PDF hiện nay là định dạng tầm thường nhất so với số đông những người sử dụng Internet hay xuyên. Kế bên tính bảo mật cao cùng kích tấc tệp dễ dàng dàng, PDF được người quen biết mọi người tiêu dùng phổ thông để lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên, để đọc được tệp tin PDF, chúng ta cần có vận dụng chuyên dụng. Ake ThuThuatTinHoc.vn Hãy thuộc tìm 5 vận dụng đọc PDF ko kể phí tốt nhất cho 5 2021.

Bạn đang xem: 16 phần mềm đọc file pdf miễn phí tốt nhất

Nhắc tới hiểu file PDF, cộng đồng mọi bạn sẽ nghĩ tức thì tới vận dụng Foxit Reader – 1 ứng dụng không xa lạ nhất. Foxit Reader là một trong những ứng dụng văn phòng hoàn chỉnh và hay sử dụng những tệp như Word, Exel, PowerPoint với PDF. Với giao diện rõ ràng, chuẩn chỉnh xác với dễ sử dụng, chúng ta có thể điều hành nhiều tệp PDF thuộc 1 khi. Phần mềm cũng được đánh giá cao về độ an ninh và bảo mật thông tin do tất cả cơ chế học an toàn. Bạn có thể tắt javascript và phối kết hợp nhúng vào tệp PDF.

2. Adobe Reader

links tải ứng dụng: https://get.adobe.com/reader/

Ngoài tác vụ phát âm tệp PDF, PDF-Xchange Editor có thể chấp nhận được bạn biên tập, xóa và chỉnh sửa kích tấc văn bản và thực hiện các chỉnh sửa nhỏ bé nếu tài liệu thực hiện phông chữ ko bao gồm trong PC của bạn. Bạn cũng có thể dán dìm xét, chia nhỏ xíu tệp PDF cùng trích xuất trang. 1 trong các những tính năng nổi trội của vận dụng là bản lĩnh sử dụng OCR để phát hiện tại văn bạn dạng trong tài liệu quét.

4. Trình hiểu Nitro PDF

links tải ứng dụng: https://www.gonitro.com/pdf-reader

Phần mềm chung cuộc nhưng nhưng ThuThuatTinHoc.vn mong muốn gửi tới chúng ta ấy là ứng dụng Sumatra PDF – phần mềm đọc tệp tin PDF với dung lượng cực dễ ợt giúp ích cho người mua máy vi tính yếu. Chúng ta có thể mở tệp PDF và cấu hình thiết lập 1 số chức năng căn bản trong tệp PDF. Ko kể ra, vận dụng còn cung ứng 1 số định dạng khác như Pub, CHM, CBZ, MOBI, CBR, XPS, DjVU

Trên đó là 5 vận dụng đọc PDF ko kể phí rất tốt cho 5 2021 ThuThuatTinHoc.vn phiên bản tóm lược của bạn. Tôi mong chờ rằng theo công ty đề các bạn sẽ tìm được ứng dụng phù hợp để thực hiện cho công tác của mình. Cảm ơn vẫn theo dõi bài viết này!


PDF thời buổi này đã là 1 định dạng khá không xa lạ đối với nhiều người tiếp tục sử dụng Internet. Bên cạnh tính bảo mật cao cộng với ấy là dung lượng của file tương đối nhẹ cần PDF được rất nhiều người ưa thích dùng làm lưu trữ dữ liệu. Tuy vậy để đọc được file PDF chúng ta nhu yếu 1 số ứng dụng chăm dụng. Hãy thuộc ThuThuatTinHoc.vn đi tìm Top 5 ứng dụng đọc tệp tin PDF bên cạnh phí tốt nhất 2021 nhé. 1. Foxit Reader Các chúng ta có thể tải vận dụng tại: https://www.foxitsoftware.com/pdf-reader/ nhắc tới việc gọi file PDF chắc rằng nhiều bạn sẽ nghĩ ngay lập tức tới ứng dụng Foxit Reader – 1 vận dụng rất ko xa lạ đối với chúng ta. Foxit Reader là một trong ứng dụng xuất sắc so với dân công sở và liên tiếp sử dụng đông đảo file như Word, Exel, PowerPoint cùng PDF. Với hình ảnh rõ ràng, trực giác, dễ dàng sử dụng sẽ tạo điều khiếu nại cho chúng ta có thể điều hành các file PDF thuộc 1 khi. ứng dụng cũng được bình chọn cao về chừng độ bảo mật và bình an thông tin nhờ có cơ chế hiểu an toàn.

Xem thêm: Tìm Hiểu Ngay Cách Mở File Shs Trên Win 7, Cách Đọc File

Chúng ta có thể vô hiệu hóa javascript và kết hợp nhúng trong tệp tin PDF. 2. Adobe Reader liên kết tải ứng dụng: https://get.adobe.com/reader/ Adobe Reader là áp dụng đọc và cách xử lý định dạng mạnh mẽ nhất, với nhiều chức năng như xem, in ấn, tạo những chú giải trên tài liệu, tùy chỉnh cấu hình mật khẩu để bảo vệ tập tin PDF. 1 số tính năng của vận dụng như: Đọc tài liệu PDF từ bỏ email, trang web hoặc ngay lập tức trên sản phẩm của bạn một cách mau chóng. Hiển thị lịch sử hào hùng những tư liệu PDF đang đọc. Xem được các phiên bản PDF được bảo vệ bằng mật khẩu, ghi chú và ghi lại phiên bản vẽ. Search văn phiên bản từ thông tin. Nhiều nguyên lý đọc. Xuất hiện các phối hợp có trong tệp tin PDF trên trình coi sóc mặc định. Điều hướng toá mở cho dù dung tích tài liệu phệ bằng phương pháp sử dụng Semantic Zoom hình ảnh thu bé…. 3. PDF-Xchange Editor liên kết tải ứng dụng: https://www.tracker-software.com/product/pdf-xchange-editor Ngoài tính năng là gọi file PDF, PDF-Xchange Editor còn cho phép bạn biên tập, xóa với định dạng lại văn bạn dạng và điều chỉnh tốt nếu tài liệu áp dụng phông chữ không được setup trên PC của bạn. Chúng ta cũng có thể đính kèm những nhận xét, chia nhỏ xíu các tệp PDF cùng trích xuất các trang. Một trong những những chức năng nổi trội nhất của áp dụng ấy là khả năng sử dụng OCR để nhận dạng văn phiên bản trong tư liệu được quét. 4. Nitro PDF Reader links tải ứng dụng: https://www.gonitro.com/pdf-reader Tiếp cho tới là ứng dụng Nitro PDF Reader – ứng dụng cung ứng người sử dụng biên tập file PDF 1 cách hết sức những năm gớm nghiệm. Ngoài ra các chúng ta có thể can thiệp vào nội dung phía bên trong file PDF và sinh sản tập tin PDF bất kể từ nguồn nào. Tạo các ghi chú vào tệp tin PDF, ghi lại, gạch chân văn bản. Trích xuất những hình ảnh trong tệp tin PDF hoặc lưu lại văn bạn dạng của file PDF sang định hình Word. 5. SumatraPDF liên kết tải: https://www.sumatrapdfreader.org/download-free-pdf-viewer.html Phần mềm chung cuộc nhưng nhưng ThuThuatTinHoc.vn ước ao gửi tới chúng ta ấy là vận dụng Sumatra PDF – 1 áp dụng đọc tệp tin PDF gồm kích tấc hết sức nhẹ tạo thành điều kiện cho tất cả những người sử dụng rất nhiều chiếc laptop có cấu hình yếu. Các chúng ta có thể mở tệp tin PDF cũng như tùy chỉnh 1 số thao tác căn bạn dạng trong file PDF. Bên cạnh đó ứng dụng cũng đáp ứng 1 số định dạng khác ví như ePub, CHM, CBZ, MOBI, CBR, XPS, DjVU Trên đó là Top 5 vận dụng đọc tệp tin PDF ko kể phí tốt nhất có thể 2021 cơ mà mà ThuThuatTinHoc.vn tổng hợp cho các bạn. Mong muốn qua bài viết bạn sẽ kiếm được cho mình 1 ứng dụng thích hợp để thực hiện cho công tác làm việc của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài xích viết!