*

Bạn đang xem: Dđiểm chuẩn đại học thương mại 2017

Phổ điểm thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2022
ĐH non sông Hà Nội vừa chào làng phổ điểm thi reviews năng lực kỳ 1 năm 2022 (các lần thi tháng 2 – 4/2022). Không tồn tại thí sinh nào đạt từ 130 điểm (thang điểm 150) trong các đợt thi này.
*

Học phí gần trăm triệu/năm tại nhiều trường đại học công lập
những trường đại học công lập sinh hoạt phía phái mạnh hiện đang có mức học tập phí lên tới mức gần trăm triệu đồng/năm ở các chương trình chất lượng cao, lịch trình liên kết.
*

Để tránh sự cố lúc đăng ký dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2022 trực tuyến
Hà Nội công bố bỏ ra tiết chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm 2022
Sở GD-ĐT hà nội thủ đô vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 những trường thpt trên địa phận thành phố năm học 2022 – 2023.
Hướng nghiệp trực tuyến mang lại hơn 25.000 học sinh thpt toàn quốc
VTC Academy đã triển khai chương trình phía nghiệp trực con đường “Hướng nghiệp Kỷ nguyên số - học và lựa chọn nghề tương lai” dành riêng cho học sinh lớp 12 tại các trường trung học phổ thông từ tháng 12/2021 đến tháng 4/2022.
Nhiều trường đại học tăng học phí, có trường tới 40%
Trước năm học tập 2022-2023, một trong những trường đh đã dự loài kiến tăng học tập phí, nấc tăng lớn số 1 là 40% sinh sống ngành Y khoa, Dược học, răng hàm Mặt.
hai đại học kỹ thuật hàng đầu khu vực phía nam tăng học phí
trường ĐH Bách khoa tp.hồ chí minh và ngôi trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật thành phố hồ chí minh được coi là hai ngôi trường đào tạo các ngành khối kỹ thuật số 1 khu vực phía Nam hiện nay. Học phí năm học 2022-2023 của nhì trường này như vậy nào?
Những trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin ở phía Bắc
trường ĐH Bách khoa Hà Nội, trường ĐH Công nghệ,... Luôn dẫn đầu về điểm chuẩn nhóm ngành công nghệ thông tin, trong những khi Trường ĐH tài chính Quốc dân, cho dù không nằm trong khối kỹ thuật, tuy thế điểm chuẩn chỉnh vào ngành này cũng ở tại mức cao - bên trên 27 điểm.
Phương án tuyển sinh 7 trường khối công an năm 2022

Xem thêm: Trình Duyệt Cốc Cốc Không Có Savior, Sửa Lỗi Savior Tự Xóa Trên Cốc Cốc

Bảy trường khối công an quần chúng. # đã chào làng chỉ tiêu, thủ tục tuyển sinh cụ thể cho hệ đh chính quy năm 2022.
Thí sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển bằng phương thức xét tuyển kết hợp
Đây là lời chia sẻ của TS. Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng trường Đại học hà nội về cách thức tuyển sinh mang đến nhiều cơ hội cho những thí sinh.
Điểm danh những ngành học thời thượng, triển vọng
Để lựa chọn ngành học phù hợp, không lo thất nghiệp, chúng ta trẻ nên tò mò để nỗ lực được nhu yếu của thị phần lao động và bức tranh nghề nghiệp và công việc tương lai.
Tranh cãi chấm đề thi Văn từng khiến dân mạng phát sốt của Quảng nam
Sau thời hạn gây “sốt” trên mạng xã hội với đề thi học sinh tốt môn Ngữ văn: “Sự hiểu rõ sâu xa của con cái đối với thân phụ mẹ”, giải đáp chấm thi lại đang tạo ra tranh cãi.
Trường ĐH Công nghệ Giao thông vận tải tuyển 3.000 chỉ tiêu
ngôi trường ĐH công nghệ Giao thông vận tải đường bộ vừa ra mắt thông tin tuyển sinh đh hệ thiết yếu quy năm 2022 với tổng tiêu chí 3.000.
2 bài hình học trong đề thi chọn đội tuyển Olympic Toán quốc tế 2022
upes2.edu.vn ra mắt lời giải 2 bài bác hình học tập trong đề thi chọn đội tuyển Olympic Toán quốc tế IMO 2022 của giáo viên Nguyễn Văn Linh (Hà Nội) để fan hâm mộ và chúng ta học sinh xem thêm
Thêm 3 trường của Việt phái nam vào đứng đầu 1000 đại học có tầm ảnh hưởng
3 cơ sở giáo dục mới của việt nam lần đầu tham gia xếp hạng THE Impact Rankings: ngôi trường ĐH Duy Tân, ngôi trường ĐH FPT và Trường ĐH kinh tế quốc dân.

Kỹ sư 46 tuổi lần thứ 3 trúng học bổng toàn phần tiến sĩ ở Mỹ


Nữ sinh vị trí cao nhất 10 thi Toán quốc gia đạt GPA 4.0 ở trường Sư phạm


Lịch nghỉ hè năm 2022 của học sinh cả nước


Tiến sĩ nghiên cứu về cầu lông từng công bố tại 'hội thảo quốc tế'


Những điều thú vị về các thí sinh Olympic Toán quốc tế của Việt nam