Lưu ý: Nếu thiết bị của người tiêu dùng đang chạy Windows 10, bạn có thể sử dụng Windows Hello nhằm đăng nhập mà không đề xuất mật khẩu thuận tiện hơn. Để tò mò thêm, hãy xem những mục sau: xem Windows 10 chọn đăng nhập và bảo vệ tài khoản tìm kiếm hiểu về Windows Xin kính chào và thiết lập


Nếu các bạn đăng nhập vào Windows bằng thông tin tài khoản upes2.edu.vn, bạn cần sử dụng mật khẩu. Mật khẩu giúp tài khoản của bạn bảo mật hơn dù cho bạn đăng nhập vào PC nào hoặc bất kỳ ứng dụng, setup và dịch vụ nào bạn sử dụng lúc đăng nhập.

Bạn đang xem: Tắt mật khẩu windows 10 khi đăng nhập chỉ 10 giây

Nếu bạn không muốn nhập mật khẩu mỗi lúc đăng nhập, bạn có thể tạo tùy chọn đăng nhập khác để sử dụng với tài khoản của bạn như mật khẩu ảnh xuất xắc mã PIN. Nếu PC có bộ quét dấu vân tay, bạn có thể đăng nhập bằng dấu vân tay. (Dù các bạn tùy lựa chọn đăng nhập nào, các bạn vẫn cần phải có một password "thường sử dụng" nhằm sử dụng thông tin tài khoản upes2.edu.vn).

Trượt cấp tốc vào từ bỏ cạnh đề xuất của màn hình, rồi dìm Tìm kiếm.(Nếu bạn đang dùng chuột, hãy trỏ cho tới góc dưới bên đề nghị của màn hình, di chuyển con trỏ chuột lên, rồi bấm search kiếm.)

Nhập đăng nhập rồi đụng hoặc bấm Thay đổi tùy chọn đăng nhập.

Chọn tùy chọn đăng nhập bạn hy vọng sử dụng rồi làm theo hướng dẫn.


Lưu ý: 

Bạn có thể chũm đổi chính sách mật khẩu để không cần nhập mật khẩu mỗi khi bạn đánh thức PC. Trên trang Tùy chọn đăng nhập, bên dưới Chính sách mật khẩu, gõ nhẹ hoặc bấm Thay đổi rồi làm theo hướng dẫn.

Nếu PC của bạn ở bên trên một miền, một số tùy chọn đăng nhập như thẻ thông minh giỏi mật khẩu ảnh có thể được người quản trị hệ thống quản ngại lý.


Nếu bạn đăng nhập vào Windows bằng một thông tin tài khoản cục bộ, bạn cũng có thể chọn không nhập mật khẩu. Tuy nhiên, chúng tôi ko khuyên dùng tùy chọn này—đó là cách đăng nhập PC ít bảo mật nhất. Bạn cũng có thể chuyển đổi tài khoản upes2.edu.vn thành thông tin tài khoản cục bộ, nhưng các bạn không thể áp dụng tài khoản toàn thể để mua xuống vận dụng từ Windows Store hoặc đồng bộ cài đặt trực tuyến.


Để đưa từ tài khoản upes2.edu.vn sang tài khoản tổng thể

Trượt nhanh vào tự cạnh đề xuất của màn hình, nhấn download đặt rồi thừa nhận Thay đổi thiết lập PC.

Xem thêm: Lời Bài Hát Chờ Đông Hoàng Châu, Lời Bài Hát Chờ Đông

(Nếu ai đang dùng chuột, hãy trỏ tới góc bên dưới bên đề nghị của màn hình, dịch rời con trỏ con chuột lên, bấm thiết đặt ,sau kia bấm biến đổi thiết đặt PC.)

Chạm hoặc bấm Tài khoản rồi đụng hoặc bấm Tài khoản của bạn.

Chạm hoặc bấm Ngắt kết nối rồi làm theo hướng dẫn.


Để xóa một mật khẩu đăng nhập hiện gồm khỏi tài khoản toàn cục

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản toàn bộ có mật khẩu, bạn có thể xóa mật khẩu nhằm đăng nhập nhưng không đề xuất mật khẩu. Tuy nhiên, shop chúng tôi không lời khuyên việc này.

Trượt nhanh vào tự cạnh yêu cầu của màn hình, rồi dấn Tìm kiếm.(Nếu ai đang dùng chuột, hãy trỏ cho tới góc dưới bên cần của màn hình, dịch chuyển con trỏ con chuột lên, rồi bấm tìm kiếm.)

Nhập đăng nhập rồi đụng hoặc bấm Tùy chọn đăng nhập.

Trong Mật khẩu, va hoặc bấm Thay đổi.

Xác minh mật khẩu bây giờ cho tài khoản toàn bộ của bạn.

Để trống các trường Mật khẩu mới, Nhập lại mật khẩu và Gợi ý mật khẩu, va hoặc bấm Tiếp theo rồi va hoặc bấm Hoàn tất.Giờ đây, bạn (hoặc bất kỳ ai) hoàn toàn có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản cục bộ của chính mình và áp dụng PC mà không đề nghị mật khẩu.


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP RSS

Bạn bắt buộc thêm trợ giúp?


Tham gia thảo luận
Hỏi cùng đồng
Nhận hỗ trợ
Liên hệ với chúng tôi
*

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa thời gian của bạn
Dùng thử một tháng miễn phí

Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.) Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
upes2.edu.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phạt triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © upes2.edu.vn 2021