Đậu Lém cảm giác ký - Toán 5 là công tác dạng trò chơi lôi cuốn giúp các em học tập Toán lớp 5:

Đậu Lém khám phá ký là chương trình được thiết kế với dưới dạng trò chơi, hay có thể gọi là 1 trong những phim phim hoạt hình có tương tác. Các em hoàn toàn có thể dắt Đậu Lém đi qua vô số cảnh vật khác nhau, từng khu vực Đậu Lém chạm mặt và làm quen với nhiều người các bạn khác nhau, mọi cá nhân bạn đó để giúp đỡ Đậu Lém và các em thêm những kiến thức và kỹ năng về toán.

Bạn đang xem: Đậu lém phiêu lưu ký toán 5

Mỗi cuộc phiêu lưu là một trong những nhiệm vụ những em buộc phải giúp Đậu Lém hoàn thành. Không chỉ là học toán, lịch trình từng bước còn khiến cho các em làm cho quen dần với những thao tác làm việc trên vật dụng tính. Đầu tiên là đầy đủ thao tác dễ dàng và đơn giản với chuột máy tính, cần sử dụng chỉ các phím mũi tên, rồi dần dần thêm những phím số, chữ, v.v… văn bản chương trình còn mang tính giáo dục giúp những em ý thức về tình bạn, tình chủng loại tử, trách nhiệm và lòng tốt với đông đảo người...

Phiên phiên bản mới dùng cho Ipad với PC được thực hiện cho 2 lắp thêm bất kỳ: Ipad, Smart Phone, PC. Phiên bạn dạng mới có sự đổi khác lớn về nội dung và hình hình ảnh và đặc biệt có thêm phần bài xích giảng cho bé.

Lưu ý:

Phần mượt được đóng gói dạng Key kích hoạt, Quý khách rất có thể lựa chọn bề ngoài chuyển khoản cùng nhận key kích hoạt qua mail hoặc nhấn hàng thanh toán tại nhà bằng hình thức COD.Quý khách hàng tải vận dụng "Đậu lém" trên ứng dụng Store, Google Play hoặc tải trên http://www.cnapp.com.vn/ về điện thoại để sử dụng.

Tìm cài đặt trọn bộ Đậu Lém:

Đậu Lém lưu lạc ký - Toán 3 bao gồm những văn bản sau:

Giới thiệu về Đậu Lém nhận ra ký - Toán 5:

Trong chuyến linh giác trước, Đậu Lém được rùa biển đưa lên bờ....

Đậu Lém tiếp cận xứ sở nghìn lẻ một đêm


Cánh cửa thứ nhất đưa Đậu Lém mang đến xứ sở nghìn lẻ một đêm, ở đó Đậu Lém buộc phải tìm mang lại được thần đèn để đưa chiếc chìa khóa thứ nhất.

Xem thêm:

Đậu Lém vượt qua cánh cửa thứ nhất

Cánh cửa thứ hai chuyển Đậu Lém mang đến một khu rừng cổ tích, ở kia xưa kia từng gồm một vương quốc xinh đẹp, có một cô công chúa và 8 vị hoàng tử. Gồm một phù thủy đã hóa phép khiến công chúa ngủ không tỉnh dậy, còn 8 vị hoàng tử bị trở thành 8 loài vật khác nhau. Đậu Lém để giúp đỡ 8 vị hoàng tử quay trở về thành bạn và làm công chúa thức dậy, công chúa đang trao dòng chìa khóa sản phẩm công nghệ hai.

Đậu Lém vượt qua ô cửa thứ ba

Cánh cửa thứ tư đưa Đậu Lém lênh đênh bên trên biển. Đậu Lém cần giúp những người bạn gặp gỡ trên biển cả để sau cuối cứu chú cá heo bị giam trên một quần đảo ngoài khơi. Cá heo lặn xuống hải dương tìm mang đến Đậu Lém dòng chìa khóa sản phẩm công nghệ tư.

Đậu Lém thừa qua ô cửa thứ năm

Vậy là các em đã thuộc Đậu Lém trải qua 5 cuộc xiêu dạt thật kỳ thú nhằm học những kiến thức toán từ lớp 1 tới trường 5. Từ giã Đậu Lém, lên lớp 6 các em sẽ làm quen với những người bạn mới.

Lưu ý: Trường phù hợp cài ứng dụng Đậu lém ở các thiết bị khác laptop để bàn, khách hàng vui lòng cung ứng thêm phí setup (chúng tôi sẽ contact tư vấn).


Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có đặc điểm minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể biến đổi tùy theo sản phẩm thực tế.