Cách Đăng Nhập Whatsapp Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Sử Dụng Whatsapp Trên Máy Tính

Từ quan điểm công nghệ, internet là một môi trường rất có thể lập trình cho phép tùy chỉnh hàng loạt trong quá trình triển khai ngay lập tức các ứng dụng web lớn như WhatsApp Web tới hàng triệu người dùng toàn cầu.

Đang xem: đăng nhập whatsapp trên máy tính

Trước đó, WhatsApp đã giới thiệu Đăng nhập WhatsApp tính năng cho người dùng Web, cho phép người dùng WhatsApp truy cập WhatsApp bằng trình duyệt. Vì vậy, bây giờ bạn có thể truy cập WhatsApp Web Đăng nhập từ bất kỳ hệ điều hành và bất kỳ thiết bị nào bạn có thể sử dụng Đăng nhập trực tuyến WhatsApp trong việc sử dụng bất kỳ trình duyệt.

Bạn đã cài đặt xong để sử dụng Web WhatsApp. WhatsApp Web xuất hiện rất giống ứng dụng Android. Nó phục vụ mục đích sao chép ứng dụng di động trên PC của bạn để dễ sử dụng. Bây giờ một số người dùng đã báo cáo rằng điều này Đăng nhập WhatsApp Tính năng làm tổn hại đến Bảo mật của bạn nhưng WhatsApp đã đề cập rằng họ đang sử dụng các giao thức Bảo mật mã hóa End to End để thiết lập kết nối giữa hai người dùng.

Mục lục

Đăng nhập web WhatsApp trên PC

Đăng nhập web WhatsApp trên PC

Nếu bạn sử dụng trình duyệt web để sử dụng WhatsApp WebLogin, thì giờ đây bạn nên cảnh giác về các trò lừa đảo của công cụ bảo mật. Khi máy tính hoặc trình duyệt web cố gắng kết nối với một trang web trên internet, điều mà LÊ gọi là 3bắt tay -way được sử dụng để thiết lập kết nối giữa cả hai máy tính?

Người dùng sau đó được liên lạc và yêu cầu trả tiền chuộc để xuất bản tệp. Nó luôn luôn quan trọng rằng tất cả người dùng đều hiểu cách bảo vệ hệ thống của họ trước các loại virus và phần mềm độc hại gần đây nhất. Người dùng sẽ được xác minh và trang web cũng vậy. Người dùng WhatsApp Web sau đó sẽ có thể quan sát một biểu tượng hình tròn gần ảnh đại diện của họ.

*

WhatsApp Web là một ứng dụng khách trực tuyến chính thức cho phép người dùng có được tài khoản WhatsApp của họ thông qua bất kỳ trình duyệt máy tính nào (ví dụ: Chrome, Firefox, v.v.). Nhưng giống như WhatsApp, bạn không cần phải đăng ký lại WhatsApp với Email ID. Tất cả bạn cần làm chỉ là quét mã QR. Có hoàn toàn không có cài đặt chương trình và trình cắm để có được WhatsApp Web thông qua trình duyệt, nhưng nếu bạn muốn, bạn có thể cài đặt chương trình máy tính để bàn trên máy tính của bạn mà dựa trên Mạng WhatsApp.

Đề xuất: Trạng thái WhatsApp 2020

Thông qua nền tảng internet, bạn có thể thực hiện tất cả những điều bạn có thể làm với WhatsApp trên thiết bị Android và iOS.

Trình giả lập Android là một cách khác để cài đặt Ứng dụng WhatsApp trên Android của bạn, nhưng bây giờ bạn không cần phải làm điều đó.

Điều kiện tiên quyết để đăng nhập WhatsApp Web:

Google Chrome hoặc Mozilla Firefox hoặc bất kỳ Trình duyệt web nào. WhatsApp được cài đặt trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn Bạn sẽ cần một liên kết Wi-Fi ổn định được kết nối với cả máy Di động và Máy tính để bàn.

Bươc 1: Mở http://web.whatsapp.com trong trình duyệt.

*

Bươc 2: Mở WhatsApp trên thiết bị di động.

Bươc 3: Trên máy tính để bàn, nó sẽ yêu cầu quét mã QR.

Bươc 4: Trên điện thoại thông minh. Nhấp vào tùy chọn bên phải.

*

Bươc 5: Lựa chọn Web WhatsApp. Nó sẽ mở camera và bắt đầu quét mã QR của bạn.

Xem thêm:

*

Các sự cố thường gặp – WhatsApp Web

Điện thoại của tôi không hiểu mã QR?

Đưa máy ảnh điện thoại của bạn gần hơn với mã QR và chờ trong vài giây. Nếu nó vẫn không nhận ra thì hãy làm mới trang và sau đó quét mã.

Không thể kết nối với web WhatsApp

Đảm bảo rằng điện thoại thông minh Android / iOS của bạn có đủ pin trước khi sử dụng Đăng nhập WhatsApp.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng Internet đang chạy trên điện thoại thông minh của bạn.

Bạn không phải sao chép các tập tin trên thiết bị; bây giờ bạn có thể gửi một hoặc nhiều tệp tới bất kỳ liên hệ WhatsApp nào trực tiếp từ máy tính. Vì vậy, nếu bạn muốn học cách chia sẻ các loại tệp này trên WhatsApp một cách dễ dàng thì đây là phương pháp tốt nhất có thể. Các Đăng nhập WhatsApp trên web tùy chọn có thể được tìm thấy trong phiên bản mới nhất của WhatsApp. Sau đó, bạn đã phải mở tùy chọn internet trên điện thoại của mình.

Cách sử dụng WhatsApp cho PC

Bạn không thể dùng nó WhatsApp trên Windows máy tính. Bây giờ bạn không cần sử dụng Trình giả lập Android để sử dụng WhatsApp Web hoặc WhatsApp PC. Bạn có thể trực tiếp sử dụng Đăng nhập Whatsapp trên PC và trò chuyện với bạn bè. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tải xuống WhatsApp cho PC và thiết lập. Kết nối điện thoại Android / iOS của bạn để kích hoạt web WhatsApp và bạn thật tuyệt.

Ngoài ra, giờ đây bạn có thể cài đặt Ứng dụng WhatsApp trên máy Mac của mình và sử dụng các bước tương tự để kích hoạt ứng dụng này.

*

Hướng dẫn đăng nhập web WhatsApp và cách sử dụng

Sử dụng WhatsApp Web bằng Bluestacks

Một cách khác để sử dụng WhatsApp Web là sử dụng Trình giả lập Android. Có rất nhiều Trình giả lập Android ngoài kia nhưng Bluestacks là một trong những Trình giả lập Android tiên tiến và phổ biến nhất cho phép người dùng sử dụng bất kỳ Ứng dụng Android nào trên Windows.

Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống Trình phát ứng dụng Bluestacks cho Windows(https://www.bluestacks.com/) Mở Ứng dụng> Cài đặt Tài khoản Google> Mở Cửa hàng Play> Tìm và Cài đặt WhatsApp. Mở WhatsApp> Cài đặt và hoàn tất.

Làm thế nào để biết ai đã đọc tin nhắn nhóm WhatsApp của bạn

Xin chào, các bạn hôm nay tôi chỉ cho bạn cách bạn có thể xem ai đã đọc tin nhắn của mình trong trò chuyện nhóm WhatsApp, nhưng trước tiên hãy giải thích một chút về cách các dấu kiểm hoạt động trên WhatsApp.

Nếu bạn thấy hai dấu kiểm màu xanh bên cạnh tin nhắn đã gửi, thì người nhận đã đọc tin nhắn của bạn.

Đối với bất kỳ tin nhắn nào bạn gửi, bạn sẽ có thể thấy màn hình Thông tin tin nhắn, hiển thị chi tiết về thời điểm tin nhắn của bạn được gửi, đọc hoặc phát bởi người nhận.

Xem thêm:

Bây giờ hãy làm theo từng bước các hướng dẫn bên dưới để kiểm tra xem ai đã đọc tin nhắn của bạn:

(Double Tick) Đã gửi – khi tin nhắn của bạn được gửi đến điện thoại của bạn bè, nhưng anh ấy / cô ấy vẫn chưa đọc nó. (Blue Tick) Đọc hoặc xem – khi bạn của bạn đã đọc tin nhắn của bạn hoặc xem hình ảnh, tệp âm thanh, video hoặc tin nhắn thoại của bạn (Blue Tick) Đã phát – khi bạn của bạn đã phát Tin nhắn thoại của bạn.

Đó là tất cả mọi người bây giờ bạn có thể xem ai đã đọc tin nhắn của bạn trong trò chuyện nhóm Nếu thủ thuật này hữu ích cho bạn chia sẻ nó trên các mạng xã hội yêu thích của bạn hoặc cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới nếu tôi thấy hữu ích.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *