Nói đến Excel thì chúng ta thường nghĩ mang đến ngay những công thức, những hàm Excel, những phép tính và các đoạn mã Script…. Giúp cho công việc của họ được triển khai nhanh chóng, đúng mực và thuận tiện hơn đúng không.

Bạn đang xem: Đánh số thứ tự nhanh trong excel

Ngoài khả năng hỗ trợ tạo ra những bảng biểu, các công thức đo lường và tính toán phức tạp ra thì Excel còn có tương đối nhiều tính năng bé dại nhưng cực kỳ hữu ích khác.

Ví dụ như chúng ta có một list dài về cai quản nhân sự, thống trị danh sách nhân viên hoặc là list số điện thoại… cùng với Excel.

Bạn rất có thể thực hiện viết số thứ tự giữa những danh sách mà chúng ta cần quản lý chỉ cùng với 1 nhấn vào là xong, chúng ta không đề nghị phải click chuột vào từng ô cùng nhập từng số như đa số chúng ta vẫn làm.

Điều này là vượt bất tiện, kém chuyên nghiệp hóa và nhiều lúc còn dẫn mang đến sai sót ở một vị trí nào đó nếu bảng thống kê có hàng trăm, hàng ngàn con số bắt buộc nhập.

Xem thêm: Cảm Nhận Về Nhân Vật Bé Thu Trong Chiếc Lược Ngà Của, Top 4 Bài Phân Tích Nhân Vật Bé Thu Hay Nhất

Vâng ! nếu như như bạn không biết cách đặt số thứ tự cấp tốc trong Excel thì đó chính là nội dung bài viết dành cho bạn đó.

Ứng dụng Excel là một trình biên soạn thảo, những thống kê văn phiên bản nên nó cũng đã được tích hợp không hề ít công nỗ lực và khả năng hữu ích để cho công việc thống kê cùng tính toán của bạn được thuận lợi hơn, lập cập hơn và đúng mực hơn. Okey, tiếp sau đây sẽ là bài xích hướng dẫn chi tiết.


Mục Lục Nội Dung


Cách #1: Sử dụng tuấn kiệt Fill Series để viết số thứ trường đoản cú nhanh

*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Vậy là mình vừa chia sẻ hoàn thành cho các bạn cách khắc số thứ tự trong Excel một cách trọn vẹn tự động rồi nhé.

Phải nói lại đó là một thủ thuật nhỏ tuổi nhưng cực kỳ hữu ích trong rất nhiều trường hợp khi bạn làm bài toán với Excel. Với một khi đã thao tác với Excel thì việc áp dụng tính năng này vào quá trình là một điều phải nếu như bạn muốn làm việc xuất sắc với Excel.

Hi vọng phân tách sẽ này sẽ hữu ích với chúng ta trong học tập tập cũng tương tự công việc. Chúc chúng ta thành công!