Top Đội Hình Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 6, Top Đội Hình Mạnh Dtcl 6

Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 đã chính thức thức cập bến máy chủ Việt Nam. Với hàng loạt tùy chỉnh và thay đổi lớn về các tộc hệ trong phiên bản mới, có người ra đi cũng có kẻ ở lại hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa giải mới đầy hấp dẫn. Mời bạn cùng khám phá các đội hình mạnh nhất mùa 6.5 trong bài viết này.

Đang xem: đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý

Nếu bạn muốn nhanh chóng bắt kịp với meta và bước vào cuộc hành trình leo rank của mình trong mùa mới của DTCL, đừng bỏ qua top 5 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý trong mùa 6.5 này nào.

*

Đội hình Ahri Băng Đảng

Mở hàng cho danh sách này là cái tên Băng Đảng, kẻ đã nắm giữa meta trong một thời gian dài ở các phiên bản trước. Với sự ra đi của Shaco và Twisted Fate, có 2 cái tên vô cùng chất lượng được thay vào là Morgana và Ahri. Nhờ đó mà đội hình Ahri Băng Đảng cũng được khai sinh gồm các tướng: Darius, Zyra, Morgana, Braum, Ahri, Viktor và Silco.

Về phần trang bị chúng ta sẽ tập trung cho chủ lực Ahri với bộ 3 trang bị trấn phái để tối ưu hóa sát thương gồm: Vô Cực Kiếm, Găng Tay Bảo Thạch và Blue, trong trường hợp xấu có thể thay thế một số trang bị khác như Shojin, Mũ Phù Thủy, Diệt Khổng Lồ,… Các trang bị phòng thủ hãy ưu tiên lắp cho Braum như: Nỏ Sét, Giáp Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng Khổng Lồ. Có thể lưu ý lắp trang bị tương tự cho Morgana nếu đưa được cô ta lên 3 sao.

*

Đội hình Sivir Công Nghệ Tiến Công

Đội hình Sivir Công Nghệ Tiến Công là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng tấn công và phòng thủ, rất thích hợp cho những game thủ muốn sự ổn định trong xuyên suốt các giai đoạn của trận đấu mà không phải xoay chuyển quá nhiều. Form đội hình chuẩn gồm các tướng: Jarvan IV, Sejuani, Gnar, Vi, Irelia, Alistar và Sivir. Đây là một trong những đội hình mạnh nhất mùa 6.5 hiện tại.

Các trang bị dành cho chủ lực Sivir sẽ bao gồm: Áo Choàng Thủy Ngân, Cuồng Đao Guinsoo và Diệt Khổng Lồ. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn một bộ trang bị khác theo hướng tối ưu sát thương gồm: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh và Áo Choàng Thủy Ngân. Các trang bị phòng thủ sẽ ưu tiên lắp cho Alistar và Vi như: Giáp Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng Khổng Lồ và Dây Chuyền Chuộc Tội.

*

Đội hình Irelia Thần Tượng

Sự xuất hiện của Irelia trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 lần này như một sự thay thế hoàn hảo cho Fiora ở phiên bản trước. Sở hữu lượng sát thương khủng khiếp cùng khả năng sốc damage cực mạnh, Irelia sẽ là một nỗi ám ảnh dành cho những kẻ địch mỏng manh yếu đuối. Form đội hình chuẩn ở cấp độ 8 sẽ bao gồm: Jarvan IV, Senna, Morgana, Gnar, Sivir, Seraphine, Orianna và chủ lực Irelia.

Xem thêm:

Để tối ưu hóa sát thương nhằm kết liễu kẻ địch nhanh nhất có thể, bạn hãy trang bị cho Irelia bộ 3 trang bị trấn phái gồm: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh và Áo Choàng Thủy Ngân. Món cuối cùng trong danh sách này là nhất định phải có vì Irelia khá mỏng, có thể bốc hơi rất sớm nếu bị dính hiệu ứng khống chế quá nhiều.

*

Nếu đưa được Morgana hoặc Gnar lên 3 sao, hãy ưu tiên lắp cho họ các trang bị phòng thủ đơn thuần như: Giáp Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng Khổng Lồ và Dây Chuyền Chuộc Tội. Có thể cân nhắc thêm các trang bị hỗ trợ cho Seraphine và Senna với Quỷ Thư và Shojin.

Đội hình Draven Thách Đấu Thanh Lịch

Cũng giống như Draven Kiếm Khách và Draven Suy Vong ở những mùa trước, Draven trở lại với Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 với diện mạo hoàn toàn mới, nhưng vẫn giữ nguyên bộ kỹ năng trứ danh có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ. Đội hình chuẩn triển khai ở cấp độ 7 sẽ bao gồm: Quinn, Leona, Tryndamere, Draven, Braum, Zeri và Kaisa.

Các trang bị nên sử dụng cho chủ lực Draven sẽ là các trang bị giúp tối đa sát thương và tăng tốc độ đánh gồm: Cuồng Đao, Vô Cực Kiếm và Cung Xanh. Ngoài ra cũng có thể thay thế một số trang bị khác tùy trường hợp như: Áo Choàng Thủy Ngân, Diệt Khổng Lồ, Giáp Thiên Thần, Cuồng Cung, Huyết Kiếm. Hãy lắp toàn bộ các trang bị chống chịu mà bạn nhặt được cho Braum, ưu tiên các món như: Giáp Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng Khổng Lồ và Dây Chuyền Chuộc Tội.

*

Đội hình Brand Pháp Sư hyper roll

Dù là ở mùa nào hay phiên bản nào đi chăng nữa thì các đội hình hyper roll luôn có một sức hút khó tả đối với các game thủ trong bộ môn cờ nhân phẩm này. Và đội hình để bạn thỏa niềm đam mê với cái nút “D” của mình trong phiên bản này sẽ là đội hình Brand Pháp Sư carry, với form đội hình hoàn chỉnh gồm: Ziggs, Brand, Syndra, Malzahar, Vex, Leona, Ahri và Viktor.

Với việc sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương theo thời gian vô cùng khó chịu, Brand sẽ sử dụng tốt các trang bị như: Blue, Quỷ Thư, Kiếm Súng, Găng Tay Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy, Shojin hay Diệt Khổng Lồ. Trong trường hợp không thể sở hữu được Brand 3 sao bạn cũng có thể lắp các trang bị tương tự cho Ahri hay Viktor cũng là 2 cái tên gánh đội khá tốt. Các trang bị phòng thủ sẽ ưu tiên cho Vex với Nỏ Sét là trang bị nhất định phải có, còn lại thì lắp tùy trường hợp như: Giáp Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng Khổng Lồ hay Dây Chuyền Chuộc Tội.

Xem thêm:

*

Tổng kết

Trên đây là top 5 đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 mà S-forum đã tổng hợp được, các bạn có thể tham khảo và sử dụng, hi vọng nó sẽ giúp bạn cải thiện mức rank của mình trong thời gian sắp tới. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm đọc thêm một số bài viết thú vị khác về game tại: S-forum.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *