(upes2.edu.vn)- Ngoài tính năng nghe gọi, nhắn tin thông thường, bạn có thể sử dụng điện thoại để đo tốc độ, khoảng chừng cách, độ cao... Chưa đến vài ứng dụng hỗ trợ.

Bạn đang xem: Đo tốc độ xe bằng iphone

Bạn vẫn xem: cho khách hàng Xin phầm mềm Đo Tốc Độ Xe bởi Iphone (Gắng Lên Xe

Bạn đang xem: Đo tốc độ xe bằng iphone

1. Đo độ cao bằng điện thoại

Nếu vẫn sử dụng các thiết bị ios (iPhone, iPad), bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng My Altitude và Elevation GPS hoặc My Altitude trên ứng dụng Store. Trong trường đúng theo sử dụng những dòng smartphone Android, người dùng chỉ cần thiết lập ứng dụng Altimeter Ler Live Gps Geotracker miễn chi phí trên Google Play.


*

Đo chiều cao bằng ứng dụng My Altitude. Ảnh: MINH HOÀNG


*

Cách điều khiển iPhone với iPad bằng giọng nói(upes2.edu.vn) - phiên bản cập nhật quả táo 13 đưa về khá nhiều công dụng độc đáo, trong số ấy phải nói đến Voice Control, chất nhận được người dùng tinh chỉnh và điều khiển iPhone cùng iPad bằng giọng nói.

2. Đo nhiệt độ bằng điện thoại

Điện thoại xuất sắc thực sự không tồn tại máy đo độ ẩm (cảm trở thành độ ẩm), bởi đó bạn cần phải cài đặt thêm các ứng dụng của bên thứ cha để đọc dữ liệu ngoài trời.

Nếu đang thực hiện iPhone, các bạn hãy thử áp dụng Hygrometer hoặc Thermometer-Hygrometer so với các thứ Android. Vày được hỗ trợ miễn phí yêu cầu tất cả đều phải có quảng cáo đi kèm.


*

Đo nhiệt độ bằng ứng dụngHygrometer. Ảnh: MINH HOÀNG


*

3 bí quyết biến smartphone thành tinh chỉnh và điều khiển từ xa(upes2.edu.vn)- Ngoài những tính năng cơ phiên bản như nhắn tin hoặc nghe gọi, chúng ta còn rất có thể dùng điện thoại để điều khiển và tinh chỉnh các trang bị trong nhà, tắt laptop từ xa, đo khoảng cách...

Xem thêm: Đây Là Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Và Điện Thoại, 3 Cách Xem Pass Wifi Trên Máy Tính Laptop Win 10

3. Đo khoảng cách bằng năng lượng điện thoại

Google Fit, táo bị cắn Health và các ứng dụng cung cấp tập luyện thể dục thể thao đều có thể đo khoảng cách bạn di chuyển. Mặc dù nhiên, nếu như muốn đo khoảng cách từ điểm A đến điểm B thì Strava vẫn là chọn lọc thích hợp. Ứng dụng tương hợp với những thiết bị game android và iOS, hoàn toàn có thể ghi lại chính xác các hành trình mà các bạn đã đi qua, thậm chí là vẽ bản đồ đoạn đường di chuyển.

Ngoài ra, bạn có thể thử một số trong những ứng dụng khác như MileIQ (theo dõi số dặm), Polarsteps (ghi lại khoảng cách bạn đã đi qua đất liền, trên biển và bên trên không).

Để đo khoảng cách mà không di chuyển, hãy thực hiện Google Maps, giữ im địa điểm trên bạn dạng đồ để thả ghim color đỏ, tiếp đến nhấn vào thẻ vị trí và chọn Measure distance để đo khoảng cách.


*

Đo khoảng cách bằng Google Maps. Ảnh: MINH HOÀNG

4. Đo tốc độ bằng điện thoại

Điện thoại làm tốt nhất có thể việc đo vận tốc nhờ vào tốc độ kế với các cảm biến có sẵn. Ví dụ, Google Maps (miễn phí) có thể hiển thị tốc độ khi chúng ta đang lái xe. Đối với những người đi xe pháo đạp, Cyclemeter vẫn là vận dụng phù hợp, nó vẫn hiển thị một loạt các số liệu thống kê thời hạn thực (bao bao gồm cả tốc độ) trong khi bạn di chuyển.

Nếu chỉ suy nghĩ thông số tốc độ, bạn có thể cài đặt ứng dụng SpeedView trên game android và Speedometer tốc độ Box đối với các sản phẩm iOS. Cả hai vận dụng đều miễn phí, có thể chấp nhận được người sử dụng xem tốc độ theo thời hạn thực.

Đo tốc độ bằng điện thoại. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong nội dung bài viết tiếp theo, Kỷ Nguyên Số đang hướng dẫn độc giả cách sử dụng điện thoại thông minh để đo unique không khí, độ dài và cân nặng.

giải pháp biến điện thoại cũ thành camera đo lường và thống kê cực nhanh(upes2.edu.vn)- Nếu tất cả một dế yêu cũ không sử dụng, chúng ta cũng có thể biến nó thành camera đo lường nhà cửa chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản.MINH HOÀNGRelated Posts