Trang Chủ Hỗ Trợ Tìm Gói Đăng Nhập Gói Cước Hot, My Viettel Ưu Đãi 50% Nạp Tiền

Bạn đang xem: Cách đăng nhập My Viettel trên máy tính đơn giản, nhanh chóng |Lgg3 Tại upes2.edu.vn

My Viettel đang hỗ trợ người dùng quản lý tài khoản, thông tin cá nhân. Gói Viel 4G… Được sử dụng hiệu quả. Để sử dụng nó, bạn cần tạo một tài khoản và đăng nhập vào thiết bị di động hoặc máy tính hoặc máy tính xách tay. Đăng nhập tài khoản My Viettel trên máy tính Đây là một giải pháp giúp bạn dễ dàng quản lý SIM của mình ngay cả khi bạn không có trực tiếp hoặc điện thoại gặp sự cố kỹ thuật và bạn không thể tìm thấy ứng dụng. cùng với nhau Dichvudidong.vn Tìm hiểu cách thực hiện việc này trong bài viết tiếp theo.

Đang xem: Trang chủ hỗ trợ tìm gói đăng nhập gói cước hot

*

Cách đăng nhập vào tài khoản Vitel của tôi trên máy tính xách tay

Nếu bạn cảm thấy khó chịu vì phải sử dụng điện thoại thường xuyên để quản lý lịch sử cuộc gọi, cước phí sử dụng, v.v. Ứng dụng Viettel của tôiBạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên máy tính xách tay hoặc máy tính bằng cách làm theo các bước đơn giản sau.

Bước 1Đầu tiên hãy truy cập trang web của nhà cung cấp dịch vụ viettel.vn. Sau đó chạm vào. Vitel của tôi Ở góc trên bên phải màn hình như hình bên dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Và Nâng Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Sacombank, Nâng Hạn Mức Như Nào

*

Bấm vào My Viettel

Bước 2: Tiếp tục nhập Số điện thoại, mật khẩu Hoặc Mã OTP Chọn đăng nhập bằng tài khoản cuối cùng đăng nhập. Khi đó màn hình sẽ hiển thị giao diện giống với đầy đủ các tính năng trên điện thoại để bạn sử dụng.

*

Nhập số điện thoại và mật khẩu / mã OTP để đăng nhập

Những lưu ý cần nhớ khi tiếp đất My Viettel trên máy tính

Hiện tại trên website viettel.vn đã có mục My Vitetel nên bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng mà không cần tải về máy tính, laptop.Tuy các chức năng giống nhau nhưng My Viettel không quét được mã QR như điện thoại khi sử dụng trên máy tính. Vì vậy, thẻ Vettel sẽ không hoạt động nếu bạn cần điền mã QR.

Xem thêm:

Dưới đây là hướng dẫn từng bước. Đăng nhập ứng dụng My Viettel trên máy tính Bạn có thể áp dụng và áp dụng. Chúc các bạn thành công và có một khoảng thời gian vui vẻ!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *