Bạn vẫn xem: biện pháp đăng nhập My Viettel trên máy tính đơn giản, nhanh chóng |Lgg3 tại upes2.edu.vn

My Viettel đang hỗ trợ người dùng thống trị tài khoản, tin tức cá nhân. Gói Viel 4G… Được thực hiện hiệu quả. Để sử dụng nó, bạn phải tạo một thông tin tài khoản và singin vào thiết bị cầm tay hoặc máy vi tính hoặc máy tính xách tay. Đăng nhập tài khoản My Viettel trên sản phẩm công nghệ tính Đây là một chiến thuật giúp các bạn dễ dàng làm chủ SIM của chính bản thân mình ngay cả khi bạn không tất cả trực tiếp hoặc năng lượng điện thoại gặp gỡ sự thay kỹ thuật và bạn không thể tìm thấy ứng dụng. Với nhau Dichvudidong.vn tìm hiểu cách thực hiện việc này trong nội dung bài viết tiếp theo.

Bạn đang xem: Trang chủ hỗ trợ tìm gói đăng nhập gói cước hot

*

Cách đăng nhập vào tài khoản Vitel của mình trên máy tính xách tay xách tay

Nếu bạn cảm thấy khó tính vì nên sử dụng điện thoại cảm ứng thường xuyên để làm chủ lịch sử cuộc gọi, cước chi phí sử dụng, v.v. Ứng dụng Viettel của tôiBạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào tài khoản của bản thân mình trên máy tính hoặc sản phẩm tính bằng cách làm theo quá trình đơn giản sau.

Bước 1Đầu tiên hãy truy vấn trang web ở trong nhà cung cấp dịch vụ viettel.vn. Tiếp đến chạm vào. Vitel của tôi Ở góc bên trên bên nên màn bên cạnh đó hình mặt dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Và Nâng Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Sacombank, Nâng Hạn Mức Như Nào

*

Bấm vào My Viettel

Bước 2: tiếp tục nhập Số năng lượng điện thoại, mật khẩu Hoặc Mã OTP lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản cuối cùng đăng nhập. Khi đó screen sẽ hiển thị hình ảnh giống với không thiếu thốn các tính năng trên điện thoại cảm ứng để bạn sử dụng.

*

Nhập số smartphone và mật khẩu đăng nhập / mã OTP để đăng nhập

Những để ý cần nhớ lúc tiếp đất My Viettel trên máy tính

Hiện trên trên trang web viettel.vn đã có mục My Vitetel nên chúng ta có thể dễ dàng thực hiện ứng dụng mà lại không bắt buộc tải về vật dụng tính, laptop.Tuy các công dụng giống nhau cơ mà My Viettel không quét được mã QR như điện thoại cảm ứng thông minh khi áp dụng trên đồ vật tính. Vày vậy, thẻ Vettel vẫn không hoạt động nếu bạn phải điền mã QR.

Dưới đó là hướng dẫn từng bước. Đăng nhập áp dụng My Viettel trên sản phẩm tính bạn có thể áp dụng và áp dụng. Chúc các bạn thành công và bao gồm một khoảng thời hạn vui vẻ!