Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại dịch vụ mà bạn đang cảm thấy giỏi nhé! thông tin nay để giúp ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB cùng tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: thiết lập Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh độc nhất vô nhị để share văn bản/code online.Xem ngay

Facebook hiện thời là một trang với xã hội vẫn được không hề ít người ưa chuộng, từ hầu hết lứa tuổi nhỏ tuổi cho mang lại thanh thiếu niên, kể cả những người dân trung tuổi, bự tuổi đều áp dụng và hiển nhiên sẽ phát triển thành một trang mạng cá nhân của từng bạn trên toàn cố giới.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu facebook, thay pass facebook trên máy tính


Facebook là cũng trang buôn bản hội đã khá quen thuộc với đa số người dùng Việt Nam. Chắc chắn rằng trong quy trình sử dụng, các bạn sẽ muốn gắng đổi mật khẩu đăng nhập Facebook của bản thân vì một số lý do cá nhân nào đó. Trong nội dung bài viết này, mình vẫn hướng dẫn chúng ta thực hiện cách đổi mật khẩu đăng nhập trên Facebook với vài thao tác thực hiện.

Xem thêm: Cách Tạo Hiệu Ứng Cho Chữ Trong Photoshop Cc 2020, Cách Tạo Hiệu Ứng Satin Cho Chữ Trong Photoshop


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cuối cùng bạn chọn Lưu cố đổi (Save Changes) và triển khai đăng nhập lại Facebook với mật khẩu đăng nhập mới.

Lời kết

Như vậy bạn đã biết được cách làm sao để hoàn toàn có thể đổi mật khẩu facebook cũ thành mật khẩu mới rồi đúng không? 1 trong những những để ý quan trọng nhưng bạn cần biết là luôn giữ và nhớ thông tin tài khoản thư điện tử hoặc số smartphone đã liên kết với Facebook. Vì nếu tất cả sự cố xẩy ra với tài khoản Facebook thì chúng ta có thể yên tâm khôi phục mà lại không gặp gỡ trở hổ hang gì.