Chiều 15/9, ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp hcm đã thông báo về nút điểm trúng tuyển ở các ngành đào tạo và giảng dạy theo thủ tục xét điểm thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2021.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đh sư phạm kỹ thuật


Theo đó, mức trúng tuyển chọn vào những ngành đào tạo và giảng dạy của ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp hcm là trường đoản cú 19 đến 28,75 điểm.

Các ngành tất cả điểm chuẩn tối đa của ngôi trường là công nghệ thông tin, technology kỹ thuật cơ năng lượng điện tử, technology kỹ thuật ô tô, công nghệ kỹ thuật điều khiển và tinh chỉnh và tự động hóa, Logistic và cai quản chuỗi cung ứng. Phần đông ngành này đều phải sở hữu điểm chuẩn chỉnh là 28,75 ở các tổ hợp xét tuyển chọn A01, D01 và D90.

*

Thí sinh thi tốt nghiệp thpt năm 2021. Ảnh minh họa: V.L.

Các ngành tất cả điểm trúng tuyển trên 27 của trường là công nghệ kỹ thuật điều khiển và tinh chỉnh và tự động hóa (hệ đại trà), Robot và trí tuệ nhân tạo, công nghệ kỹ thuật xe hơi (hệ đại trà), công nghệ thông tin (hệ đại trà), Sư phạm giờ Anh (hệ đại trà). Mức điểm này là điểm chuẩn ở những tổ hợp A01, D01 với D90.

Điểm chuẩn thấp duy nhất của ngôi trường là 19, ở tổ hợp A00 ngành thống trị và quản lý hạ tầng (hệ đại trà).

Xem thêm:

Danh sách điểm chuẩn chỉnh cụ thể của ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp.hcm tại đây.


Học viện công an Nhân dân ra mắt điểm chuẩn

Ở phương thức thứ 3, học viện Cảnh gần kề Nhân dân xét điểm thi tốt nghiệp THPT phối kết hợp với hiệu quả học tập THPT.


Nguyễn Hằng


Điểm chuẩn của ĐH Sư phạm chuyên môn TP.HCM Đại học Điểm chuẩn chỉnh ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp.hcm thi giỏi nghiệp thpt 2021


Đọc tiếp


*

dự báo điểm chuẩn của 5 trường đh

0

ĐH Bách khoa Hà Nội, học viện chuyên nghành Tài chính, ĐH Sư phạm chuyên môn TP.HCM, ĐH Luật thành phố hồ chí minh đưa ra đoán trước điểm chuẩn tuyển sinh vào năm 2021 bởi phương thức xét công dụng thi tốt nghiệp THPT.

*

ra mắt điểm chuẩn đại học tập từ chiều nay

0 30

Từ buổi chiều 15/9, các trường đại học sẽ thông tin điểm chuẩn trúng tuyển. Phó hiệu trưởng Đại học tập Bách khoa Hà Nội cho biết điểm chuẩn gần như khớp với tác dụng xét tuyển sơ bộ.

*

dự đoán điểm chuẩn nhóm ngành chính sách tăng

0 1

Thạc sĩ Lê Văn Hiển đánh giá và nhận định điểm chuẩn chỉnh ngành luật sẽ tăng so với năm 2020. Riêng rẽ Đại học Luật tp.hcm có nấc tăng khá.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*


zing.vn

Bài viết liên quan