Đối với những nhân viên mới chơi Cờ Liên Quân thì chắc rằng sẽ không biết cách kết hợp làm ra đội hình mạnh, kích hoạt được rất nhiều Hệ Tộc hỗ trợ tương tác lẫn nhau. Bởi vậy bạn hãy thử qua đứng đầu 3 chuần Cờ Liên Quân Mobile bá đạo và vượt trội nhất ngay bây giờ.

Bạn đang xem: Đội hình cờ liên quân mùa 2

Top 5 đội hình vượt trội nhất cơ liên quân

1. Hắc Ám cờ liên quân

Các tướng Hắc Ám: Arduin, Grakk, Nakroth, Omen, Preyta.

Các đội hình liên kết với Hắc Ám đang tỏ ra rất mãnh liệt ở Cờ Liên Quân hiện nay tại.

Cách đùa của quy củ này là đạt được 4 Hắc Ám kết thuộc với một số đội hình thích hợp khác. Với nội trên từ 4 Hắc Ám là: gây tiếp giáp thương chuẩn chỉnh bằng 40% máu buổi tối đa trong 5 giây.

*

Đội hình Hắc Ám vượt trội nhất hiện tại là 4 Hắc Ám phối hợp với:

Thợ Săn Quỷ: Valhein, Errol, Richter.Cùng Thủ: Capheny, Tel’Annas.

Đội hình điển hình:

Nakroth + Preyta + Valhein + Errol + Richter + Volkath + Maloch + Veera + Liliana.Nakroth + Preyta + Valhein + Errol + Richter + Volkath + Capheny + Tel’Annas + Liliana.

2. Đội Hình Phù Thủy Ác Thần cờ liên quân

Nếu là fan thiên về hướng sát thương mạnh mẽ thì quy củ Phù Thủy Ác Thần rất phù hợp với bạn, chúng có khả năng thiêu đốt kẻ thù gia tăng hiệu ứng cho những tướng còn lại. bạn tất cả thể bổ sung thêm một số tướng tanker hoặc chịu đựng đòn để những Phù Thủy phía sau có khả năng tung chiêu. Đội hình Phù Thủy Ác Thần bao gồm Preyta, Arduin, Nakroth, Omen, Lilliana và Ilumla.– 2 Hắc Ám: gây gần cạnh thương chuẩn bằng 20% máu tối đa trong 5 giây– 4 Hắc Ám: gây gần cạnh thương chuẩn chỉnh bằng 40% máu về tối đa vào 5 giây– 3 Phù Thủy: tăng 40% cảm giác kĩ năng– 6 Phù Thủy: tăng 100% hiệu ứng kĩ năng

3. Đội hình Cuồng Chiến Norman cờ liên quân

Nghe cái brand name đội hình là bạn đã biết rằng team này chỉ nghịch cận chiến, dựa những vào ngay cạnh thương lan tỏa của Cuồng Chiến Norman và thải trừ từng hàng của đối phương. đây là đội hình giành riêng cho những ai kiếm tìm kiếm lối chơi đơn giản mà hiệu quả.

*

Đội hình chính

Max ,Adruin ,Raz ,Kil’Groth ,Moren ,Errol ,Omen ,Thane

4. Đội Hình Thú Nhân cờ liên quân

Vị trí sau cùng trong danh sách Top 3 đội hình Cờ Liên Quân bá đạo độc nhất vô nhị của bọn chúng tôi chính là Thú Nhân bao gồm Payna, Fennik, Krizzix, Kil’Groth, Cresht và Baldum. Cứ từng 2 Thú Nhân xuất trận đã tăng tính chất cho những tướng liên minh còn lại, bạn sẽ phải lên cấp độ Linh Thú thật cấp tốc để tìm kiếm được các tướng cơ bản còn lại, cho việc đó ra sân.

Xem thêm: Hạt Đỗ Xanh Trung Quốc - Trung Quốc: Làm Giả Cả Đậu Xanh

*
– 2 Thú Nhân: trong 10 giây tăng 10% máu, công đồ lý, tốc đánh– 4 Thú Nhân: trong 10 giây tăng 20% máu, công đồ gia dụng lý, tốc đánh– 6 Thú Nhân: trong 10 giây tăng 40% máu, công vật dụng lý, tốc đánh.

5. Đội hình Phù Thủy Ma Tộc cờ liên quân

Đội hình này rất có thể không rất mạnh tay vào giai đoạn từ đầu đến giữa trận. tuy nhiên nếu tập hợp hoàn chỉnh các tướng dùng để hoàn thiện đội hình thì sức mạnh ở late game của Phù Thủy Ma Tộc sẽ bùng nổ mãnh liệt.

Payna: đây là tướng cánh tay phải xuất hiện nhiều ở tiến độ đầu game dựa vào sức chống chịu đựng tốt. Năng lực của Payna có thể khống chế nhiều cho kẻ địch.

Krizzix: Đây vẫn là tướng quan trọng trong quy củ Phù Thủy về sau này. Với năng lực của mình, Krizzix sẽ cung cấp đồng đội xung quanh nhận thêm tiếp giáp và làm cho choáng kẻ thù ở gần trong 1 giây.

Kil’Groth: đây là tướng giúp mang lại bạn kích hoạt Cuồng Chiến và Thú Nhân trong đầu game. có khả năng gây gần kề thương và phòng ngự khá tốt nhờ cảm giác miễn khống chế, cùng thời gian đó cũng tăng tốc đánh với hút tiết trong khoảng thời gian này.

Valhein ,Fennik ,Veera ,Ignis

Omen: Omen là tướng cần thiết để vắt cho Amily tiến trình giữa này khi những tướng 1 với 2 xoàn đã đuối, nhất là nếu như bạn không lên nổi 3 sao. Kĩ năng không sử dụng năng lượng và giúp Omen tăng tốc độ đánh với gây ngay cạnh thương chuẩn lên đối thủ.

Maloch ,Ilumia

*

Volkath: Volkath hoàn thành nốt cỗ 4 Cuồng Chiến, giúp bạn có hàng đường trên phòng chịu rất tốt và gây sát thương chế ước tốt. Đây cũng là tướng độc nhất trong Cờ Liên Quân có kĩ năng giúp văng mạng trong 1/2/3 giây với hồi lại lượng huyết lớn một khi hết bất tử. Cho nên vì thế Volkath sẽ sống siêu dai bên trên bàn cờ.

Kết

Trên đây bao gồm là những nhóm hình mạnh nhất Cờ Liên Quân mùa 2. đây thiết yếu là những nhóm hình cho thấy hiệu quả cao duy nhất hiện tại. Chúc chúng ta áp dụng thành công. cảm ơn đã tham khảo!

Xuân quy định – Tổng hợp, chỉnh sửa

(Nguồn tham khảo: azgame, thuthuat, webthethao)