Việc chuyển docx sang doc vào Word là câu hỏi rất bắt buộc thiết. Vì chưng ở thời điểm hiện tại các phiên bản Word mới nhất đều sở hữu định dạng mang định là docx, tuy nhiên với nhiều máy tính vẫn vẫn sử dụng các phiên phiên bản Word cũ rộng với định dạng là doc thì khi mở file định dạng docx sẽ không đọc được.

Bạn đang xem: Đổi đuôi docx sang doc trực tuyến

Tại bài viết này, upes2.edu.vncomputer sẽ hướng dẫn chúng ta cách đổi khác dễ dàng nhé!

Để tránh bài toán bị ngăn cách thông tin khi thao tác làm việc bởi sự thế chênh lệch phiên phiên bản Word vẫn sử dụng của các bên, thủ thuật đưa docx lịch sự doc sẽ giúp bạn xử lý hoàn toàn vụ việc này.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. Gửi DOCX quý phái DOC bằng cách lưu lại tệp tin (Save as)

Bước 1: Mớ file gồm đuôi .docx bởi phiên bạn dạng word tự 2007 trở lên, chú ý phải từ bỏ 2007 trở lên nhé, những phiên bản cũ hơn 2007 thì không thực hiện được đâu.

Trên đồ họa Word các bạn chọn File.

*
Chuyển DOCX quý phái DOC bằng cách lưu lại file (Save as) – Ảnh 1

Bước 2: Chọn Save As -> kiếm tìm vị trí bạn có nhu cầu lưu file (locaction), nếu muốn save trên máy tính xách tay chọn Browse.

*
Chuyển DOCX lịch sự DOC bằng phương pháp lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 2
*
Chuyển DOCX sang DOC bằng cách lưu lại file (Save as) – Ảnh 3

Bước 3: mở ra cửa sổ Save As, các bạn click lựa chọn tại bất kể ổ với thư mục nào chúng ta muốn, tiếp nối đặt tên tệp tin trong ổ theo ý mình. Để thay đổi đuôi docx quý phái doc thì trong ô Save as type, chúng ta chọn mục Word 97-2003 Document -> Save.

*
Chuyển DOCX sang trọng DOC bằng cách lưu lại file (Save as) – Ảnh 4
*
Chuyển DOCX thanh lịch DOC bằng phương pháp lưu lại file (Save as) – Ảnh 5

Sau khi hoàn thành các bạn sẽ thấy file đuôi .docx vẫn được chuyển sang đuôi .doc rồi. Bây giờ bạn có thể gửi file đến các máy áp dụng phiên bạn dạng word cũ hơn cùng đọc bình thường.

2. Thay đổi trực con đường docx sang trọng doc

Hiện nay có khá nhiều các website hỗ trợ đổi khác đuôi file, vào đó thuận tiện và được áp dụng nhiều độc nhất vô nhị là Convertio, trang web hỗ trợ biến hóa đuôi tệp tin từ docx quý phái doc gấp rút và miễn giá thành với kích thước file buổi tối đa 100MB.

Xem thêm: Phim Ma Tốc Độ 3 Tieng Viet, Ma Tốc Độ 3 Full Thuyet Minh

Để chuyển đổi file từ docx sang doc bằng website thứ 3, bạn triển khai theo công việc sau:

Bước 1: kiếm tìm kiếm Convertio trên google và click vào trang web. Trên giao diện sử dụng bạn chọn nơi lưu trữ file docx yêu cầu chuyển đổi. Convertio không những giúp bạn thay đổi các dữ liệu có sẵn trong laptop mà còn hỗ trợ cả trên dropbox, google drive, url. Trường hợp đã tất cả văn phiên bản trong đồ vật rồi thì chúng ta chọn Từ thiết bị tính.

*
Sử dụng một website chuyển DOCX quý phái DOC trực con đường – Ảnh 1

Bước 2: Một cửa ngõ sổ thao tác xuất hiện, các bạn chọn Open -> di chuyển đến thư mục chứa file docx và chọn file docx bắt buộc đổi đuôi, sau đó double click, hoặc nhấn chọn và enter hoặc nhấn chọn và open.

*
Sử dụng một website chuyển DOCX thanh lịch DOC trực tuyến đường – Ảnh 2

Bước 3: sau thời điểm file đã tải lên thành công, sẵn sang đến các làm việc tiếp the thì bạn liên tục chọn Đổi (Convert) để Convertio tiến hành làm việc, đổi đuôi file docx quý phái doc.

*
Sử dụng một website chuyển DOCX sang DOC trực đường – Ảnh 3

Các bạn chờ giây lát trong khi trang web có tác dụng việc cho tới khi hiện thông báo dứt . Sau đó các bạn chọn tải về để tải về file đã được đổi đuôi về máy tính xách tay của mình.

Tiếp theo, một hành lang cửa số xuất hiện, đó là hành lang cửa số Save as, chúng ta lại chọn vị trí lưu của file new đã được biến đổi từ đuôi docx sang trọng doc thành công xuất sắc trên web vừa rồi.

*

Down về máy

Ngoài ra các bạn cũng có thể lưu file vừa thay đổi thành công vào những ứng dụng tàng trữ như dropbox, google drive bằng phương pháp nhấn lựa chọn mục Dropbox hoặc Google Drive.

Có thể các bạn quan tâm: 5 phương pháp chuyển PDF sang trọng Word ko lỗi font chữ rất tốt 2021

Vậy là upes2.edu.vn Computer đã chia sẻ với các bạn 2 giải pháp chuyển .docx sang .doc miễn tầm giá trong Word rất dễ dàng và nhanh chóng.

Chúc chúng ta thành công!

Đừng quên like, follow và lựa chọn Xem trước fanpage facebook upes2.edu.vncomputer để nhận được rất nhiều thôn tin có ích và đánh giá chất lượng.