Nếu như, Matsuoka danh tiếng bởi dòng đàn Classic(dây nylon),thì Morris lại được giới chơi lũ guitar Acoustic(dây sắt)tin và chọn cần sử dụng trên con đường nghệ thuật của mình.Chúng ta sẽ bên nhau tìm hiểu vài nét về hãng bầy Morris để tìm đáp áp đến câu vấn đáp trên!


Hãng bọn Morris Guitars được thành lập và hoạt động 1967, vì chưng ÔngToshio Moridaira sáng lập sau một thời gian dài hợp tác phân phối mang lại hai thương hiệu đànFender và Gibson lừng danh từ Mỹ. Lương duyên được hiện ra khi ban đầu từ chuyến công tác làm việc của Ông Toshio Moridaisa vào năm1964 tới thương hiệu Gibson lừng danh ở Kalamazoo, Michigan. Tại Gibson, Ông đã có được các đồng đội gọi cùng với biệt danh thân thương là"Mori".

Bạn đang xem: Đánh giá đàn guitar morris


Chính vày vậy, trong tương lai khi thành lập hãng đànÔng Toshio Moridaisa vẫn nghĩ ngay lập tức đếnbiệt danh Morris và cầm cố là Morris Guitars xuất hiện từ đó. Ở thời gian đầu, Morris sản xuất những cây bọn guitar dáng vẻ Dreadnought bị tác động bởi thiết kể huyền thoại của anh mập Martin"nhà sáng tạo ra dáng Dreadnought"và Gibson như bao hãng bầy khác sống Nhật bạn dạng thời bấy giờ. Nhờ quá trình kiểm soát nghiêm ngặt 100% công đoạn được thực hiện bởi phần lớn bàn tay thợ thầy bậc cao, Morris Guitars đã chế tạo ra những cây đàn chất lượng với chi tiêu phải chăng nên lập cập có đạt được nổi tiếng tại Nhật bạn dạng và những nước không giống bởi quality cao.
*

Năm 1974, Morris ra mắt những cây guitar của họ tại công tác NAMM. Năm 1978, Morris đã giới thiệu dòng sản phẩm Tornado, các cái guitar acoustic được lấy cảm xúc từ xây dựng Ovation. Cho đến những năm đầu thập kỷ 80 nỗ lực kỷ trước, thị trường Mỹ đã gật đầu đồng ý ​​nhiều loại đàn guitar của Morris.

Năm 2001, sau một thời gian dài vắng tanh mặt, Morris Guitars đã trở lại thị trường Mỹ. Họ thâm nhập Triển lãm Winter NAMM thường niên tại Anaheim, CA. Morris Guitars hiện đang cung ứng cho thị trường dòng guitar fringerstyle với phân khúc trung cấp. Kế bên ra, Morris cũng hỗ trợ thêm gói Custom cho khách hàng có nhu cầu đặc biệt. Ngày nay, những guitar Morris được nghịch bởi một số trong những guitarist fringerstyle có tiếng trên chũm giới. Thành phầm của Morris gồm sẵn thông sang một vài đại lý ở Hoa Kỳ.


- loại serial W (Western): là series bọn lâu đời độc nhất của Morris thêm vào vào những năm cuối những năm 1960 cho cuối thập niên 1970.

Xem thêm: Download Adobe Flash Player Mới Nhất 2016, Tải Adobe Flash Player 32


- cái serial MD: là dòng cách tân tiếp theo của cái W đầu trong những năm thập niên 1980. Một trong những serial thấp của cái MD được thêm vào tại Hàn Quốc.
- cái serial MV (Vanguard Series):MV là thiết kế hoàn toàn mới nhắm đến dòng bọn cao cấp, vì thông số kỹ thuật ở serial tốt thì Top vẫn là Solid cùng được sản xuất toàn thể tại Nhật. MV là dòng bầy cao cấp cho được Morris được sản xuất từ thời điểm cuối những năm 1970 tới những năm 1990.
- dường như còn một số dòng mang ký kết hiệu F, M, ... Và được cung ứng tại trung quốc nhưng được đánh giá hoàn toàn ko cao.Và ở Việt Nam, Morris W Series được tin dùng vì chưng độ bền đã có được thời gian xác thực và hóa học âm vang rền sở hữu âm dung nhan của 1 thời đã xa. Thông dụng có các số hiệu sau:- Beginer: W18, W20, W25, W28.-Intermediate: W30, W35, W40.- Premium: W50, W60.- Luxury: W80, W100"có kiến thiết tương tự bạn anh phệ Martin D-45".
*

*

*

*

Showroom Nhạc thay DUY VŨ - đơn vị phân phối và nhỏ lẻ các loại đàn Guitar - Organ - Piano ,... Ship hàng toàn quốc.