Nếu nhiều người đang tra cứu kiếm một áp dụng cầm tay cho phép chúng ta làm việc cùng với các phiên bản kiến thiết của người tiêu dùng trong khi di chuyển thì bạn có thể test qua ứng dụng di động AutoCAD WS. AutoCAD WS là một trong những áp dụng CAD cầm tay được thiết kế với để có thể chấp nhận được người dùng xem, chỉnh sửa và chia sẻ những tập tin DWG bên trên iPhone, iPod Touch, ipad tablet với những thiết bị chạy hệ quản lý điều hành Android.

Bạn đang xem: Đọc file dwg trên iphone

Để cung ứng cho tất cả những người áp dụng những sự tự do với tính linch hoạt, các tập tin DWG cùng DXF hoàn toàn có thể được mở thẳng từ file kèm theo email cùng những vận dụng chất nhận được người dùng đồng điệu hóa những tập tin của mình từ bỏ trang web hoặc upload các bạn dạng vẽ thẳng từ bỏ phần mềm AutoCAD.


*
Các chức năng bao gồm của AutoCAD WS dùng đến điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay bao gồm:

- Mnghỉ ngơi các tập tin DWG đã có upload lên mạng internet để gia công việc trực đường.

- Làm câu hỏi offline cùng với các bản vẽ bên trên máy Lúc không có liên kết Internet trực con đường.

- Hỗ trợ Upload các tập tin bạn dạng vẽ được gửi như một file đính kèm vào email thẳng vào thông tin tài khoản AutoCAD WS.

- Cho phxay coi toàn bộ các ngôn từ của tập tin DWG, bao hàm cả tư liệu tìm hiểu thêm bên phía ngoài, lớp và hình hình họa.

- Cho phép thực hiện tính năng Multi-cảm biến zoom và chuyển phiên để thuận tiện điều hướng nội dung của những bạn dạng vẽ béo.

- Cho phnghiền chạm (tap) những đối tượng người dùng để chọn, tiếp đến dịch rời, luân chuyển cùng thay đổi tỉ lệ thành phần.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Màn Hình Xanh “Chết Chóc" Trên Windows 10


- Vẽ hoặc sửa đổi mẫu thiết kế với độ đúng mực cao bằng phương pháp áp dụng chế độ Snap cùng Ortho.

- Thêm và chỉnh sửa văn bản chú giải thẳng trên Smartphone cầm tay của bạn

- Xác nhận các phxay đo từ xa trong các bạn dạng vẽ vào khi chúng ta sẽ ở 1 địa điểm thực tiễn.

- Hỗ trợ chỉnh sửa với giữ phiên bản vẽ trực tuyến, do đó, bản vẽ của người sử dụng luôn luôn được update các văn bản mới mà không cần thiết phải upload một phiên bản vẽ thay thế.

- Chia sẻ những phiên bản thi công cùng với những người khác thẳng tự điện thoại của khách hàng.

- Hỗ trợ thao tác làm việc với nhiều người dùng trên cùng một tập tin DWG vào thuộc 1 thời điểm.

- Hỗ trợ coi với sửa đổi bản vẽ theo thời gian thực. AutoCAD WS đã ngay mau chóng thâu tóm các đổi khác của chúng ta với những người không giống trong quy trình làm việc trực tuyến đường bên trên một tập tin DWG.

*
*

*

AutoCAD WS là một trong ứng dụng được cung cấp miễn tổn phí giành cho những sản phẩm công nghệ sử dụng hệ điều hành quản lý iOSAndroid. Và tất yếu, nếu như bạn ko sử dụng các máy cầm tay, chúng ta cũng có thể thực hiện AutoCAD WS trực tuyến đường thông qua một add-on bổ sung cập nhật mang đến trình duyệt website Chrome, bạn cũng có thể xem thêm cùng cài về tại đây.