Đối cùng với iFan, chắc rằng tài khoản cũng tương tự mật khẩu iCloud là trong số những thứ phải độ bảo mật tối đa có thể.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu icloud trên iphone 6

Do với hệ sinh thái xanh của Apple nếu như bạn bị đánh tráo iCloud hoặc quên password iCloud đã dẫn tới các hậu quả khó lường và trong các đó rất có thể khiến thiết bị của khách hàng trở thành một “cục sắt” bất kể lúc nào.

Do đó, bài viết dưới đây, Sforum sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu iCloud tức thì lập tức nếu như khách hàng phát hiển thị có dấu hiệu rò rỉ thông tin nhé!

*


Tại sao phải đổi password iCloud?

Như chúng ta đã biết, iCloud là một trong dịch vụ tàng trữ đám mây trực con đường và thông tin tài khoản iCloud rất có thể liên kết với tất cả các trang bị trong hệ sinh thái xanh Apple như: Mac, iPhone, iPad,… nhằm tiếp tục sao lưu các dữ liệu đặc biệt quan trọng và giúp các chúng ta cũng có thể dễ dàng làm việc với các dữ liệu của bản thân mình trên bất kỳ thiết bị táo bị cắn nào.

*

Do đó, đó là điều thuận lợi nhưng cũng mang đến những mọt họa khôn lường nếu như khách hàng bị tiến công cắp tài khoản iCloud, người đánh tráo sẽ rất có thể truy cập và ăn cắp các thông tin cá nhân, số thông tin tài khoản ngân hàng,… giỏi tệ hơn là thay đổi mật khẩu iCloud cùng khóa đồ vật của bạn, khiến cho bạn không thể nào thực hiện được.

*

Vì thế, việc thay đổi mật khẩu iCloud hay xuyên cũng như phát hiện có ai đó cố gắng truy cập vào tài khoản iCloud thì bạn hãy ngay lập tức triển khai đổi mật khẩu đăng nhập ngay nhé! 

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn bí quyết đổi mật khẩu đăng nhập iCloud trên iPhone, iPad

Bạn tất cả thể thay đổi mật khẩu dễ dàng trên những thiết bị tất cả đăng nhập tài khoản: iPhone, iPad, Mac,… Sforum sẽ trả lời các thao tác đổi password iCloud trên iPhone và chúng ta cũng có thể làm tựa như trên máy tính bảng ipad nhé: 

Bước 1: truy vấn Cài đặt > tài khoản iCloud.

*

Bước 2: nên lựa chọn mục Mật khẩu & Bảo mật.

*

Bước 3: Tiếp đến, lựa chọn Thay Đổi Mật Khẩu.

*

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn Nhập Mật Mã Của iPhone.

*

Bước 5: sau cùng hãy nhập mật khẩu new và chọn Thay đổi. (Lưu ý: vày khi biến đổi mật khẩu iCloud thì một trong những dịch vụ của táo khuyết như: iTunes, phầm mềm Store,… cần chúng ta phải thực hiện đăng nhập lại)

*

Cách đổi mật khẩu iCloud sử dụng máy tính

Tương tự như việc đổi khác mật khẩu trên năng lượng điện thoại, bạn hoàn toàn có thể thực hiện trên máy tính xách tay thông qua website táo bị cắn ID. 

Bước 1: truy vấn Apple ID.

*

Bước 2: Tại đây hãy đăng nhập apple ID ai đang sử dụng.

Xem thêm: Top 20+ Phần Mềm Tạo Sơ Đồ Tư Duy (Mindmap) Miễn Phí Máy Tính, Dễ Sử Dụng

*

Bước 3: Sau đó, khối hệ thống sẽ yêu ước bạn xác thực hai yếu tố. Vì chưng đó, bạn phải nhập đúng mã được gửi về iPhone, iPad.

*

Bước 4: sau thời điểm đăng nhập thành công, bạn nên lựa chọn ô Mật khẩu.

*

Bước 5: tại đây, hãy nhập mật khẩu bây giờ và mật khẩu bắt đầu nhé. (Lưu ý: bạn nên tạo mật khẩu có từ 8 ký kết tự và trong các số đó có số, chữ cái in hoa và ký tự đặc biệt quan trọng để tăng tính bảo mật cho mật khẩu.) 

*

Bước 6: Tiếp theo, trước khi chọn Thay đổi mật khẩu hãy lựa chọn Đăng xuất khỏi những thiết bị táo bị cắn và website được liên kết với ID táo bị cắn dở của bạn để đảm bảo tính bảo mật.

*

Tạm kết về phong thái đổi password iCloud

Qua thủ thuật cần sử dụng iPhone bên trên đây, Sforum đã hướng dẫn bạn 2 cách dùng để đổi password iCloud vô cùng đối chọi giản. Hãy hãy nhờ rằng việc tiếp tục đổi mật khẩu khoảng chừng 3 – 4 tháng/lần để giúp bạn bảo mật thông tin tốt nhất. Cạnh bên đó, các bạn nên lưu ý hạn chế và hoàn hảo nhất không đăng nhập thông tin tài khoản iCloud trên phần lớn thiết bị bản thân không áp dụng nhé. Hy vọng đây đã là mối cung cấp tham khảo có lợi dành cho những bạn. Chúc bạn triển khai thành công!