Cờ liên quân là chế độ mới trong game liên quân thiết bị di động đang nổi loạn với bạn chơi tại nước ta. Với những đánh giá của những game thủ. Nội dung bài viết dưới đây, upes2.edu.vn sẽ trả lời tổng hợp giới thiệu top 3 đội hình cờ liên quân táo tợn nhất mới tốt nhất giúp AE đơn giản leo rank hơn trong cơ chế game này nhé. Mong nội dung bài viết sẽ để lại những nội dung tuyệt vời cũng như cẩm nang cho anh em game thủ nhé !


Giới thiệu chính sách cờ liên quân

*

Chắc hẳn bạn bè đã nghe tới sức khỏe của quy củ thú nhân giữa những ngày mới ra mắt. Tuy quy củ thú nhân đã trở nên fix lại chút mức độ mạnh, mặc dù thế với until mang đến từ các tướng thú nhân như fennick, cresh tốt bandum vẫn luôn là rất bá đạo.

Bạn đang xem: Đội hình mạnh trong cờ liên quân

Đây cũng rất được đánh giá chỉ là đội hình khắc chế và kìm hãm được cả quy củ “cuồng chiến – ma tộc” đang khá bá đạo hiện nay tại. Nếu như bạn chưa chắc chắn build tướng tá sao giữa những trận đầu thì hãy nhớ vẫn ưu tiên 1 vị tướng trc: “Hayate- tay nhém bá đạo vào 7 trận đầu” để chiến thắng và tích lũy đá quý đã nhé!

Ngoài ra, AE cũng nên cần giữ ý đến lượng kim cương trong game:

Mốc 10 quà => Thưởng 2 quà mỗi trậnMốc trăng tròn vàng => Thưởng 4 xoàn mỗi trậnMốc 30 quà trở đi => Thưởng 6 vàng mỗi trận

2/ Đội hình full đấu sĩ

Đội hình cờ liên quân mạnh mẽ nhất và nhiều người quan tâm nhất phải nói đến tiếp theo là đội hình full đấu sĩ. Đây là trong những đội hình bạo dạn trong cờ liên quân hiện nay nay.

*

Với quy củ full đấu sĩ chúng ta nên chú ý tăng dame chủ lực cho maloch cùng 2 ad cung thủ. Đội hình này sẽ vô cùng dạn dĩ bằng câu hỏi xếp tướng tá áp sát đội hình ngay tiên quyết tiên. kế cạnh đó, kết hợp với kỹ năng bắn tỏa hàng ngày của capheny sẽ không còn làm AE nên thất vọng.

Khi nghịch đội hình này buộc phải AE đề nghị xoay tướng hơi uyển gửi (do ban đầu gần như rất nặng nề để ra tướng mạo 3 tiền cùng 4 tiền). AE yêu cầu lên cấp sớm và tập trung đẩy tướng tá ở mọi level sau. Đây cũng là chuần khá cực nhọc xây, vì nhiều phần AE rất dễ thua cùng mất chi phí ở hầu như vòng đầu.

3/ Đội hình Hắc ám – Ma tộc

Đội hình ở đầu cuối chúng tôi muốn nhắc tới trong cờ liên quân cũng đang được game thủ cày rank ưa tận dụng đó là hắc ám – ma tộc. Đây là đội hình được reviews là dame lớn nhất trong game.

Xem thêm:

*

Đội hình hắc ám ma tộc với việc tập trung đội phù thủy pháp sư tăng 35% cảm giác chiêu đến toàn team và cùng với đó là bộ bố hắc ám gây giáp thương chuẩn chỉnh lên tới 150%, trên đây quả thật là quy củ vô thuộc ghê gớm.

Một kinh nghiệm cho AE khi thi đấu đội hình này là hãy có tồn tại ở những trận đầu vơi hầu như tướng như hayate. Tuyệt AE cũng rất bao gồm thể lấy làm thịt đè người thay vày cố kiếm tướng mất vàng vô nghĩa. Bởi vì nhiều phần các tướng quy củ này là tướng mạo 4 chi phí đổ lên – Đây cũng là lý do đội hình điều phối khá cạnh tranh build.

4/ Đội hình Cuồng Chiến Norman

Nghe cái thương hiệu đội hình là chúng ta đã hiểu được team này chỉ nghịch cận chiến, dựa nhiều vào gần kề thương lan rộng ra của Cuồng Chiến Norman và loại bỏ từng mặt hàng của đối phương. Đây là nhóm hình dành cho những ai kiếm tìm kiếm lối chơi đơn giản mà hiệu quả.

Sau khi tìm được vị tướng sau cuối là Thane thì team hình chúng ta sẽ có bao gồm như sau : 4 Cuồng chiến (Amily, Kil’Groth, Errol, Omen), 2 Đấu sĩ (Max và Arduin), 3 Norman gần cạnh thủ, phụ tá (Amily, Raz, Thane), 2 Hắc ám (Arduin và Omen) cùng 2 kỹ thuật pháo thủ (Max với Moren).