Hà Đông không chỉ nổi tiếng với những vị trí checkin “chất như nước cất” mà còn là một thiên đường siêu thị nhà hàng của học tập sinh, sinh viên Hà thành. Ngay sau đây, hãy cùng upes2.edu.vn tò mò 7749 các món ngon Hà Đông siêu hấp dẫn ‘vạn bạn mê’ nhé!


Bạn đang xem: Đồ ăn vặt hà đông

1. Bánh giò

Nói đến món ngon Hà Đông được ngưỡng mộ nhất, chắc chắn rằng không thể nhắc thiếu bánh giò. Đây và đúng là món nạp năng lượng lót dạ cực “uy tín” mà nhiều người trẻ lựa chọn. Một chiếc bánh giò nóng hổi, khổng lồ ú ụ. Bên ngoài được quấn một lớp vỏ bánh mượt dẻo, không biến thành sượng, bên phía trong lại siêu nhiều thịt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:

Xem thêm: Tuyển Tập Những Đoạn Văn Hay Về Mùa Thu Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

_biiboong_

Và nhất là mắm tôm – linh hồn của món bún đậu. Mắm tôm pha sẵn hơi vừa miệng, mà lại nếu để ngon hơn, chúng ta cũng có thể cho thêm ít quất với ớt. Đến cùng với Hà Đông nhưng mà không thưởng thức bún đậu mắm tôm thì chắc chắn chắn các bạn sẽ tiếc lắm đấy.


Gợi ý các vị trí ăn Bún đậu mắm tôm danh tiếng tại Hà Đông:6 Lê Lợi, Hà ĐôngBún đậu Giang bự – 18A ngõ 3 Ao Sen

Trên đây là những món ngon Hà Đông mà bạn nhất định ko thể bỏ lỡ khi bao gồm dịp mang đến với khu vực này. Đừng quên rủ lũ đồng bọn đến đây thưởng thức để tình chúng ta thêm gắn kết nhé!

Nếu đến vui chơi và giải trí ở các khu vực, quận trung trung tâm khác, chúng ta có thể tham khảo danh sách món ăn ngon tiếp sau đây để thưởng thức nhé: