(Dân trí) - giờ chiều 14/8, ông Võ Hoàng Khải, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh ký kết thông báo ra mắt điểm trúng tuyển chọn nguyện vọng đợt 1, kỳ tuyển sinh Đại học, cđ chính quy năm 2016. Theo đó, điểm trúng tuyển tối đa của trường là ngành Y Đa khoa với 23,25 điểm.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học trà vinh 2016

Trường ra mắt điểm trúng tuyển chọn cả hai phương thức 1 với 2 trên trang web tuyển sinh với niêm yết trên bảng thông báo của trường.

Theo đó, phương thức 1 điểm trúng tuyển tối đa ở các nhóm ngành y như: Y Đa khoa 23,25 điểm; Răng - Hàm - khía cạnh 23 điểm; dược khoa 21,5 điểm… kế bên ra, các ngành không giống bậc Đại học gồm điểm trúng tuyển từ bỏ 15 đến đôi mươi điểm; những ngành bậc cđ có điểm trúng tuyển trường đoản cú 10 mang lại 15,75 điểm.

Danh sách các trường đại học chào làng điểm chuẩn năm năm 2016

Điểm chuẩn vào trường ĐH y khoa Vinh, ĐH Y - Dược Thái Nguyên, ĐH Điều dưỡng Nam Định, ĐH Y tế công cộng

Đọc nhiều trong giáo dục đào tạo - hướng nghiệp

Đình chỉ thầy giáo đánh học tập sinh... Ngáp lớn trong lớp

Luận án tiến sĩ "phát triển mong lông mang đến công chức đánh La": không xứng tầm!

thí sinh chật thứ ôn thi IELTS, ròng tung thức khuya tới 2 tiếng sáng

học viên vào lớp 10 nửa mừng nửa lo khi được tự chọn môn học

thầy giáo ngồi im khi phụ nữ sinh cần sử dụng mũ bảo hiểm đánh các bạn trong lớp

dòng sự kiện: Điểm chuẩn ĐH năm nhâm thìn

Điểm trúng tuyển vào các trường đh quân sự năm năm 2016

Danh sách các trường đại học ra mắt điểm chuẩn năm năm nhâm thìn

ĐH Duy Tân ra mắt điểm trúng tuyển chọn

ĐH Hà Tĩnh: Điểm chuẩn chỉnh từ 15 cho 20,5

ĐH Quảng Nam chào làng điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển chọn

Đọc thêm
Từ khoá:
Đang được quan tiền tâm

Xem thêm: Bộ Giáo Trình Tin Học Văn Phòng 2007 Đầy Đủ Và Hay Nhất, Bộ Tài Liệu Tự Học Word 2007 Đầy Đủ Và Hay Nhất

ngôi trường ĐH thủy lợi dự kiến công bố điểm chuẩn chỉnh vào ngày 16/9

ĐH kinh tế tài chính - Tài bao gồm TPHCM chào làng điểm chuẩn, ngành tối đa là 24

ngôi trường ĐH kinh tế - Tài chủ yếu TPHCM vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo cách tiến hành xét công dụng tốt nghiệp trung học phổ thông 2021. Đáng chú ý, trong năm này điểm chuẩn chỉnh của trường tăng hơn thời gian trước 4 điểm.

công bố kết quả sơ tuyển lần 1 theo thủ tục học bạ vào Đại học Huế

Chiều 5/6, Đại học tập Huế đã chào làng kết quả sơ tuyển lần 1 theo thủ tục xét tác dụng học tập ngơi nghỉ cấp thpt (học bạ) vào ngôi trường Đại học, Khoa, Phân hiệu trực thuộc.

IELTS 6.5 trở lên bắt đầu đỗ xét tuyển phối kết hợp vào HV báo chí và Tuyên truyền

Để trúng tuyển chọn vào học viện Báo chí cùng Tuyên truyền theo bề ngoài xét tuyển kết hợp, yêu ước thí sinh phải có điểm IELTS thấp độc nhất vô nhị là 6,5, chưa kể tiêu chuẩn phụ.

Điểm chuẩn chỉnh ĐH ngân hàng TPHCM tăng mạnh, ĐH nước ngoài "dễ thở" rộng

Theo công bố, điểm chuẩn vào ngôi trường ĐH bank TPHCM năm nay tăng mạnh, xê dịch từ 25,25 mang đến 26,46; trường ĐH thế giới - ĐH đất nước TPHCM có chuẩn chỉnh điểm "dễ thở" hơn, trường đoản cú 15 mang đến 25,75 điểm.

Điểm sàn tuyển bổ sung cập nhật vào ĐH ngân hàng TPHCM là 25,26

Theo công bố xét tuyển bổ sung đợt hai, điểm sàn của ngôi trường ĐH ngân hàng TPHCM lên đến 25,26. Tương tự, học viện chuyên nghành Cán cỗ Thành phố cũng có điểm nhận hồ sơ xét tuyển hết sức cao.

Điểm chuẩn ĐH Công Đoàn, ĐH Điện lực năm 2021, nút điểm từ 16 - 25,5

ngôi trường ĐH Công Đoàn cùng ĐH Điện Lực vừa ra mắt điểm chuẩn năm 2021. Theo đó, mỗi đối tượng người tiêu dùng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, mỗi quanh vùng ưu tiên kế tiếp giảm 0,25 điểm.

ĐH KHXH&NV, ĐH quốc tế TPHCM chào làng điểm chuẩn chỉnh đánh giá năng lực

Chiều 26/7, nhị trường thành viên ở trong ĐHQG tp hcm là trường ĐH khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc tế ra mắt điểm chuẩn dựa theo điểm thi review năng lực của ĐHQG tp hcm năm 2021.

ngay gần 10 điểm/môn học bạ mới đỗ vào Sư phạm Hóa trường ĐH Sư phạm tp hcm

Ngành Sư phạm chất hóa học của ngôi trường ĐH Sư phạm có điểm chuẩn chỉnh xét học bạ là 29,75. Thí sinh đề nghị đạt trên 9,9 điểm môn thuộc tổ hợp mới trúng tuyển.

3 ngôi trường ĐH ngơi nghỉ TPHCM vừa chào làng điểm chuẩn học bạ, năng lực

ngôi trường ĐH kinh tế tài chính - Tài thiết yếu TPHCM, ĐH Công nghiệp Thực phẩm và ĐH Tài thiết yếu Marketing, chào làng điểm chuẩn theo học tập bạ và nhận xét năng lực.
IOS apk
theo dõi và quan sát Dân trí trên:
Facebook Youtube Tiktok