Chúng ta đông đảo biết vui chơi giải trí là chuyển động chủ đạo của trẻ chủng loại giáo và đồ chơi chính là phương tiện giáo dục đào tạo hữu hiệu nhất để giúp trẻ thực hiện hoạt động đó bên cạnh đó cũng chủ yếu là phương pháp để giúp trẻ em tiếp thu với lĩnh hội phần đông kiến thức ban đầu một cách nhiệt tình, hứng thú và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Đồ chơi tự tạo chủ đề trường mầm non

Nhận thức được điều đó, đội ngũ giáo viên công ty chúng tôi đã cùng mọi người trong nhà thu lượm với tận dụng hầu hết nguyên phế liệu sẵn gồm trong mái ấm gia đình và địa phương như: vỏ lọ nước giải khát, vỏ vỏ hộp sữa, chai nước uống rửa tay, ống nhựa, quả cầu lông, que kem, các miếng mộc nhỏ…không đa số góp phần đảm bảo môi trường sạch đẹp mà từ hầu như nguyên truất phế liệu này, công ty chúng tôi đã sáng tạo được tương đối nhiều đồ dùng, đồ chơi và khiến cho các bộ mô hình gồm:

Quảng Cáo

Mục lục

2 2. Đồ sử dụng đồ nghịch tự chế tạo ra chủ đề phiên bản thân.3 3. Đồ cần sử dụng đồ nghịch tự chế tạo ra chủ đề gia đình.4 4. Đồ nghịch tự sinh sản chủ đề nghành nghề.5 5. Làm vật dụng đồ nghịch theo chủ thể động vật.7 7. Đồ chơi tự chế tạo chủ đề phương tiện đi lại giao thông.8 8. Làm vật dụng đồ chơi sáng tạo chủ điểm nước và hiện tượng kỳ lạ tự nhiên.

1. Đồ dùng đồ nghịch tự tạo nên chủ đề trường mầm non.

Các cô giáo mầm non bằng với việc hăng say với lòng nhiệt huyết. Các cô đã làm đồ dùng đồ chơi tự tạo nên được 1 số bộ đồ dùng đồ đùa như: Đồ chơi mần nin thiếu nhi đu quay, vật dụng chơi thiếu nhi cầu trượt, đồ vật chơi mầm non xích đu,…. đó là từ chính những miếng bìa các tông nhưng mà chúng ta vứt bỏ.

Hay là dễ dàng và đơn giản chính những hầu như hộp sữa chua khi chúng ta đã sử dụng xong. Các cô kết hợp một số nguyên lý đồ dùng mầm non như: keo, bitit giỏi các họa tiết họa tiết thiết kế để trợ giúp tạo ra đồ dùng thiết bị chơi bền bỉ và đẹp hơn,…. Làm đồ dùng đồ nghịch tự chế tạo ra chủ đề trường mầm non được sử dụng trong hoạt động học và đăc biệt độc nhất vô nhị là vào những giờ hoạt động góc của trẻ sinh hoạt trường.

Quảng Cáo

*

Làm vật dụng đồ đùa theo chủ thể trường mầm non

Quảng Cáo

*

làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề

*

2. Đồ sử dụng đồ nghịch tự tạo ra chủ đề bạn dạng thân.

Với hội thi làm vật dụng đồ đùa tự tạo chủ đề bản thân các giáo viên mần nin thiếu nhi đã sử dụng các một số loại vật liệu loại bỏ như: bitit, xuất xắc hộp sữa chua để tạo ra nhiều hơn đồ dùng đồ nghịch sinh hoạt hăng ngày đến bé như: dép, mũ, nón vv,.. đồ dùng đồ nghịch tự chế tác chủ đề bạn dạng thân của giáo viên mần nin thiếu nhi sử dụng trong các giờ dạy học hoạt động góc, giúp trẻ mầm non phát triển cùng nhận thức đồng thời giúp giáo dục đào tạo trẻ phân biệt được đồ dùng đồ chơi theo giới tính bạn trai bạn gái.

*

Hướng dẫn làm vật dụng đồ đùa tự chế tác chủ đề bạn dạng thân

Với nhà đề bạn dạng than trường chúng tôi đã sang tạo thành bộ thiết bị dung trang phục của nhỏ bé gồm bao gồm váy, những loại mũ, giép với túi

– nguyên liệu: giấy xốp màu, keo dán nến,giấy bong, …

– biện pháp làm: cửa hàng chúng tôi đã dung trái bong cắt đôi ra cùng dugf giấy xốp màu làm cho vành mũ tiếp nối dung giấy xốp để giảm tỉa thành phần đông bong hoa dễ thương để trang trí những chiếc mũ nhìn phong phú, sinh động hơn. Trong khi chúng tôi đẫ tận dụng rất nhiều tờ giấy bóng đang gói hoa để cắt dán thành những bộ váy trông thật thướt tha và cuốn hút với chúng ta gái, kèm theo theo cùng với mũ cùng váy chúng tôi cũng đang sang tạo thành những song dép được làm từ giấy xốp màu giảm tỉa và dùng keo nến bám lại tạo ra thành phần nhiều đôi giép khôn cùng đẹp.

*

– biện pháp sử dụng: những vật dụng này góp trẻ rõ ràng được những phục trang nào của công ty trai, xiêm y nào của doanh nghiệp gái.

3. Đồ sử dụng đồ đùa tự sản xuất chủ đề gia đình.

Trong cuộc sống đời thường hàng ngày của họ có không hề ít phế liệu thải ra, họ đã dùng phế liệu này chế tạo ra những đồ áp dụng đồ nghịch trong gia đình cho nhỏ xíu bỏng như máy xay sinh tố, ngôi nhà, bộ bàn ghế, ly chén, phòng bếp ga…. Từ những quy trình làm công huân câu kết với cùng một số vật dụng khác như keo, bitit, đề can,… để nhằm mục tiêu trang hoàng đồ dùng thêm phần rất đẹp và đã mắt hơn.

*

Với chủ thể gia đình cửa hàng chúng tôi đã làm cho được bộ vật dụng gia đình tất cả những thành phầm sau: ngôi nhà, thiết bị xay sinh tố, đồ dùng ăn uống, tủ lạnh,….

– Nguyên liệu: xốp,bìa cat tong, ống hút, chai, lọ, nhựa, xốp, giấy màu, thép nhỏ, keo dán giấy nến….

Cách làm vật dụng đồ chơi theo chủ thể gia đình

Chúng tôi đã sử dụng xốp để giảm tỉa thành bộ bàn ghế, giường, đèn ngủ, tủ lanh, tv và tôi đã thực hiện ống nhựa nhằm ghép lại làm cho thành ngôi nhà, bên cạnh đó chúng tôi còn áp dụng những vỏ chai để làm thành gần như bộ ấm chén trông thiệt bắt mắt

*

làm đồ dùng đồ nghịch theo chủ thể gia đình

*

làm đồ dùng đồ đùa theo chủ thể gia đình

*

– tuấn kiệt sử dụng: Với bộ đồ quần áo chơi ở công ty điểm gia đình cửa hàng chúng tôi có thể cho trẻ áp dụng trong chuyển động góc và nghành nghề dịch vụ phát triển thừa nhận thức mang lại trẻ được tìm hiểu về những vật dụng trong gia đình.

4. Đồ chơi tự tạo thành chủ đề lĩnh vực nghề.

Các giáo viên mấm non bằng những đôi tay khéo đã tạo sự được nhiều đồ dùng đồ chơi mầm non, những đồ thực hiện đồ chơi sáng chế theo ngành nghề bình thường trong xã hội như nghề may: đồ sử dụng đồ chơi sáng tạo máy khâu; Nghề ca sĩ: đàn, micro, trống,… nguyên vật liệu từ các bìa các tông, các hộp bánh, vỏ hộp sữa,… Nghề nông như: quốc, xẻng,…

*

Với chủ đề lĩnh vực nghề công ty chúng tôi làm bộ đồ dùng của nghề thợ may sẽ là máy khâu, kéo , bàn là và một số vật dụng của nghề ca sĩ như trống, micro, lũ . Những vật dụng này được làm từ hồ hết nguyên đồ lieu: dầu cọ bát, hộp mì tôm, giấy xốp, hộp sữa.

Cách làm đồ dùng đồ nghịch theo chủ đề ghề nghiệp

Tôi đã áp dụng hộp mì tôm với hai chai dầu rửa chén bát và ruột bút bi nối cùng nhau để chế tạo thành cái máy khâu nhìn rất đẹp các bác thợ may đã dùng những chiếc máy khâu như thế này nhằm may rất nhiều bộ áo quần rất đẹo và hợp với thời tiết. để sở hữu những bộ quần áo phẳng đẹp không biến thành nhăn thì phải bao gồm chiếc bàn là cửa hàng chúng tôi đã làm loại bàn là bởi chai dầu cọ bát bằng cắt lấy phần nắp đậy trên cùng trang trí chế tạo ra thành dòng bàn là.

*

Đâu là hầu hết bộ đồ dùng cho nghề ca sĩ công ty chúng tôi đã dùng rất nhiều mảnh xốp color để cắt và dán thành chiếc bọn và cần sử dụng hộp sữa để trang trí thành loại micro. Ngoài ra chúng tôi còn dùng bìa cat tong cùng màu ước để gia công thành những phương pháp của bác cấp dưỡng và chưng thợ xây như: dao,bay, bàn xoa….

*

Tính năng sử dụng: áp dụng trong giờ chuyển động phát triển thẩm mĩ đến trẻ tập làm những ca sĩ tí hon, làm các bác thợ may nhằm may thành đều bộ quần áo thật đẹp. Dó là những bộ sản phẩm giao hàng cho phần đa nghề hữu ích trong xóm hội để giúp trẻ nắm rõ hơn về những quá trình xung quanh gần gũi với trẻ.

5. Làm đồ dùng đồ nghịch theo chủ thể động vật.

Trong quả đât động vật siêu thì rất phong phú và đa dạng và cũng gần gũi cùng với các nhỏ tuổi bé mầm non, với công ty điểm hội thi làm vật dụng đồ chơi trí tuệ sáng tạo này, những cô giáo mầm non đã khôn cùng là tinh ranh làm ra được không hề ít các đồ dùng đồ chơi sáng tạo những con vật ngộ nghĩnh và dễ thương từ gần như ống sữa, hay chai nước tiểu khát, bitit,… vật dụng đồ chơi sáng chế chủ điểm đụng vật, như các con vật: rùa, bướm, voi, gà, thỏ, mèo,…

Sử dụng đồ chơi sáng chế chủ điểm cồn vật này đươc sử dụng vào khung giờ học. Mày mò về những loại rượu cồn vật phủ quanh bé nhỏ, giúp cho các giờ hoạt rượu cồn góc góp trẻ hiểu biết về trái đất động thứ sung quanh, tuy nhiên song cũng giúp trẻ tạo phải sự gần gũi mếm mộ các con vật trong cuộc sống đời thường phát hành nghành nghề dịch vụ tình cảm thôn hội cho trẻ.

*

Thế giới động vật rất phong phú, đa dạng chủng loại và gần gụi với trẻ. Với chủ thể này chúng tôi đã sáng tạo ra những con thiết bị trông cực kỳ ngộ ngĩnh và dễ thương và đáng yêu như: Con hươu cao cổ, bé voi, bé thỏ, bé lợn, con gà, bọn cá, con rùa… những con vật này được thiết kế từ những nguyên liệu sau: giấy xốp màu, vỏ hộp đựng sữa kéo dán những chiếc đĩa CD.

Cách làm vật dụng đồ nghịch theo nhà đề động vật

Chúng tôi đã sử dụng xốp màu sắc để bổ thành hình những loài vật và trang trí nhằm chúng sinh động và ưa nhìn hơn. Cùng với những nhỏ thỏ này chúng tôi cũng cắt từ xốp màu và khâu các mảng lại cùng nhau và cần sử dụng bong nhồi vào mặt trong, ngoài ra con thứ trên cúng tôi còn thực hiện những quả bong mềm giảm đôi và sử dụng giấy xốp màu bổ thành chân và đầu rùa.

*

làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề động vật

*

Tính năng sử dụng: thực hiện trong giờ vận động góc, nghành nghề dịch vụ phát triển thừa nhận thức.

6. Làm đồ dùng đồ nghịch theo chủ đề thực vật.

Đồ dùng đồ nghịch sáng tạo từ bỏ các nguyên vật liệu như: xốp, ống nước, thép, bông,… những cô giáo Trường mần nin thiếu nhi Tuổi Thơ sẽ tạo ra các sản phẩm đồ sử dụng đồ nghịch sáng tạo như: cây, bắp cải, cây hoa,… đồ cần sử dụng đồ chơi trí tuệ sáng tạo chủ điểm thực vật giúp trẻ khám phá môi trường thiên nhiên xung quanh về hoa cỏ quanh bé và đồ dùng đồ chơi sáng tạo chủ điểm thực vật, sử dụng trong hoạt động góc xây dựng đến trẻ mầm non để trẻ phát triển nhận thức về thế giới cây cối xung xung quanh bé.

*

Hoa rất hữu ích ích so với đời sống nhỏ người, hoa cần sử dụng trong những dịp lễ tết dùng làm trang trí, làm cảnh nên chúng tôi đã sử dụng những vật liệu dễ tra cứu kiếm như: thép nhỏ, vải vóc voan, chỉ, bông để gia công được một lọ hoa trông rất đẹp với nhiều màu sắc khác nhau.

– cách làm: cần sử dụng thép nhỏ để uốn theo như hình cánh hoa sau đó vải voan bọc lại, sử dụng chỉ cuốn ghép lại thành gần như bông hoa. Chúng tôi còn cần sử dụng xốp màu cắt tỉa thành một số loại rau như su hào, bắp cải, giàn su su.

Xem thêm: 99+ Stt Hay Về Con Gái Mạnh Mẽ, Cá Tính, Bản Lĩnh, Status Hay Nói Về Cô Gái Mạnh Mẽ

– Tính năng: dùng làm gây hào hứng trong các hoạt động học, vận động góc mang đến trẻ.

7. Đồ đùa tự tạo chủ đề phương tiện đi lại giao thông.

Trong cuộc sống thường từng ngày của các bé dại bé, tôi nói cách khác đồ áp dụng đồ chơi sáng chế liên quan lại tới các dụng nỗ lực tham gia giao thông được bé dại nhắn biết và ngưỡng mộ nhiều nhất. Bao gồm thành ra hội thi làm đồ dùng đồ chơi trí tuệ sáng tạo chủ điểm giao thông này, công ty chúng tôi các thầy giáo mấm non làm cho được cực kỳ nhiều vật dụng đồ chơi sáng tạo như phi cơ, xe cộ đạp, xe pháo máy, ô tô, thuyền, tàu, … đồ dùng đồ chơi sáng tạo từ mọi ống nước, chai nước khoáng rửa chén, giỏi từ đều ống sữa,… đã tạo phải nhiều vật dụng đồ chơi sáng chế đẹp, cực kỳ đa dạng, nhiều sang,….giúp trẻ mấm non tiếp tế nhận thức một bí quyết mau lẹ, dữ thế chủ động và hăng say hơn về các dụng nắm liên lạc.

*

Đồ đùa chủ đề phương tiện giao thông được giáo viên thực hiện để tổ chức các vận động cho trẻ con ở những lứa tuổi từ đơn vị trẻ và mẫu giáo cùng với các hoạt động như:

Khám phá khoa học: nhận biết, biệt lập gọi tên những loại phương tiện đi lại giao thông, phân loại, phân nhóm những loại phương tiện đi lại theo khu vực hoạt động.

Làm thân quen với toán: Đếm con số phương nhân tiện giao thông, so sánh thêm bớt tạo sự bằng nhau.

Các hoạt động phát triển ngôn ngữ: Trẻ làm quen với các từ mới, đề cập chuyện trí tuệ sáng tạo về phương tiện đi lại giao thông, về lý lẽ giao thông.

Các hoạt động vui chơi: đồ đùa tự sinh sản chủ đề giao thông dùng làm trang trí môi trường thiên nhiên lớp học, mang đến trẻ nghịch ở những góc, nhóm chơi trong chủ thể chơi các trò chơi phát hành bến cảng, sân bay, bến xe.

Lợi ích từ vật dụng đồ chơi chủ đề giao thông

Giúp trẻ học tập thêm nhiều kĩ năng giao tiếp. Hoạt động chơi nhởi với anh em yêu ước các bé xíu phải giao tiếp nến bé nhỏ sẽ phát triển ngôn ngữ tốt hơn. Các nhỏ bé sẽ học tập hỏi cho nhau những ngôn từ mới từ ngữ điệu nói tính đến ngôn ngữ hình thể.

*

làm vật dụng đồ chơi theo công ty đề phương tiện đi lại giao thông

Phát triển trí tuệ mang lại trẻ. Đây là một trong những yếu tố quan trọng đặc biệt trong quá trình giáo dục của phụ thân mẹ. Như lúc trẻ nghịch các mặt hàng chơi mầm non bằng gỗ, xếp hình, lego, lúc đó các bé bỏng sẽ ban đầu học làm cho quen với color sắc, hình dạng, kích thước, music hay cả kết cấu của đồ chơi mầm non, đồ dùng mầm non chủ đề giao thông.

Với mỗi nhiều loại đồ đùa trong lớp mầm non không giống nhau các nhỏ xíu sẽ tất cả những thách thức và thăm khám phá khác nhau để kích thích nhỏ nhắn tư duy, tò mò những sản phẩm chơi theo nhà đề.

Những bài học kinh nghiệm từ phần đông trò chơi nghệ thuật và thẩm mỹ như vẽ, trang tô màu, đồ gia dụng chơi thiếu nhi lắp ghép vật vật để giúp đỡ cho nhỏ nhắn phát triển bốn duy cùng rèn luyện kĩ năng quan gần cạnh linh hoạt và hai tay khéo léo. Cung cấp đó là tính cách cẩn thận của nhỏ bé khi chơi nhởi cũng như làm bất cứ công câu hỏi gì sau này. Như vậy chúng đang giúp nhỏ nhắn nhanh hoàn thành các khả năng cơ bạn dạng và bổ ích cho hoạt động sinh hoạt hàng ngày của bé.

*

làm đồ dùng đồ chơi theo công ty đề phương tiện đi lại giao thông

Một món đồ nghịch trong lớp mầm non như xếp hình, thêm ráp, đồ chơi tự thống trị đề giao thông vận tải sẽ giúp nhỏ xíu biết thêm giải pháp chơi, thừa nhận biết điểm lưu ý của những sự vật, hiện tượng kỳ lạ xung xung quanh bé… bé xíu sẽ đầy niềm tin hơn, háo hức đồng ý nhiều thách thức khó khăn hơn.

Với những ích lợi từ đồ đùa mầm non, bé xíu sẽ được trở nên tân tiến trong môi trường xuất sắc nhất, kĩ năng tư duy sáng chế và niềm tin đoàn kết với bạn bè.

Hướng dẫn bí quyết làm vật dụng đồ chơi theo công ty đề phương tiện đi lại giao thông

Đồ chơi xe hơi từ vỏ hộp sữa là sản phẩm đơn giản, dễ có tác dụng và thân nằm trong với những bé. Nguyên liệu để triển khai đồ chơi tất cả có

Vỏ hộp sữa 1 lít

Que gỗ nhỏ

4 nắp vỏ chai nhựa

Keo dán

Thực hiện tại làm vật dụng đồ đùa chủ đề phương tiện giao thông

Bước 1: Với biện pháp làm ô tô từ vỏ vỏ hộp sữa bước đầu tiên phụ huynh hoặc giáo viên sẽ đục lỗ nhỏ tuổi ở tại chính giữa trên nắp vỏ chai.

Bước 2: tiếp nối luồn que mộc theo chiều ngang của hộp sữa làm trục bánh xe.

Bước 3: áp dụng keo dán để gắn nắp vỏ chai vào que gỗ để làm bánh xe chạy đến ô tô. Để phần bánh xe có thể vận hành giỏi hơn hãy sử dụng 1 ống hút với lồng trục xe pháo vào.

*

làm đồ dùng đồ đùa theo nhà đề phương tiện đi lại giao thông

Một chiếc ô tô đơn giản giúp các bé nhỏ hình dung thuận lợi về cấu tạo cơ bản của xe ô tô gồm gồm 4 bánh với phần thân xe có hình dạng như thế nào. Đây cũng là sản phẩm chơi được không ít giáo viên mầm non yêu mê say thực hiện.

Đồ nghịch tự làm chủ đề giao thông là giữa những món thiết bị chơi quan trọng đối với trẻ em nầm non, phần đa trang thiết bị mần nin thiếu nhi nó bao gồm những tính năng và ý nghĩa sâu sắc thật to phệ và sâu sắc, so với những trẻ em ở giới hạn tuổi mầm non.

8. Làm đồ dùng đồ chơi sáng chế chủ điểm nước và hiện tượng kỳ lạ tự nhiên.

Hội thi có tác dụng đồ dụng vật chơi sáng chế này dùng đều nguyên phế truất liệu xây dựng, các gia sư Trường mần nin thiếu nhi Tuổi Thơ vẫn rất khôn khéo và tạo nên các bể bơi, cối xay gió,… đồ áp dụng đồ chơi sáng chế chủ điểm nước với hiện tượng thiên nhiên , cho trẻ vào khung giờ học song song giúp trẻ tìm hiểu về môi trường thiên nhiên nước dễ hơn.

*

Làm đồ dùng đồ chơi sáng chế chủ điểm nước và hiện tượng lạ tự nhiên

*

– Với chủ thể này công ty chúng tôi đã làm cho được bể bơi, cối xay gió, ông khía cạnh trời. được gia công từ các nguyên đồ dùng liệu: cây lau, giấy màu, ống hút, thép, keo dán giấy nến, xốp

– bí quyết làm đồ dùng đồ chơi sáng chế chủ điểm nước và hiện tượng tự nhiên

Dùng xốp giảm ghép vào thành các hình chữ nhật sản xuất thành hồ bơi và dán giấy blue color để tạo thành đáy bể, cạnh bể bơi có một mẫu ô với một chiếc bàn ghế để nghỉ ngơi sau đông đảo giờ tập bơi. Shop chúng tôi đx thực hiện những cây lau và các cái ống mút dùng keo 502 dán vào thành một cối xay gió.

– tác dụng sử dụng: sử dụng giữa những tiết khám phá khoa học, trong tiếng hoạt đông góc.

9. Chủ đề quê hương quốc gia bác hồ.

Đất nước họ có rất nhiều phong tục tập quán khác biệt của từng vùng miền như chúng ta đã biết nhà sàn là đường nét văn hóa độc đáo và khác biệt mang đậm đà phiên bản sắc dân tộc nước ta vì vậy chúng tôi đã cần sử dụng nhưng vật liệu rất dẽ tìm kiếm như: cỏ danh, cây lau, keo dán giấy nến nhằm lắp ghép lại thành ngôi nhà sàn của dân tộc bản địa tày, với đông đảo mảnh vải vóc chàm thuộc với số đông đường kim mũi chỉ khôn khéo của những cô giáo mầm non đã khâu thành một bộ xống áo chàm black của người tày, Vào mỗi cơ hội tết nguyên đán Bánh chưng là 1 trong laoij bánh không thể thiếu trong mỗi thời điểm tết đến, với những nguyên vật liệu dễ tim công ty chúng tôi đã áp dụng giấy blue color để bọc những vỏ hộp vuong để chế tạo thành bánh trưng.

*

làm vật dụng đồ đùa theo chủ thể quê hương- khu đất nước- bác Hồ

Nói đến nét đẹp của quê nhà ta ko thể bỏ qua mất sự đề nghị cù, siêng năng của các bác nông dân với những công việc đồng áng. Thông qua đó chúng shop chúng tôi đã sáng chế ra bộ cày, bừa giúp cho trẻ nhận ra được quá trình tạo sự hạt thóc nhằm mục đích giáo dục cho trẻ thương mến người lao rượu cồn và hiểu rõ hơn về quê hương mình.

Tính năng sử dụng: thực hiện trong vận động phát triển nhấn thức

10. Đồ sử dụng đồ đùa tự chế tạo góc âm nhạc

Âm nhạc là một chuyển động nghệ thuật gồm sức hấp dẫn đặc biệt với trẻ mầm non. Qua vận động âm nhạc trẻ đc thỏa sức biểu thị mình, được đóng vai thành phần lớn ca sỹ – nghệ sỹ tài ba cũng chính vì lẽ đó công ty chúng tôi đã kiến thiết bộ vật dùng, đồ chơi âm nhạc nhằm mục tiêu thu hút sự hứng thú của trẻ bên cạnh đó cũng tạo cơ hội cho trẻ được đi khám phá, trải nghiệm với tắm bản thân trong âm nhạc qua những cái trống, phách tre, đàn tơ rưng, bầy organ, mũ múa, mũ chóp… được gia công từ những nguyên liệu phong phú như: vỏ vỏ hộp bánh, thùng giấy những tông, giấy màu, vải vóc vụn, tre…

*

làm đồ dùng đồ đùa theo chủ thể âm nhạc

*

– các dụng cụ music này hoàn toàn có thể sử dụng trong các giờ chuyển động âm nhạc, trong giờ hoạt động góc ở góc sân khấu với tương đối nhiều tính năng khác biệt như: những chiếc mũ múa trẻ nhóm trên đầu nhằm múa minh họa các bài hát mà lại trẻ thích, mũ chóp kín đc áp dụng trong trò chơi âm thanh “ đoán tên chúng ta hát, tai ai tinh, nghe giờ hát tìm vật dụng vật…”, phần lớn chiếc bầy tơ rưng, lũ organ góp trẻ đc hóa thân thành hồ hết nghệ sỹ bầy tài ba.

11. Chủ đề trương tè học

Các bé xíu MG lớp 5 tuổi cực kỳ háo hức được lên lớp 1 để được gia công quen với môi trường mới, đồng đội mới, thầy cô mới vì vậy chúng tôi đẫ thực hiện những miếng xốp để triển khai thành quy mô trường tè học ngoài ra chúng tôi cũng đã sử dụng gần như mảnh gỗ vụn để đóng thành chiếc bàn ghế. Khi các cháu lên học tập lớp 1 bạn nào cũng đều được bố, bà mẹ mua cho 1 chiếc cặp sách, bởi vì vậy chúng tôi đã làm mẫu cặp sách từ hầu hết giấy xốp màu.