Gói phầm mềm YouTube là gói cước 3G Viettel chuyên dùng làm xem các video trên Youtube ko giới hạn dung lượng và tốc độ.

Bạn đang xem: Đăng ký xem youtube tốc độ cao


*

*

Gói luôn thể íchYouTubelà gói cước 3G Viettel chuyên dùng để làm xem các đoạn phim trên Youtubekhông giới hạn dung tích và tốc độ, có 2 gạn lọc theo ngày và theo tháng với ngân sách như sau: 10.000 đ/ngày hoặc 100.000 đ/tháng.

Bạn thường xuyên vivu trên Youtube coi các clip hướng dẫn,học tập trên Youtubehay thâm chí vui chơi với những đoạn phim yêu thích, các vlog tuyệt hay những cỗ hài hấp dẫn,…? các bạn luôn than phiền bởi gói cước 3G hiện tại tại của khách hàng không thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu xem đoạn phim trên Youtube của bạn và số dung lượng của gói cước 3G full Viettel cũng không còn quá mau chóng làm gián đoạn việc xem video clip trên Youtube của bạn? Vậy thì đừng do dự gì nữa, hãy đk gói cước3G Youtube của Viettelmới nhất giành riêng cho bạn.

Xem thêm: Cách Mô Tả Tranh Bằng Tiếng Anh, Cách Miêu Tả Tranh Bằng Tiếng Anh

*

Vừa vừa lòng niềm đắm đuối lại cực kì tiết kiệm giá cả sử dụng. Chỉ cách từ 10,000đ mang lại 100,000đđăng ký gói Youtubelà bạn đã sở hữu thể áp dụng Youtube thoải mái không còn nỗi lo lắng hạ đường dẫn “truyền kiếp” tốt “vấn nạn” viêm màng túi nữa nha!

Để đăng kýgói cước Youtubecủa Viettel, các bạn sẽ có 2 tùy lựa chọn sử dụng phụ thuộc vào mục đích cá nhân:


ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC3G YOUTUBE VIETTEL - coi YOUTUBE KHÔNG GIỚI HẠN

+ chỉ việc soạn tin nhắn: YT1 giữ hộ 191

+ Cước phí: 10,000đ/ngày

+ Hạn dùng: 24h

Đăng ký gói cước Youtube theo tháng:

+ chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: YT30 nhờ cất hộ 191

+ Cước phí: 100,000đ/tháng

+ Hạn dùng: 30 ngày


Những chú ý khi thực hiện gói cước Youtube của Viettel:

+ xem phim/clip bằng smartphone di hễ không giới hạn dung tích tốc độ cao hơn YouTube.com cùng onbox.vn

+ khi hết chu kỳ luân hồi sử dụng đầu tiên, gói cước Youtube Viettel của các bạn sẽ không auto gia hạn, nếu như muốn sử dụng, chúng ta cần đăng ký lại.

+ trường đoản cú lần đk gia hạn gói Youtube Viettel lần thứ hai trở đi khối hệ thống tổng đài sẽ tự động hóa gia hạn thương mại dịch vụ Youtube Viettel cho người sử dụng mỗi lúc hết chu kỳ luân hồi và với điều kiện tài khoản chủ yếu của thê bao đủ điều kiện gia hạn.

+ Khi truy vấn vào đa số tính năng/trang web dịch vụ khác, những thuê bao có khả năng sẽ bị tính giá thành theo luật gói cước 3G Viettel mà nhiều người đang sử dụng trước đó.

Đăng ký kết ngay gói Youtube Viettel, nhảy 3G lên và tận hưởng những khoảng thời gian ngắn giải trí thoải mái cùng gói Youtbe của Viettel!