Cờ Liên Quân: Hướng Dẫn Top 3 Đội Hình Cờ Liên Quân Mùa 2, Đội Hình Mạnh Nhất Cờ Liên Quân Mùa Giải 2022

Đối với những nhân viên mới chơi Cờ Liên Quân thì chắc hẳn sẽ không biết cách kết hợp làm ra đội hình mạnh, kích hoạt được nhiều Hệ Tộc hỗ trợ tương tác lẫn nhau. Bởi vậy bạn hãy thử qua top 3 đội hình Cờ Liên Quân Mobile bá đạo và mạnh nhất ngay bây giờ.

Đang xem: đội hình cờ liên quân mùa 2

Top 5 đội hình mạnh nhất cơ liên quân

1. Hắc Ám cờ liên quân

Các tướng Hắc Ám: Arduin, Grakk, Nakroth, Omen, Preyta.

Các đội hình liên kết với Hắc Ám đang tỏ ra rất mãnh liệt ở Cờ Liên Quân hiện tại.

Cách chơi của đội hình này là đạt được 4 Hắc Ám kết cùng với một số đội hình thích hợp khác. Với nội tại từ 4 Hắc Ám là: gây sát thương chuẩn bằng 40% máu tối đa trong 5 giây.

*

Đội hình Hắc Ám mạnh nhất hiện tại là 4 Hắc Ám kết hợp với:

Thợ Săn Quỷ: Valhein, Errol, Richter.Cùng Thủ: Capheny, Tel’Annas.

Đội hình điển hình:

Nakroth + Preyta + Valhein + Errol + Richter + Volkath + Maloch + Veera + Liliana.Nakroth + Preyta + Valhein + Errol + Richter + Volkath + Capheny + Tel’Annas + Liliana.

2. Đội Hình Phù Thủy Ác Thần cờ liên quân

Nếu là người thiên về hướng sát thương mạnh thì đội hình Phù Thủy Ác Thần rất phù hợp với bạn, chúng có khả năng thiêu đốt đối phương gia tăng hiệu ứng cho các tướng còn lại. bạn có thể bổ sung thêm một số tướng tanker hoặc chịu đòn để các Phù Thủy phía sau có khả năng tung chiêu. Đội hình Phù Thủy Ác Thần bao gồm Preyta, Arduin, Nakroth, Omen, Lilliana và Ilumla.– 2 Hắc Ám: gây sát thương chuẩn bằng 20% máu tối đa trong 5 giây– 4 Hắc Ám: gây sát thương chuẩn bằng 40% máu tối đa trong 5 giây– 3 Phù Thủy: tăng 40% hiệu ứng kĩ năng– 6 Phù Thủy: tăng 100% hiệu ứng kĩ năng

3. Đội hình Cuồng Chiến Norman cờ liên quân

Nghe cái tên đội hình là bạn đã biết rằng team này chỉ chơi cận chiến, dựa nhiều vào sát thương lan tỏa của Cuồng Chiến Norman và loại bỏ từng hàng của đối phương. đây là đội hình dành cho những ai tìm kiếm lối chơi đơn giản mà hiệu quả.

*

Đội hình chính

Max ,Adruin ,Raz ,Kil’Groth ,Moren ,Errol ,Omen ,Thane

4. Đội Hình Thú Nhân cờ liên quân

Vị trí cuối cùng trong danh sách Top 3 đội hình Cờ Liên Quân bá đạo nhất của chúng tôi chính là Thú Nhân bao gồm Payna, Fennik, Krizzix, Kil’Groth, Cresht và Baldum. Cứ mỗi 2 Thú Nhân xuất trận sẽ tăng tính chất cho các tướng đồng minh còn lại, bạn sẽ phải lên level Linh Thú thật nhanh để kiếm được các tướng chủ chốt còn lại, cho chúng ra sân.

Xem thêm:

*

– 2 Thú Nhân: trong 10 giây tăng 10% máu, công vật lý, tốc đánh– 4 Thú Nhân: trong 10 giây tăng 20% máu, công vật lý, tốc đánh– 6 Thú Nhân: trong 10 giây tăng 40% máu, công vật lý, tốc đánh.

5. Đội hình Phù Thủy Ma Tộc cờ liên quân

Đội hình này có thể không mạnh vào giai đoạn từ đầu đến giữa trận. tuy nhiên nếu tập hợp hoàn chỉnh các tướng dùng để hoàn thiện đội hình thì sức mạnh ở late game của Phù Thủy Ma Tộc sẽ bùng nổ mãnh liệt.

Payna: đây là tướng cánh tay phải xuất hiện nhiều ở giai đoạn đầu game nhờ sức chống chịu tốt. Kỹ năng của Payna có thể khống chế nhiều cho kẻ địch.

Krizzix: Đây sẽ là tướng quan trọng trong đội hình Phù Thủy về sau này. Với kỹ năng của mình, Krizzix sẽ hỗ trợ đồng đội xung quanh nhận thêm giáp và làm choáng kẻ địch ở gần trong 1 giây.

Kil’Groth: đây là tướng giúp cho bạn kích hoạt Cuồng Chiến và Thú Nhân trong đầu game. có khả năng gây sát thương và phòng thủ khá tốt nhờ hiệu ứng miễn khống chế, cùng lúc đó cũng tăng tốc đánh và hút máu trong khoảng thời gian này.

Valhein ,Fennik ,Veera ,Ignis

Omen: Omen là tướng cần thiết để thay cho Amily giai đoạn giữa này khi các tướng 1 và 2 vàng đã đuối, nhất là nếu như bạn không lên nổi 3 sao. Kỹ năng không sử dụng năng lượng và giúp Omen tăng tốc đánh và gây sát thương chuẩn lên đối thủ.

Xem thêm:

Maloch ,Ilumia

*

Volkath: Volkath hoàn thành nốt bộ 4 Cuồng Chiến, giúp bạn có hàng tuyến trên chống chịu rất tốt và gây sát thương khống chế tốt. Đây cũng là tướng độc nhất trong Cờ Liên Quân có kỹ năng giúp bất tử trong 1/2/3 giây và hồi lại lượng máu lớn một khi hết bất tử. Cho nên Volkath sẽ sống rất dai trên bàn cờ.

Kết

Trên đây chính là những đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân mùa 2. đây chính là những đội hình cho thấy hiệu quả cao nhất hiện tại. Chúc các bạn áp dụng thành công. cảm ơn đã tham khảo!

Xuân Luật – Tổng hợp, chỉnh sửa

(Nguồn tham khảo: azgame, thuthuat, webthethao)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *