Đấu Trường đạo lý mùa 6.5 đã bằng lòng thức cập bến máy chủ Việt Nam. Với hàng loạt thiết lập cấu hình và thay đổi lớn về các tộc hệ trong phiên bản mới, có người ra đi cũng đều có kẻ nghỉ ngơi lại có tương lai sẽ tạo nên một mùa giải new đầy hấp dẫn. Mời bạn cùng khám phá các nhóm hình mạnh nhất mùa 6.5 trong bài viết này.

Bạn đang xem: Đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý

Nếu bạn muốn nhanh chóng đuổi kịp với meta và lao vào cuộc hành trình leo rank của chính bản thân mình trong mùa mới của DTCL, đừng bỏ qua top 5 team hình mạnh mẽ nhất Đấu Trường chân lý trong mùa 6.5 này nào.

*


Đội hình Ahri Băng Đảng

Mở sản phẩm cho list này là cái tên Băng Đảng, kẻ đã vắt giữa meta trong một thời hạn dài ở những phiên bạn dạng trước. Với sự ra đi của Shaco với Twisted Fate, có 2 cái tên vô cùng chất lượng được núm vào là Morgana với Ahri. Nhờ đó mà đội hình Ahri Băng Đảng cũng rất được khai sinh gồm các tướng: Darius, Zyra, Morgana, Braum, Ahri, Viktor với Silco.

Về phần trang bị chúng ta sẽ tập trung cho chủ lực Ahri với cỗ 3 sản phẩm trấn phái để về tối ưu hóa liền kề thương gồm: Vô cực Kiếm, ức chế Tay Bảo Thạch cùng Blue, trong trường phù hợp xấu có thể thay thế một trong những trang bị khác ví như Shojin, mũ Phù Thủy, diệt Khổng Lồ,… những trang bị phòng ngự hãy ưu tiên lắp cho Braum như: Nỏ Sét, cạnh bên Gai, Vuốt Rồng, quyền lực Khổng Lồ. Bao gồm thể xem xét lắp trang bị tựa như cho Morgana nếu chuyển được cô ta lên 3 sao.

*

Đội hình Sivir công nghệ Tiến Công

Đội hình Sivir công nghệ Tiến Công là việc kết hợp tuyệt đối hoàn hảo giữa khả năng tấn công và phòng thủ, rất phù hợp cho hầu hết game thủ hy vọng sự bất biến trong xuyên suốt những giai đoạn của trận đấu mà không hẳn xoay chuyển quá nhiều. Form đội hình chuẩn gồm những tướng: Jarvan IV, Sejuani, Gnar, Vi, Irelia, Alistar cùng Sivir. Đây là giữa những đội hình vượt trội nhất mùa 6.5 hiện tại.

Các trang bị dành cho chủ lực Sivir sẽ gồm những: Áo Choàng Thủy Ngân, Cuồng Đao Guinsoo với Diệt Khổng Lồ. Ko kể ra bạn có thể lựa chọn 1 bộ sản phẩm khác theo hướng tối ưu gần kề thương gồm: Vô rất Kiếm, Cung Xanh và Áo Choàng Thủy Ngân. Những trang bị bảo vệ sẽ ưu tiên lắp cho Alistar cùng Vi như: gần cạnh Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng vĩ đại và dây chuyền Chuộc Tội.

*

Đội hình Irelia Thần Tượng

Sự xuất hiện của Irelia vào Đấu Trường chân lý mùa 6.5 lần này như 1 sự nắm thế hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho Fiora ở phiên bản trước. Cài lượng tiếp giáp thương khủng khiếp cùng kĩ năng sốc damage cực mạnh, Irelia sẽ là 1 trong những nỗi ám ảnh dành đến những đối phương mỏng manh yếu đuối. Form nhóm hình chuẩn chỉnh ở lever 8 sẽ gồm những: Jarvan IV, Senna, Morgana, Gnar, Sivir, Seraphine, Orianna và nòng cốt Irelia.

Xem thêm: #1 Cách Khôi Phục Kênh Youtube Bị Xóa, Cách Khôi Phục Kênh Youtube Bị Xóa

Để buổi tối ưu hóa gần cạnh thương nhằm mục đích kết liễu kẻ thù nhanh nhất tất cả thể, bạn hãy trang bị mang lại Irelia bộ 3 vật dụng trấn phái gồm: Vô cực Kiếm, Cung Xanh và Áo Choàng Thủy Ngân. Món cuối cùng trong list này là nhất mực phải tất cả vì Irelia tương đối mỏng, có thể bốc hơi hết sức sớm nếu bị dán hiệu ứng kiềm chế quá nhiều.

*

Nếu gửi được Morgana hoặc Gnar lên 3 sao, hãy ưu tiên lắp mang lại họ những trang bị chống thủ 1-1 thuần như: ngay cạnh Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng to đùng và dây chuyền Chuộc Tội. Có thể quan tâm đến thêm những trang bị cung ứng cho Seraphine và Senna cùng với Quỷ Thư với Shojin.

Đội hình Draven Thách Đấu Thanh Lịch

Cũng hệt như Draven kiếm Khách và Draven Suy Vong ở rất nhiều mùa trước, Draven quay trở lại với Đấu Trường chân lý mùa 6.5 cùng với diện mạo hoàn toàn mới, tuy thế vẫn không thay đổi bộ năng lực trứ danh hoàn toàn có thể gây ra lượng tiếp giáp thương khổng lồ. Đội hình chuẩn triển khai ở cấp độ 7 sẽ gồm những: Quinn, Leona, Tryndamere, Draven, Braum, Zeri với Kaisa.

Các thiết bị nên sử dụng cho nòng cốt Draven vẫn là các trang bị giúp tối đa sát thương và tăng vận tốc đánh gồm: Cuồng Đao, Vô rất Kiếm và Cung Xanh. Ngoài ra cũng có thể thay thế một số trang bị khác tùy trường hợp như: Áo Choàng Thủy Ngân, khử Khổng Lồ, gần kề Thiên Thần, Cuồng Cung, huyết Kiếm. Hãy lắp toàn thể các thiết bị chống chịu mà các bạn nhặt được mang đến Braum, ưu tiên những món như: tiếp giáp Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng khổng lồ và dây chuyền Chuộc Tội.

*

Đội hình Brand pháp môn sư hyper roll

Dù là làm việc mùa nào tốt phiên bản nào đi chăng nữa thì những đội hình hyper roll luôn luôn có một sức hút nặng nề tả đối với các gamer trong bộ môn cờ phẩm giá này. Và chuần để chúng ta thỏa niềm ham mê với loại nút “D” của chính bản thân mình trong phiên phiên bản này đã là quy củ Brand pháp sư carry, với form team hình hoàn hảo gồm: Ziggs, Brand, Syndra, Malzahar, Vex, Leona, Ahri và Viktor.

Với vấn đề sở hữu bộ kĩ năng gây liền kề thương theo thời gian vô cùng nặng nề chịu, Brand đã sử dụng xuất sắc các sản phẩm như: Blue, Quỷ Thư, kiếm Súng, stress Tay Bảo Thạch, nón Phù Thủy, Shojin hay khử Khổng Lồ. Vào trường hợp không thể thu được Brand 3 sao chúng ta cũng có thể lắp các trang bị giống như cho Ahri tuyệt Viktor cũng chính là 2 cái brand name gánh nhóm khá tốt. Các trang bị che chở sẽ ưu tiên mang lại Vex cùng với Nỏ Sét là trang bị nhất định đề nghị có, sót lại thì thêm tùy trường vừa lòng như: gần kề Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng lớn lao hay dây chuyền Chuộc Tội.

*

Tổng kết

Trên đấy là top 5 team hình vượt trội nhất trong Đấu Trường chân lý mùa 6.5 mà lại S-forum đã tổng vừa lòng được, các bạn cũng có thể tham khảo cùng sử dụng, hy vọng nó sẽ giúp đỡ bạn nâng cao mức rank của bản thân trong thời gian sắp tới. Kế bên ra bạn cũng có thể tìm tìm hiểu thêm một số bài viết thú vị khác về game tại: S-forum.