Ứng dụng kiến tạo dưới dạng trò chơi khám phá giúp bé nhỏ dễ dàng thu nhận và rèn luyện toán lớp 5 theo đúng chương trình giáo khoa.

Trò chơi nhận ra giúp học giỏi toán lớp 5

Đậu Lém nhận thấy ký là chương trình có thiết kế dưới dạng trò chơi. Những em làm chúng ta với một nhân đồ ngộ nghĩnh là một hạt đậu biết nói cười và ham học tập hỏi có tên gọi Đậu Lém. Những em rất có thể dắt Đậu Lém đi qua vô số cảnh đồ vật khác nhau, từng khu vực Đậu Lém chạm mặt và có tác dụng quen với tương đối nhiều người các bạn khác nhau, mỗi cá nhân bạn đó để giúp đỡ Đậu Lém và các em thêm những kiến thức và kỹ năng về toán. Cỗ chương trình gồm 5 ứng dụng tương ứng với 5 lớp, từng phần là một trong những cuộc phiêu lưu. Từng cuộc phiêu lưu là một trong những nhiệm vụ những em đề nghị giúp Đậu Lém hoàn thành. Nội dung chương trình còn mang ý nghĩa giáo dục giúp các em ý thức về tình bạn, tình mẫu mã tử, trọng trách và lòng xuất sắc với số đông người...

Bạn đang xem: Đậu Lém Phiêu Lưu Ký Toán 5

Trong chuyến xiêu dạt trước, Đậu Lém được rùa đại dương đưa lên bờ...

Đậu Lém chỉ thấy trên bờ một ngôi đền thật lớn kỳ dị. Ngôi thường đó tất cả một ô cửa rất khổng lồ được khóa bởi 5 ổ khóa khác nhau. Bao quanh cánh cửa đó lại có 5 cánh cửa nhỏ tuổi khác. Có một ông lão khủng tròn ngồi phía trước. Ông bảo Đậu Lém chính là Ngôi thường muôn nẻo, cùng Đậu Lém phải đi qua 5 cánh cửa nhỏ đến 5 xứ sở khác biệt để search 5 chiếc chìa khóa (tương ứng cùng với 5 chương trong SGK toán lớp 5) để hoàn toàn có thể mở 5 ổ khóa rồi mở cánh cửa khủng trở về nhà.

Xem thêm: Cách Truy Cập Facebook Khi Bị Chặn Nhanh Nhất 2018, 5 Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Nhanh Nhất 2018

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Vậy là các em đã cùng Đậu Lém trải qua 5 cuộc phiêu dạt thật kỳ thú để học những kiến thức toán từ lớp 1 đi học 5. Giã từ Đậu Lém, lên lớp 6 những em sẽ làm cho quen với những người bạn mới.

*

Demo

Đây là video clip demo một trong những phần trong Toán 5 nhằm thấy vẻ ngoài trò nghịch cùng cách dạy với học toán vào chương trình.