Xin phấn kích nhập add email cho thông tin tài khoản của bạn. Một mã xác minh này sẽ tiến hành gửi đến mang đến bạn. Một khi bạn đã nhận được được mã xác minh, bạn sẽ có thể lựa chọn một mật khẩu new cho thông tin tài khoản của bạn.
Đăng ký kết
*

*

Làm cụ nào để biến đổi chữ mẫu thành số hoặc ngược lại trong Excel?

Nếu bạn có danh sách các chữ dòng trong bảng chữ cái và bây giờ bạn muốn chuyển những chữ tính năng này thành số kha khá của chúng, chẳng hạn như A = 1, B = 2, C = 3… Và trong những trường phù hợp khác, bạn cần đảo ngược tùy lựa chọn này thành biến đổi các số thành những chữ cái tương quan của chúng. Chúng ta đã bao giờ cố chũm giải quyết quá trình này vào trang tính Excel chưa?

Chuyển chữ cái thành số bằng công thức

Để thay đổi các chữ cái thành số tương đối, bạn có thể sử dụng phương pháp sau:

1. Vào một ô trống kề bên dữ liệu của bạn, ví dụ: ô D2, vui miệng nhập công thức dưới và nhận Đi vào Chìa khóa.

Bạn đang xem: Đổi chữ thành số trong excel

= COLUMN (INDIRECT (B3 và 1))

*

2. Sau đó kéo chốt điền vào phạm upes2.edu.vn mà bạn muốn áp dụng bí quyết này và những chữ cái đã được thay đổi thành số kha khá của bọn chúng như hình minh họa mặt dưới:

*


Dễ dàng thay đổi hàng loạt số sang các từ chi phí tệ trong Excel

Thật thuận tiện để đưa đổi bằng tay thủ công từ chi phí tệ $ 357.6 thanh lịch từ chi phí tệ của tía trăm năm mươi bảy đô la với sáu mươi xu. Cơ mà làm vắt nào về upes2.edu.vnệc chuyển đổi hàng trăm số sang những từ chi phí tệ. Sử dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất Số đến từ tiền tệ bản lĩnh của Kutools của Excelvà biến hóa hàng loạt những số sang các từ đơn vị tiền tệ một cách dễ dàng trong Excel. Bản dùng thử miễn phí không thiếu thốn tính năng vào 30 ngày!

*

Kutools đến Excel - bao hàm hơn 300 công cụ tiện dụng cho Excel. Bản dùng test miễn phí không thiếu thốn tính năng vào 30 ngày, không buộc phải thẻ tín dụng! Get It Now


Nếu bạn có nhu cầu chuyển những số nguyên phía bên trong phạm upes2.edu.vn từ là một đến 26 thành các chữ mẫu tương ứng, thì cách làm sau rất có thể giúp bạn.

1. Vào một ô trống sát bên dữ liệu của bạn, ví dụ: ô D3, vui tươi nhập công thức dưới và nhận Đi vào Chìa khóa.

= MID ("ABCDEFGHIJKLMNOPQRSTUVWXYZ", B3,1)

*

2. Sau đó, kéo chốt điền vào phạm upes2.edu.vn mà bạn có nhu cầu chứa bí quyết này và những số đã được chuyển đổi thành các chữ cái tương đối của chúng khi bạn cần. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

Mẹo: (1) nếu số to hơn 26, phương pháp sẽ trả về trống; (2) trường hợp số nhỏ tuổi hơn 1, bí quyết sẽ trả về lỗi #VALUE! cực hiếm lỗi; (3) nếu số là số thập phân, bí quyết sẽ giảm số thành số nguyên rồi tính.

Xem thêm: Chuyển File Cad Sang Pdf, Cách Lưu Bản Vẽ Cad Sang Pdf Cực Đơn Giản


Nếu đã thiết đặt Kutools cho Excel, bạn có thể sử dụng nó Số đến từ chi phí tệ tính năng thay đổi hàng loạt những số đã chọn sang những từ tiền tệ vào Excel.

Kutools cho Excel- bao hàm hơn 300 công cụ tiện lợi cho Excel. Phiên bản dùng test miễn phí rất đầy đủ tính năng trong 60 ngày, không đề xuất thẻ tín dụng! Get It Now

1. Chọn những số bạn sẽ chuyển đổi sang từ chi phí tệ với nhấp vào Kutools > Nội dung > Số mang đến từ tiền tệ.

*

2. Trong hộp thoại từ số quý phái Từ chi phí tệ, vui mừng kiểm tra Tiếng Anh or Tiếng Hoa tùy chọn khi chúng ta cần cùng nhấp vào Ok .

*

Bây giờ các bạn sẽ thấy tất cả các số đã chọn được đổi khác hàng loạt sang những từ tiền tệ. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*


Chuyển thay đổi / biến đổi số thành từ trong Excel bài upes2.edu.vnết này giới thiệu ba phương án để biến hóa số sang những từ giờ đồng hồ Anh tương tự hoặc từ đơn vị tiền tệ tiếng Anh vào Excel: 2 Hàm do tín đồ dùng xác minh và một cách thức phần thứ ba tiện dụng.


Chuyển thay đổi ngày tháng thành các từ trong Excel nội dung bài upes2.edu.vnết này ra mắt một VBA để chuyển đổi ngày tháng sang các từ trong Excel. Ví dụ: thay đổi ngày 9 tháng 27 năm 2019 thành ngày XNUMX tháng XNUMX năm nhị mươi bảy.


Đánh vần tháng ngày vào Excel bạn biết đấy, 1 có nghĩa là tháng 12 trong một ngày, cùng XNUMX chỉ mon XNUMX. Tuy thế làm vắt nào bạn cũng có thể thay đổi số trong ngày thành thương hiệu tháng tương ứng? nội dung bài upes2.edu.vnết này giới thiệu ba phương pháp giúp bạn: Định dạng ô, phương pháp và công cụ phần đồ vật ba.


Các dụng cụ năng suất văn phòng xuất sắc nhất

Kutools cho Excel giải quyết phần đông các vấn đề của khách hàng và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất kể thứ gì bạn đã áp dụng trước đây; Mã hóa ô cùng với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư với gửi thư điện tử ... Super Formula Bar (dễ dàng chỉnh sửa nhiều cái văn phiên bản và công thức); bố cục tổng quan đọc (dễ dàng đọc cùng chỉnh sửa con số ô lớn); ốp lại Dải ô vẫn Lọchữu ích. Cảm ơn ! đúng theo nhất các ô / mặt hàng / cột mà lại không làm mất đi dữ liệu; Nội dung phân loại ô; kết hợp các mặt hàng / cột trùng lặp... Chống chặn những ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn ! chọn trùng lặp hoặc độc nhất vô nhị Hàng; lựa chọn hàng trống (tất cả các ô đều trống); Tìm hết sức và tìm mờ trong tương đối nhiều Sổ làm upes2.edu.vnệc; Chọn tình cờ ... Bạn dạng sao đúng mực Nhiều ô nhưng không đổi khác tham chiếu công thức; tự động tạo tài liệu tìm hiểu thêm sang các Trang tính; Chèn Bullets, hộp kiểm và không dừng lại ở đó nữa ... Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; tạo ra và In tổng số phân trang; biến đổi giữa câu chữ ô cùng nhận xéthữu ích. Cảm ơn ! khôn xiết lọc (lưu với áp dụng các lược đồ lọc cho những trang tính khác); chuẩn bị xếp nâng cao theo tháng / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa nữa; bộ lọc quánh biệt bằng phương pháp in đậm, in nghiêng ... Phối hợp Workbook cùng WorkSheets; vừa lòng nhất các bảng dựa trên các cột chính; Chia dữ liệu thành nhiều trang tính; chuyển đổi hàng loạt xls, xlsx cùng PDFhữu ích. Cảm ơn ! rộng 300 tác dụng mạnh mẽ. Cung cấp Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ dãi triển khai trong doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức triển khai của bạn. Đầy đủ những tính năng trải nghiệm miễn tầm giá 30 ngày. Đảm bảo hoàn vốn đầu tư trong 60 ngày.
*

Cho phép sửa đổi và gọi theo thẻ vào Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, upes2.edu.vnsio và Project. Mở với tạo các tài liệu trong số tab bắt đầu của thuộc một cửa ngõ sổ, ráng vì trong những cửa sổ mới. Tăng 1/2 năng suất của khách hàng và giảm hàng trăm ngàn cú nhấp chuột cho chúng ta mỗi ngày!
*