Đại Học Hàng Hải Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học Hàng Hải 2018 Thấp Nhất 14 Điểm

Đại học Hàng hải Việt Nam chính thức công bố điểm chuẩn năm 2018. Theo đó, điểm chuẩn Đại học Hàng hải Việt Nam nay dao động từ 14 – 25,5 điểm.

Đang xem: điểm chuẩn đại học hàng hải 2018

*

Điểm chuẩn Đại học Hàng hải Việt Nam năm 2018 thấp nhất 14 điểm

Điểm chuẩn từng ngành hệ đại học chính quy năm 2018 của trường Đại học Hàng hải Việt Nam vừa được công bố mới đây. Đại diện Đại học Hàng hải Việt Nam cho biết, điểm chuẩn năm 2018 hệ đại học chính quy diện xét điểm thi THPT Quốc gia năm 2018. Cụ thể mức điểm chuẩn từng ngành theo cập nhật của Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

*

*

*

*

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đặc biệt lưu ý đến những thí sinh trúng tuyển các chuyên ngành như: Khai thác máy tàu biển (7840106D102), Điều khiển tàu biển (7840106D101) được đăng ký vào Lớp chọn (mỗi lớp khoảng 40 SV, giảng dạy phần chuyên ngành bằng tiếng Anh, mức học phí giữ nguyên như hệ đại trà).

Xem thêm:

Mặc dù điểm chuẩn Đại học Hàng hải Việt Nam năm 2018 thấp nhất là 14 điểm nhưng cao nhất lên đến 25,5 điểm. Điều này cũng không phải dễ dàng trúng tuyển đối với nhiều thí sinh. Đặc biệt là những thí sinh có học lực khá, trung bình. Vì vậy việc lựa chọn trình độ thấp hơn như Cao đẳng và ngành đáp ứng được xu thế phát triển của xã hội như Y Dược là yếu tố quan trọng mà thí sinh có thể tham khảo.

Xem thêm:

*

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM là những ngành mà thí sinh có thể lựa chọn trong mùa tuyển sinh 2018. Với vị thế là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng tại TPHCM, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin trở thành những cán bộ Y Dược giàu chuyên môn và thành công trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

» VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *