Tại một trong những buổi gây quỹ riêng tư của đảng Dân chủ, Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden đã tỏ bày bức xúc về sự việc đình trệ trong nhiệm kỳ lãnh đạo white house của ông chồng bà - Tổng thống Joe Biden.Tại một buổi gây quỹ riêng tứ của đảng Dân chủ, Đệ tuyệt nhất phu nhân Mỹ Jill Biden đã tỏ bày bức xúc về sự đình trệ trong nhiệm kỳ lãnh đạo nhà trắng của ông xã bà - Tổng thống Joe Biden.
*

Đệ tốt nhất phu nhân Mỹ Jill Biden hồ hết ngày vừa mới đây đã có chuyến thăm những quân nhân vẫn đóng tại căn cứ không quân Mihail Kogalniceanu sống Romania.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden vừa quay trở lại việc huấn luyện trực tiếp tại Cao đẳng Cộng đồng Bắc Virginia sau một năm bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Đây cũng là quá trình gắn bó cùng với bà kể từ lúc ông Joe Biden còn là một Phó tổng thống.Dư luận dậy sóng khi Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump túa khẩu trang thời điểm tham gia một chuyển động dành cho các bệnh nhân sinh sống Viện Nhi quốc gia, trái với lao lý phòng kháng Covid-19 của đại lý này.

Bạn đang xem: Đệ nhất phu nhân mỹNữ ts Jill Biden vẫn ở ở bên cạnh ông Joe Biden từ rất rất lâu trước lúc ông giữ lại chức Phó tổng thống Mỹ và thậm chí trước cả lúc ông ra tranh cử tổng thống Mỹ lần đầu tiên vào năm 1987.


Một số đệ nhất phu nhân Mỹ lớn lên ở mọi điền trang nhiều có, số không giống sống trong những ngôi nhà nhã nhặn ở ngoại ô.


Nhà trắng thông báo, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ đến Bệnh viên quân y Walter Reed khám chữa "trong vài ngày tới". Động thái ra mắt trong không đầy 24 giờ đồng hồ kể từ khi ông Trump được chẩn đoán mắc Covid-19.


Chánh văn phòng nhà trắng Mark Meadows xác nhận, Tổng thống Mỹ Donald Trump hiện nay có các triệu chứng y như cảm lạnh sau khoản thời gian được chẩn đoán lan truyền Covid-19.


Không lâu sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump chứng thực ông và vợ dương tính với Covid-19, Đệ độc nhất phu nhân Melania Trump đã và đang lên giờ trên trang Twitter cá nhân.


giây khắc Đệ độc nhất vô nhị phu nhân Mỹ liên tục phủ nhận nắm tay ck bị sản phẩm quay bắt trọn, dân tình nổ ra tranh cãi kịch liệt


Bà Melania tiếp tục khiến cho công chúng đồn đoán về chứng trạng hôn nhân của mình với ông Trump. Mặc dù nhiên, rất nhiều người vẫn tin yêu rằng đây chỉ với hiểu lầm.


Một bức tượng bằng gỗ của Đệ độc nhất vô nhị phu nhân Mỹ Melania Trump vừa được dựng lên ở thị xã Sevnica, Slovenia.

Xem thêm: Top 20 Trường Mầm Non Thành Công I, Trường Mầm Non Thành Công I


Ngoài bài toán đem đấu giá món kim cương được tặng, Tổng thống Mỹ Donald Trump còn cần yếu nhớ nổi đã khuyến mãi món tiến thưởng gì đến ai.


Khi xem clip ghi lại lần mở ra cùng chồng của Đệ độc nhất vô nhị phu nhân Mỹ Melania Trump trước báo giới, nhiều người dân có thông thường ý suy nghĩ bà Trump gồm dùng nhân vật rứa thân.


Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng Đệ độc nhất vô nhị phu nhân Melania đã biện hộ nhau khi bữa ăn tại Mar-a-Lago cách đó ba tuần, vào trong ngày 30/3, tờ People đưa tin.


Trả lời phỏng vấn bên trên truyền hình, Đệ tuyệt nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã share thẳng thắn về hồ hết tin đồn ông xã bà - Tổng thống Donald Trump ngoại tình.Đệ độc nhất vô nhị phu nhân Mỹ Melania Trump đã thu cho tới một triệu đô thông qua việc chào bán hình hình ảnh cá nhân một cách gián tiếp.


Cựu đệ tốt nhất phu nhân Mỹ Barbara Bush tắt hơi hôm 17/4 tận nhà riêng ở Houston, Texas ở tuổi 92. Bà Barbara là vợ của Tổng thống máy 41 của quốc gia mỹ và là bà bầu của Tổng thống Mỹ lắp thêm 43.


Những bé gấu, nhỏ hổ và phụ cấp thai sản là nội dung cuộc trò chuyện ngắn thân Tổng thống Nga cùng Đệ độc nhất vô nhị phu nhân Mỹ tại hội nghị G20 ở Hamburg, Đức.


Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump nói, nếu có thể đi nghỉ ngơi dịp lễ ở bất kể đâu trên thế giới, bà ý muốn đưa mái ấm gia đình tới một quần đảo nhiệt đới, không người.