Bạn thường xuyên xuyên truy vấn youtube để xem các clip hấp dẫn mà lại mình yêu thương thích? vắt nhưng, điều kiện kinh tế rất thấp không chất nhận được bạn xem youtube một bí quyết thoải mái? Đừng lo, với các gói 4G xem youtube hàng ngày với data “khủng” của Vinaphone, chúng ta có thể yên tâm theo dõi các video clip trên youtube mỗi ngày mà không cần lo về cước phí.

Bạn đang xem: Đăng ký xem youtube vinaphone theo ngày


Hiện nay, Vinaphone đã triển khai không ít gói 4G khuyến mãi data “khủng” hoàn toàn có thể giúp mướn bao coi youtube thả ga. Nếu như khách hàng vẫn chưa nắm vững đó là các gói cước nào? cách đăng ký ra sao thì hãy để dành ra ít phút theo dõi bài viết dưới đây để nắm chi tiết nhé.


*

Đăng cam kết 4G Vinaphone coi youtube hàng ngày với data khủng


Thông tin chung về gói 4G Vinaphone coi youtube hàng ngày có data hấp dẫn 

Nếu như nhu yếu xem youtube khiến bạn tốn những cước phí thực hiện data, nên chọn lựa các gói 4G data “khủng” từ Vinaphone rất có thể hỗ trợ bạn xem youtube mỗi ngày để tiết kiệm bớt nhé. Chỉ cần đăng ký 1 trong những gói này, các bạn sẽ có ngay nguồn giữ lượng data cuốn hút từ 2GB cho 6GB/ ngày dễ chịu và thoải mái sử dụng. Thông tin của các gói này như sau:

– Danh sách những gói 4G Vinaphone: Gồm những gói BIG120, BIG200, BIG300

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả các thuê bao trả trước với trả sau Vinaphone có nhu cầu xem youtube từng ngày trên di động.

Hướng dẫn biện pháp đăng ký những gói 4G Vinaphone xem youtube từng ngày 

Để sát cánh đồng hành cùng các gói cước xem youtube thả ga mỗi ngày của Vinaphone, tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa chi phí truy cập, mướn bao hãy triển khai đăng ký kết gói theo cú pháp thông thường như sau:

DKV gởi 1543

Đáp ứng yêu cầu đăng cam kết gói coi youtube của khách hàng hàng, Vinaphone xúc tiến 3 gói cước coi youtube với tầm ưu đãi đãi data, giá cước không giống nhau. Thuê bao chỉ việc xem xét yêu cầu sử dụng của bản thân để tất cả thể lựa chọn 1 gói cước phù hợp tham gia. Với ưu đãi thu hút từ 2GB/ ngày đến 6GB/ ngày, thuê bao có thể thoải mái truy cập youtube trong vô số nhiều giờ nhưng không cần lo ngại về ngẫu nhiên vấn đề gì. Theo dõi hướng dẫn đk từng gói ngay sau đây để có thể dễ dàng đk 1 gói cước nhưng mà mình yêu mếm về sản phẩm công nghệ để sử dụng nhé.

Tên góiCú pháp đăng kýƯu đãiCước góiChu kỳ sử dụng
BIG120DKV BIG120 gởi 154360GB/ tháng (tương đương 2GB/ ngày)120.000 đồng30 ngày
BIG200DKV BIG200 gởi 1543120GB/ tháng (tương đương 4GB/ ngày)200.000 đồng30 ngày
BIG300DKV BIG300 nhờ cất hộ 1543180GB/ tháng (tương đương 6GB/ ngày)300.000 đồng30 ngày

Một số để ý khi sử dụng các gói 4G chiết khấu “khủng” coi youtube thả ga 

Khi sử dụng các gói cước chiết khấu “khủng” coi youtube thoải mái và dễ chịu được trình làng trên đây, thuê bao cần để ý một số điều quan trọng sau:

– Gói cước sẽ tự động hóa gia hạn dịch vụ thuê mướn bao mỗi khi bước sang chu kỳ mới nếu thông tin tài khoản chính của bạn bảo đảm an toàn đủ điều kiện gia hạn.

Xem thêm:

– Khi sử dụng hết ưu tiên của gói, hệ thống sẽ ngắt kết nối Internet để thuê bao không bị tốn cước phí ngoài gói không ao ước muốn. Nếu người tiêu dùng muốn áp dụng 3G đề xuất tiến hành mua thêm dung lượng.

– Trong quá trình sử dụng gói, mướn bao đề nghị kiểm tra khuyến mãi data vào gói thường xuyên để quản lý và sử dụng tài khoản ưu đãi một cách xuất sắc nhất. Cú pháp khám nghiệm ưu đãi như sau: DATA nhờ cất hộ 888 (Miễn phí).

– khi không mong muốn sử dụng nữa, mướn bao có thể hủy gói theo cú pháp HUY gởi 888 (Miễn phí).

Với các gói cước 4G Vinaphone ưu đãi “khủng” được reviews trên đây, mướn bao sẽ sở hữu được thể yên tâm sử dụng youtube từng ngày mà không phải lo ngại bị ngăn cách việc truy vấn hay tốn kém rất nhiều cước phí. Không chỉ có xem được youtube, với các gói cước này, thuê bao còn rất có thể truy cập các nội dung khác tuỳ theo ý muốn. Vậy, nếu bạn muốn sử dụng, đừng bỏ lỡ việc đk 1 trong các gói cước lôi cuốn này nhé. Chúc chúng ta đăng ký thành công xuất sắc và bao hàm phút giây thực hiện thật vui vẻ.