Bước 1: truy vấn vào liên kết sau: https://register.facebook.com/editac...hp?ref=mb&drop

ấn vào biểu tượng của Facebook

Bước 2 : chọn Deactivate Account

Bước 3: chọn mục : This is temporary. I’ll be back. Kế tiếp bấm Confirm, điền mật khẩu và mã captcha là xong. Bạn phải làm đúng mực bước này còn nếu không tài khoản Facebook của các bạn sẽ bị hình ảnh hưởng

Sau khi Confirm, các bạn sẽ thoát ra phía bên ngoài Facebook và quá trình của bạn phải làm ở đầu cuối là đăng nhập lại vào tài khoản của bạn. Các bạn sẽ nhìn thấy bối cảnh Facebook của bạn trở về như ban đầu.

Bạn đang xem: Đăng nhập facebook phiên bản cơ bản

Cách 2

Facebook thay giao diện mới, nhiều người ưng cơ mà lại có bạn muốn trở lại với giao diện trước đó của Facebook. Mình sẽ giúp đỡ bạn rất cấp tốc nhé!

Giao diện mới gặp mặt khó khăn khi thao tác hay để lộ những tin tức mà bọn họ không ao ước nó đập vào mắt bạn bè 1 chút nào khi ghé thăm chỉ cần vài nguyên nhân trong muôn vàn ước ao muốn quay lại với giao diện trước đây.

Khi chưa tồn tại chức năng đưa lại giao diện cũ rõ ràng, bạn có thể làm theo công việc sau, phương pháp làm được hướng dẫn với tất cả giao diện tiếng Việt cùng tiếng Anh của Facebook.

Bạn để ý làm đúng theo các bước, còn nếu không thể làm nhanh hãy thư thả để thao tác. Trong một vài trường thích hợp Facebook sẽ gửi email cho mình thế nên, cần chắc chắn mình có đủ tin tức đăng nhập của địa chỉ cửa hàng email đang đăng ký sử dụng Facebook.


Tiếng Việt :

Tài khoản -> Thiếp lập thông tin tài khoản -> Khóa tài khoản ấn vào phần khóa

Phần Lý do lắc đầu (Yêu cầu):chọn phần Đây chỉ là tạm thời. Tôi đang trở lại.

Xem thêm: Thót Tim Với Những Trận Đua Xe Địa Hình Điều Khiển Cực Chất, Thót Tim Với Những Trận Đua Xe Địa Hình Cực Chất

Sau kia ấn Xác nhận

Sau làm việc này các bạn đã trong thời điểm tạm thời khóa hoạt động Facebook, khi bạn đăng nhập lại, giao diện của công ty thật vui là sẽ trở về như cũ.

Tiếng Anh :

Account -> trương mục Setting -> Deactivate account ấn vào phầnDeactivate

Reason for leaving (Required) : lựa chọn This is temporary. I'll be back.

Sau đó ấn Confirm

Bạn cần từ tốn chọn đúng đắn lý vị của việc tạm khóa account. Sau thao tác làm việc này, account Facebook bạn sẽ tạm thời khóa. Bạn cũng có thể đăng nhập lại ngay trong khi đó và khi bạn đăng nhập lại, hình ảnh của bạn sẽ trở lại như cũ.

Tuy nhiên, qua thực tế một số trong những bạn gọi thử nghiệm, với một số tài khoản, bài toán khóa tài khoản trong thời điểm tạm thời (deactivate) có thể cần phải kéo dài 10-15 phút trước khi đăng nhập để vận động trở lại với hình ảnh cũ.

Lưu ý :nếu nhiều người đang là administrator (người điều hành các trang fanpage), sau khi mở lại tài khoản, các bạn phải tự showroom mình lại sau đó. đông đảo group chúng ta tham gia, note,... Có thể mất một 2 tiếng đồng hồ để trở lại trọn vẹn như cũ