Điểm Chuẩn Đại Học Hàng Hải 2017 Vào Trường Đh Hàng Hải, Đh Y Dược Thái Bình

Theo dự kiến, Điểm chuẩn Đại học Hàng Hải năm 2021 sẽ được nhà trường công bố sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia. Để cập nhật kịp thời điểm chuẩn các ngành đào tạo, các em hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

*

– Điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo điểm thi THPT:

2. Điểm chuẩn Đại học Hàng Hải 2020

* Điểm trúng tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020:

*

Ghi chú: Tổ hợp môn xét tuyển: A00: Toán, Lý, Hóa; A01: Toán, Lý, Anh; C01: Toán, Văn, Lý; D01: Toán, Văn, Anh; D07: Toán, Hóa, Anh ; D10: Toán, Địa, Anh; D14: Văn, Sử, Anh; D15: Văn, Địa, Anh; H01: Toán, Văn, Vẽ MT; H02: Toán, Anh, Vẽ MT; H03: Toán, Lý, Vẽ MT; H04: Toán, Hóa, Vẽ MT;• Điểm trúng tuyển chuyên ngành: Kiến trúc và nội thất, Ngôn ngữ Anh, Tiếng Anh thương mại tính theo thang điểm 40.• Tất cả các đối tượng ưu tiên thuộc các khu vực: 1, 2, 2NT và thuộc diện đối tượng ưu tiên (từ 01 đến 07) được hưởng điểm ưu tiên theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

* Điểm trúng tuyển đại học chính quy năm 2020 theo phương thức xét tuyển học bạ:

*

* Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2020:

* Thông tin tuyển sinh năm 2020: Chỉ tiêu tuyển sinh: 3200 chỉ tiêu46 chuyên ngành đào tạo bậc đại học– Phương thức tuyển sinh

Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020. Áp dụng cho toàn bộ các chuyên ngành.Phương thức 2: Xét tuyển thẳng kết hợp áp dụng cho toàn bộ các chuyên ngành đối với những thí sinh có tổng điểm các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trong tổ hợp môn xét tuyển đạt ngưỡng chất lượng đầu vào theo Quy định của Nhà trường và đáp ứng một trong các hình thức sau:Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập và rèn luyện trung học phổ thông (xét Học bạ) với 30% chỉ tiêu. Áp dụng 27 chuyên ngành thuộc nhóm Kỹ thuật & Công nghệ, 02 chuyên ngành thuộc nhóm Chất lượng cao (chuyên ngành Công nghệ thông tin Chất lượng cao và Điện tự động công nghiệp Chất lượng cao), và 02 chuyên ngành thuộc nhóm Chọn (chuyên ngành Điều khiển tàu biển và Khai thác máy tàu biển).