Lấy cảm hứng từ những mẫu tàu hỏa, xe cộ lửa danh tiếng, đồ chơi quy mô tàu hỏa, xe cộ lửa mà cửa hàng Trẻ Thơ đang hỗ trợ trên thị trường được thiết kế cực "ngầu" đang là mặt hàng chơi nhỏ nhắn trai nào cũng yêu thích. Sản phẩm được chế tạo như thật, mặt đường nét tế bào phỏng sắc sảo từng đưa ra tiết, color đẹp và chân thật khiến bé thỏa mãn trí tò mò.

Bạn đang xem: Đồ chơi đoàn tàu hỏa

Những ích lợi mẹ bất ngờ tới khi cho con chơi vật chơi mô hình tàu hỏa, xe cộ lửa

Đồ chơi quy mô tàu hỏa, xe lửa được gia công từ cấu tạo từ chất nhựa ABS với PP cao cấp, bình an không gây độc hại cho trẻ em nhỏ.

Thiết kế cứng dĩ nhiên nhưng không tồn tại góc cạnh tất cả thể đảm bảo an toàn độ bình yên cho nhỏ nhắn thoải mái nghịch đùa, bên cạnh đó thiết kế chi tiết và đúng đắn sẽ giúp bé tăng kĩ năng phân biệt và học hỏi và giao lưu về các phương nhân thể giao thông.

Quá trình nghịch đồ chơi mô hình tàu hỏa, xe lửa đã giúp nhỏ nhắn yêu của bạn thời cơ vận rượu cồn cả thể hóa học lẫn bốn duy khi bé vừa phải đuổi theo đồ chơi vừa phải suy xét dường đi tránh các chường trinh nữ vật mang đến xe.

Bé có thể rủ tía mẹ, bạn bè cùng chơi, như vậy nhỏ nhắn được học thêm bí quyết nhương nhịn và cách giao tiếp với mọi người nhiều hơn

Ngoài ra, nhỏ bé còn học tập được kỹ năng giải quyết vấn đề. Khi gia nhập vào những trò đùa mô bên cạnh đó đồ chơi mô hình ô tô, xế hộp hay quy mô tàu hỏa, bé nhỏ sẽ gặp mặt các trở mắc cỡ liên tục, và yêu cầu tư duy coi làm cụ nào nhằm vượt qua chúng.

Xem thêm: Giá Nồi Cơm Cao Tần 1 0/2022, Nồi Cơm Điện Cao Tần Zojirushi

Bộ đồ chơi tàu hỏa, xe pháo lửa sẽ là món kim cương đầy ý nghĩa sâu sắc bạn giành cho con mình.

*

Bộ thứ chơi mô hình tàu hỏa, xe lửa cho nhỏ xíu trên 3 tuổi

Mua bộ đồ quần áo chơi quy mô tàu hỏa, xe pháo lửa cho bé xíu ở đâu?

Hiện nay, cửa hàng Trẻ Thơ đã có một số trong những sản phẩm quy mô đồ chơi tàu hỏa, xe pháo lửa rất được quan tâm như:

Bộ đồ nghịch tàu lượn chạy pinBộ đồ vật chơi mô hình đường ray kèm ô tôBộ vật dụng chơi quy mô xe lửaĐồ chơi đầu tầu xe cộ lửaBộ đồ vật chơi mô hình đường rayBộ thứ chơi mô hình đường trượt kèm ô tôBộ đồ dùng chơi mô hình đoàn tàu kèm pin

Các thành phầm đều bình yên cho con trẻ nhỏ, giá thành chỉ còn 80.000đ cho 1 bộ đồ chơi mô hình.

Để hiểu biết thêm thông tin cụ thể giá từng các loại đồ chơi quy mô tàu hỏa, xe pháo lửa, các mẹ contact đến hotline: 1800 6066 hoặc trực tiếp đến cửa hàng nhé.

Shop trẻ em Thơ là hệ thống siêu thị có 37 shop trên mọi toàn quốc, chuyên cung cấp đồ dùng cho bà bầu và bé, sản phẩm đa dạng, unique tốt, thiết yếu hãng và đảm bảo giá thành rẻ nhất. Shop hỗ trợ ship hàng tận nơi và bảo hành dài hạn cho những mặt hàng.