Bạn trực thuộc mệnh Thổ? bạn muốn đặt tên công ty theo mệnh Thổ để mang đến nhiều may mắn? bài toán đặt tên cho bạn là bước đặc biệt quan trọng đầu tiên để cất cánh uy tín của mình, giúp quý khách hàng ghi nhớ cho sự hiện diện của công ty. Hãy cùng phong thủy Lộc Tài khám phá các cách đặt tên sau đây nhé!

1. Đặc điểm của bạn dạng mệnh Thổ?

Trong ngũ hành, Thổ tượng trưng mang đến đất, là vị trí để nuôi trồng, cải tiến và phát triển và là nơi sinh sống của mọi sinh vật. Thổ được phân thành 6 hấp thụ âm theo bảng Lục Thập Hoa Giáp, gồm: Lộ Bàng Thổ (Đất con đường đi), Thành Đầu Thổ (Đất bên trên thành), Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà), Bích Thượng Thổ (Đất tò vò), Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà) cùng Sa Trung Thổ (Đất trộn cát).

Bạn đang xem: Đặt tên công ty theo mệnh thổ


*

Đặc điểm của phiên bản mệnh Thổ

Theo nguyên tắc tương sinh tương khắc, Thổ tương hợp với Thổ với Thổ tương sinh cùng với Hỏa, bởi, lửa đốt cháy hầu như vật thành tro cùng trở về với đất. Xung quanh ra, Thổ còn tương sinh cùng với Kim vì đất hiện ra kim loại. Thổ xung khắc với Mộc do cây hút hết bồi bổ từ đất với Thủy tương khắc Thổ vì chưng đất hút nước, chặn dòng chảy của nước.

Dựa vào các điểm lưu ý trên, lúc để tên công ty, bạn cũng có thể chọn các chiếc tên mang ý nghĩa liên quan đến đất hoặc lửa sẽ tốt nhất. Hay, bạn có thể chọn cái tên là hình tượng của kim loại, sự rắn rỏi vẫn khôn cùng hợp mệnh.

2. Biện pháp đặt tên doanh nghiệp theo mệnh Thổ thích hợp phong thủy

2.1 Sự thăng bằng âm dương vào tên

Khi đặt tên công ty hợp mệnh Thổ, chúng ta cần đảm bảo sự cân bằng âm dương vào tên để tránh từ bỏ ngữ vượt thuần âm hoặc thuần dương. Bạn cũng có thể tính sự cân đối này bởi hai cách:

Tính theo số lượng chữ cái: nếu như tổng số lượng chữ là chẵn thì thương hiệu thuần dương với ngược lại.Tính theo thanh dấu: các dấu “sắc, hỏi, ngã, nặng” là dương với thanh huyền, thanh ngang là âm.

Xem thêm: Tin Nhắn Sms Chúc Buổi Sáng Cho Người Yêu, Người Thân Hay, Ý Nghĩa


*

Sự thăng bằng âm dương vào tên

2.3 vần âm đầu trong tên công ty

Một số chữ cái nên chọn để đặt tên doanh nghiệp hợp mệnh Thổ là: A, Y, E, O, U, I. ở bên cạnh đó, bạn nên được đặt tên thế nào cho tổng các chữ loại trong tên tất cả số đuôi là 5 với 6 để phù hợp với mệnh Thổ.

2.4 coi ngữ nghĩa của từ trong tên

Khi đặt tên, chúng ta nên tránh hầu hết từ ngữ bao gồm nghĩa liên quan đến những vật, màu sắc tương tương khắc với mệnh Mộc. Tên công ty nên chọn những trường đoản cú mang chân thành và ý nghĩa liên quan cho Thổ (đất) với Hỏa (lửa) bởi Thổ tương sinh cùng với Hỏa cùng Thổ tương xứng Thổ.


Xem ngữ nghĩa của từ vào tên

3. Quy tắc lúc đặt tên công ty cho những người mệnh Thổ

Ngoài bài toán chọn tên công ty hợp mệnh Thổ, chúng ta cũng phải chăm chú những điều sau:

Tránh viết tên giống với những doanh nghiệp, mến hiệu nhiều năm và nổi tiếng.Đặt tên dễ dàng phát âm, dễ nhớĐặt tên bằng chữ cái, ngôn ngữ của giang sơn công ty đang hoạt độngTên công ty không thuộc phần nhiều tên cấm của pháp luậtTránh đông đảo tên mang nghĩa tiêu cực, thiếu hụt tính dân chủTên đề xuất ngắn gọn, khoảng chừng từ 2-3 từ
*

Quy tắc khi đặt tên công ty cho người mệnh Thổ

4. Gợi nhắc tên hay dành cho doanh nghiệp, siêu thị mệnh Thổ

Dựa vào địa điểm, nghành nghề và đồ sộ kinh doanh, chúng ta có thể lựa chọn đều tên công ty tương xứng để mang về may mắn, thuận lợi. Bạn nên tham khảo một trong những cách khắc tên sau:

*

5. Sử dụng dịch vụ thương mại đặt tên công ty theo tử vi ngũ hành

Đặt tên công ty theo mệnh Thổ ra sao là đúng khiến nhiều bạn phải suy nghĩ. Tên doanh nghiệp không những phải hay, ý nghĩa sâu sắc mà còn phải đảm bảo an toàn hợp phong thủy sẽ giúp công ty làm ăn phát đạt. Rất nhiều tên nhắc nhở trên chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo. Vì vậy, bạn phải nhận được sự tư vấn từ chuyên gia để chọn cái tên phù hợp.

Nếu bạn đang muốn có bộ nhấn diện yêu quý hiệu chuẩn phong thủy thì tử vi sư Gia mèo cùng các cộng sự rất có thể giúp các bạn điều này. Cùng với dịch vụ support nhận diện yêu đương hiệu, các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tỉ mỉ và ví dụ để chọn được cái brand name ưng ý. Hơn nữa, thương hiệu cho doanh nghiệp còn phù hợp với bát từ sinh thần của chủ doanh nghiệp giúp đem lại may mắn, phân phát đạt.

Hãy nhanh tay còn lại trong phần phản hồi hoặc tương tác trực tiếp sau thông tin tiếp sau đây để dấn được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất:

phongthuyloctai.com

Trên đây là những bí quyết đặt tên công ty theo mệnh Thổ mà shop chúng tôi muốn share đến bạn. Cái tên phù hợp sẽ giúp công ty sale phát tài và cải tiến và phát triển vững mạnh. Nếu như bạn cần được tư vấn về phong thái đặt tên doanh nghiệp thì chớ quên tương tác Phong Thủy Lộc Tài nhé!