Cách Đăng Nhập Facebook Phiên Bản Mới Nhất 2021, Đăng Nhập Facebook Phiên Bản Mới

Hướng dẫn cách đăng nhập facebook là một trong những chủ đề rất được các bạn đọc quan tâm. Trong bài viết này, upes2.edu.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn cách đăng nhập facebook mới nhất 2021.Bạn đang xem: đăng nhập facebook phiên bản mới

Hướng dẫn cách đăng nhập facebook mới nhất 2021

Facebook có hàng triệu lượt tải nhập mỗi ngày, và chủ yếu các đăng nhập Fb của user là bằng gmail hoặc sđt. Có trường hợp còn lưu cả mật khẩu, account khi vào Fb trên máy tính một mình của mình.

Đang xem: đăng nhập facebook phiên bản mới nhất

Bạn là người hay sử dụng Fb và Gmail thì hãy thử sử dụng mẹo thêm tiện ích Facebook trong Gmail. Và giống như thế mỗi lần đăng nhập account Fb thật đơn giản bằng hướng dẫn bấm vào nhãn Fb trong account Gmail của bạn. Các bạn hãy theo dõi bài chỉ dẫn sau để biết phương pháp sử dụng nhé.

*

Cách đăng nhập Facebook, vào Fb bằng Gmail, Yahoo, sdt

Có nhiều nhà online sẽ tiến hành chặn Facebook, không cho người dùng truy cập, cũng không quá chông gai để vào Facebook đăng nhập những lúc như thế này, bạn có thể thay đổi DNS, sửa file host hoặc sử dụng software của bên thứ 3 như Ultrasuft hoặc Hotspot Shield sẽ khiến các bạn đủ sức truy cập Facebook dễ dàng.

Dĩ nhiên nếu chưa có account gmail thì công việc trước hết bạn cần làm là đăng ký gmail để đủ sức sử dụng nó sử dụng tool tải nhập Facebook

1. Phương pháp ĐẲNG NHẬP Fb BẰNG GMAIL

*

Bước 1: Từ trình duyệt web của bạn, bạn truy cập vào trang http://facebook.com hoặc click VÀO ĐÂY

Bước 2: Giao diện trang chủ của Facebook xuất bạn, tại đây bạn sử dụng account Gmail đang đăng ký Facebook để tải nhập nhé.

Xem thêm:

– Giống như hình thìVị trí số 1: Bạn nhập tài khoản Gmail của bạn (tài khoản bạn vừa mới sử dụng để đăng ký Facebook): Bạn cần nhập đầy đủ thông tin về mail (bao gồm cả phần xây dựng rộng gợi ý gmail.com)Vị trí số 2: Nhập mật khẩu FacebookVị trí số 3: Sau khi nhập xong địa chỉ email và mật khẩu Facebook, bạn bấm tải nhập

*

Dành cho thiết bị Android: download Facebook cho AndroidDành cho thiết bị iOS: tải về Facebook cho iPhoneDành cho thiết bị Windows Phone: download Fb cho Windows số điện thoạiDành cho thiết bị Android cấu ảnh yếu: down Fb lite

1.1. Đăng Nhập Fb Bằng Gmail Trên Android

*

1.2. Tải Nhập Facebook Bằng Gmail Trên IPhone

Tượng tự giống như Android, sau khi tải về hoàn tất áp dụng Fb tương ứng với thiết bị iPhone của bạn, các bạn tiến hành nhập địa chỉ email và mật khẩu account Fb vào các trường yêu cầu và click tải nhập.

*

Và cho đến nay bạn vừa mới có thể thoải mái lướt Facebook trên ĐT Android và iPhone bằng tài khoản Gmail của mình rồi đấy.

2. ĐẲNG NHẬP Fb BẰNG phone

phương pháp tải nhập bằng phone cũng tương tự như bằng email. Bạn cần nhập sđt vừa mới tải ký, mật khẩu và nhấn tải nhập để sử dụng Facebook


– Nếu bạn chưa click hoạt tải nhập bằng số điện thoại, bạn cần tải nhập bằng email sau đó thực hiện theo tut dưới đây:

Bước 1: Từ trang Fb một mình chuyển tới tùy lựa chọn Settings (Cài đặt)

Bước 6: Cuối cùng, bạn đủ nội lực tải xuất Facebook ra và sau đó quay trở lại trang tải nhập Facebook. Lúc này bạn đã đủ sức tải nhập Facebook với phone của mình rồi đấy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Clash Of Clans Trên Pc Ổn Định Nhất, Cách Chơi Clash Of Clans Trên Máy Tính

Việc cần làm kế tiếp là các bạn chỉ việc nhấn vào và đăng nhập Facebook như bình thường. dùng tiện ích này các bạn có thể cập nhật được email và Fb thường xuyên mà chẳng hề mất thời gian biến động qua lại giữa các tab thậm chí ngay cả ẩn nick Facebook bạn cũng nhận được các thông tin update giống như bình thường. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *