Dạy Ảo Thuật Bài Đơn Giản Nhưng Cực Kỳ Vi Diệu, 20+ Trò Ảo Thuật Đơn Giản Cho Bé Tự Làm Tại Nhà

Một trong những màn biểu diễn ảo thuật ấn tượng nhất chính là ảo thuật bài. Ảo thuật bài vô cùng phong phú và đa dạng, chỉ một bộ bài 52 lá mà ảo thuật gia có thể biến tấu thành cả chục tiết mục vô cùng hấp dẫn và thu hút người xem, từ ảo thuật bài đơn giản đến những màn diễn ảo thuật bài vô cùng phức tạp, đòi hỏi có thời gian và kiên trì tập luyện.Với ảo thuật bài đơn giản, bạn đã hoàn toàn đủ khả năng chinh phục khán giả của ảo thuật rồi đấy, hãy đến với chúng tôi, upes2.edu.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những lá bài thần thánh.

Đang xem: Dạy ảo thuật bài đơn giản

Chúng tôi không chỉ đơn giản là bán cho bạn những bộ bài ảo thuật, mà chúng tôi còn sẵn lòng hướng dẫn tận tình chi tiết cho bạn để bạn có thể hoàn toàn tự tin biểu diễn ảo thuật bài đơn giản cho mọi người xem.

1 – Ảo thuật bài đơn giản với “2 lá bài ma thuật”

Màn biểu diễn 2 lá bài ma thuật sẽ khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi ảo thuật gia sử dụng 2 lá bài “có phép” giúp mình tìm ra 1 lá bài do khán giả đã chọn bất kì.

Trò ảo thuật bài đơn giản này được thực hiện như sau: mời khán giả chọn ra 1 lá bài bất kì từ bộ bài, chỉ có khán giả biết đó là lá bài gì. Sau đó, bạn sẽ nhét lá bài đó vào lại trong bộ bài rồi xào lên đủ kiểu. Cuối cùng, bạn nhờ 2 lá bài ma thuật của mình để lấy ra cho khán giả xem đúng lá bài mà họ đã chọn trước đó.

Bạn có thể tham khảo clip sau để hiểu rõ hơn cách thực hiện. Chúc bạn thành công!

2 – Ảo thuật bài đơn giản với “bàn tay ma thuật”

Với màn diễn này, ảo thuật gia sẽ đóng vai trò một pháp sư có bàn tay phép thuật, bởi vì chỉ với những cú lắc tay nhẹ nhàng, những điều kì diệu đã xảy ra. Bạn có tin không?

Đầu tiên, bạn cầm trong tay 4 con Aces xòe ra cho khán giả thấy, rồi với những cái lắc tay nhẹ nhàng, bạn làm cho 4 con Aces lần lượt úp lại trước mắt khán giả. Và khi bạn lắc lần cuối cùng, 4 con bài đang úp kia bỗng chốc biến thành 4 con K một cách thần kì.

Nào, mời bạn xem clip để có thể tự mình biểu diễn trò ảo thuật bài đơn giản này nhé!

3 – Ảo thuật bài đơn giản với “phát bài theo ý muốn”

Bạn có muốn khi phát bài cho mình và mọi người, bạn “vô tình” sở hữu được cả 4 quân bài nào đó để làm nên 1 cây tứ quý không. Với trò ảo thuật bài đơn giản này, bạn có thể làm được điều đó một cách dễ dàng, mà không ai có thể nghi ngờ rằng bạn đã cố tình dàn xếp từ trước.

Xem thêm:

Đây không chỉ là 1 trò để biểu diễn, mà nó còn có thể giúp bạn chiến thắng trong 1 vài ván bài quan trọng đấy. Sở dĩ tôi nói là 1 vài ván bài thôi, vì bạn không nên áp dụng nó trong tất cả các ván bài bạn tham gia, sẽ bị nghi ngờ ngay, không thì cũng bị “loại khỏi trận đấu”.

Vì vậy, chỉ dùng khi thật sự cần thiết nhé! Còn để biểu diễn thôi thì bạn tha hồ diễn bao nhiêu lần cũng được. Chúc bạn vui!

4 – Ảo thuật bài đơn giản với “4 lá bài tiên tri”

Trò này thực hiện như sau: bạn xào bài lên, mời khán giả chọn một lá bất kì mà bạn không thấy không biết, và bạn nhét nó vào giữa bộ bài. Sau đó, bạn lấy 4 lá bài tiên tri của mình ra, úm ba la… bạn loại bỏ dần 3 quân bài không cùng chất với lá bài mà khán giả đã chọn, họ sẽ rất ngạc nhiên. Nhưng họ sẽ càng ngạc nhiên hơn nữa khi mà bạn lật lá bài cuối cùng lên, bởi vì nó không chỉ trùng chất với lá bài mà khán giả đã chọn, mà nó chính là lá bài đó!

Hi vọng rằng màn ảo thuật bài đơn giản này sẽ góp phần làm phong phú thêm bộ sưu tập ảo thuật bài của bạn, giúp bạn có thêm 1 niềm vui nho nhỏ trên con đường ảo thuật.

Bên cạnh việc luyện tập những kĩ năng cần thiết để có thể diễn được từ ảo thuật bài đơn giản đến ảo thuật bài cao cấp hơn, ảo thuật gia còn phải trang bị cho mình những bộ bài đặc biệt, có giá trị nghệ thuật và thu hút người xem. Một bộ bài đẹp bên cạnh một ảo thuật gia giống như một thanh gươm báu bên cạnh một kiếm sĩ vậy.

upes2.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn một vài bộ bài độc đáo sau:

 

*

Được lấy cảm hứng từ những ngọn lửa cháy bỏng, IGNITE DECK mang đến cho khán giả sức hấp dẫn mạnh mẽ kì lạ.

Hãy đến với upes2.edu.vn để được tư vấn thêm về rất nhiều bộ bài đẹp và giá trị khác nữa, cũng như được hướng dẫn thật tận tình và chi tiết giúp bạn hoàn toàn làm chủ được nghệ thuật ảo thuật bài đơn giản.

Xem thêm: Lỗi Không Vào Được Twitter Trên Máy Tính ? Lỗi Không Đăng Nhập Vào Twitter Được

Tìm bài viết

Tìm kiếm cho:

Chuyên mục

TOP 10 TIN MỚI NHẤT

Chấp nhận thanh toán với tất cả các thẻ và trả góp 0%

*

*

*

upes2.edu.vn là shop ảo thuật được thành lập vào năm 2011 với mục đích chia sẻ đam mê ảo thuật đến với tất cả mọi người. Sau nhiều năm kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực ảo thuật, giải trí. Chúng tôi tự tin khẳng định mình có đủ kinh nghiệm để đem để trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất cho tất cả khách hàng.

*

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *