm thể“tải xuống”(Mũi thương hiệu số3)danh sách giả dụ cần.

3.Bạn khám nghiệm lại danh sách đã đăng ký bằng cách nhấp vào mục“Đã đk thi”(Mũi thương hiệu số 4).

4. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các thông tin cá nhân của học sinh như: Tên, Ngày sinh, Khối, Lớp bằng phương pháp nhấp vào những công thế “Sửa”, “Hủy đăng ký”nếu đề nghị (Mũi thương hiệu số 6)

5. Bạn cũng đều có thể“hủy tổng thể danh sách đã đăng ký”(Mũi thương hiệu số 7) để triển khai lại từ bỏ đầu

6. Bạn cũng có thể kiểm tra danh sách học sinh chưa đủ đk thi (Chưa thừa qua vòng từ luyện của cấp thi yêu cầu) bằng phương pháp nhấp vào mục “Chưa đầy đủ điều kiện” (Mũi thương hiệu số 5)

7. Khi bạn đăng ký thành công, màn hình hiển thị sẽ hiện tại lên thông báo sau:

BƯỚC3: NHẬN MÃ SỐ CA THI

1. Thống trị mã số thi:Bạn sẽ nhận được mã số ca thi vày hệ thống tự động cung cấp cho tại mục :Mã số ca thi” (Mũi thương hiệu số1).

Lưu ý:Trong trường vừa lòng Phòng giáo dục hoặc Sở giáo dục tại địa phận có đăng ký tổ chức triển khai thi cùng với BTC, BTC đã gửi mã ca thi đến thông tin tài khoản quản trị cung cấp Phòng/Sở đăng ký tổ chức triển khai thi. Giáo viên vui lòng liên hệ với fan phụ trách thi upes2.edu.vn cung cấp Phòng/Sở của địa bàn mình để nhận mã ca thi.

Với những khối lớp Phòng/Sở tổ chức triển khai thi tập trung, học viên sử dụng mã ca thi của Hội đồng thi Phòng/Sở để nhập vào làm bài xích thi. Mã ca thi được hiển thị vào Tài khoản làm chủ cấp Phòng/Sở. Công dụng thi được đối chiếu theo biên bản thi với mã ca thi của hội đồng thi đó.

Trường đúng theo Phòng/Sở chỉ tổ chức triển khai thi một vài khối lớp, các khối sót lại trường chủ động tổ chức triển khai thi thì Giáo viên sử dụng mã ca thi được hệ thống gửi vào tài khoản của Giáo viên cho các khối lớp thi tại hồi đồng thi của ngôi trường .

Ví dụ: chống GD ĐT tổ chức triển khai thi khối lớp 5,9; Trường tổ chức triển khai thi những khối lớp còn lại. Học sinh khi tham gia tham gia dự thi khối 5,9 cần nhập mã ca thi của Phòng( gồm trong thông tin tài khoản quản trị cấp cho phòng), những khối khác thi trên trường nhập mã ca thi của trường( gồm trong tài khoản quản trị cung cấp trường).

2. Biên phiên bản thi:Bạn rất có thể tải xuống mẫu biên bản thi trên mục “Biên phiên bản thi” (Mũi tên số2). Sau khoản thời gian thi xong, bạn phải lập biên bạn dạng thi, chụp ảnh hoặc scan lại tiếp nối tải lên khối hệ thống theo gợi ý trên màn hình.

3. Hiệu quả thi:Bạn hoàn toàn có thể xem điểm thi của học sinh bằng cách nhấp vào “Kết trái thi các cấp” (Mũi tên số3).