*
Top 3 giải pháp lưu website để đọc offline cực hữu ích

Lưu trang web để phát âm offline bên dưới dạng PDF

Nếu chúng ta muốn lưu trang web để hiểu offline ở định dạng có thể mở gần như là ở bất kể đâu, có thể chuyển sang laptop hoặc đồng nhất hóa trực tuyến, thì lưu dưới dạng PDF là lựa chọn cực tốt và trình để mắt tới Chrome là chọn lựa dễ nhất. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này cho cả Android lẫn iOS, mặc dù cách làm cho thì lại hơi khác nhau một chút.

Bạn đang xem: Đọc báo offline trên android

*
Lưu website ở format PDFVới Android, đầu tiên, chúng ta mở website bằng trình để mắt Chrome. Nhấp chuột nút cha chấm góc trên bên phải, chọn nội dung > Print. Đợi cho game android hiện ra hình preview, bấm Save nhằm hiện menu đổ xuống. Chọn Save to lớn Google Drive để chế tạo ra file PDF và cất nó làm việc Google Drive của bạn. Hoặc bạn cũng có thể lưu lại dưới dạng PDF ở máy của bạn cũng được.Với iOS, mang định thì không có mục “Save as PDF” sinh sống menu Print của iOS. Nhưng mà may thay, bao gồm một vài app hỗ trợ công dụng này nghỉ ngơi nút action của iOS. Rồi, giờ bạn mở trang web mà mình thích lưu ra bằng Safari, bấm kích hoạt > Save PDF ở ngay số 1 tiên (Ít tốt nhất thì ở đó cũng phải gồm nút Save PDF to lớn iBook). Đặc biệt, nếu như bạn có sử dụng Dropbox, sống đây sẽ sở hữu được thêm tính năng Save to lớn Dropbox. Bạn sẽ dùng nó để lưu lại trang web đưới dạng PDF ở account Dropbox của mình.

Lưu nước ngoài tuyến bằng Chrome

Chrome của Google hiện tại có chế độ ngoại con đường (Offline) cho phép bạn lưu toàn thể các trang web cùng với định dạng gốc trên smartphone Android. Để sử dụng công dụng này, trước tiên cần bảo đảm an toàn điện thoại đang chạy phiên bạn dạng Chrome mới nhất.
*
Chế độ Offline của Chrome sẽ tải xuống cục bộ nội dung trang web, nên các bạn sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ các hình ảnh, văn bản và tài liệu có cùng định dạng.

Xem thêm: Lời Cảm Ơn Những Lời Chúc Sinh Nhật Gửi Đến Mọi Người, Lời Cảm Ơn Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Nhất

Để giữ một trang web truy cập Offline, chỉ việc chạm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên yêu cầu và nhấn vào nút Download. Trang web sẽ được cài xuống dưới nền và sẽ sở hữu được thông báo khi hoàn tất.

Lưu Offline bởi Opera Mini

Opera Mini là trình săn sóc dành cho tất cả những người dùng android muốn áp dụng mạng 3G/4G máu kiệm giá cả nhất, vày trình duyệt này có riêng chế độ Data Saver vô cùng hiệu quả, có thể chấp nhận được duyệt web với chi tiêu mạng tốt nhất có thể và tất nhiên bao hàm cả chế độ Offline.
*
Lưu Offline bằng Opera MiniSau khi truy vấn trang web vào trình để ý Opera Mini, va vào hình tượng ba chấm ở góc trên thuộc bên bắt buộc rồi lựa chọn Save for Offline. Để xem những trang đang lưu, đụng vào hình tượng Opera ở góc cạnh dưới bên phải và lựa chọn Offline pages.Hy vọng với 3 cách lưu trang web để gọi offline dưới đây, các bạn sẽ không bỏ qua thông tin quan trọng đặc biệt nào! Đừng quên share nếu thấy hữu ích nhé! Chúc chúng ta thành công!