Trong nội dung bài viết này, Tin Học công sở sẽ phía dẫn chúng ta cách cố đổi password Skype hoặc để lại mật khẩu new trong ngôi trường hợp các bạn quên mật khẩu Skype của mình. Chúng ta cũng có thể thay thay đổi mật khẩu Skype bây giờ trên website Skype và chúng ta có thể đặt lại mật khẩu new thay đến mật khẩu đã quên trường đoản cú cả trang web Skype cùng trên áp dụng Skype giành cho thiết bị di động.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu skype trên máy tính


*
hướng dẫn biện pháp đổi mật khẩu skype trên máy tính và điện thoại

Đổi mật khẩu SKype trên lắp thêm tính

Để thay đổi mật khẩu Skype trên sản phẩm công nghệ tính, các bạn hãy tiến hành theo quá trình hướng dẫn sau:

Bước 2: tại trang thống trị tài khoản Skype, chúng ta hãy kéo xuống cho tới khi tìm tòi chữ Change password.
*
hướng dẫn giải pháp đổi mật khẩu skype trên máy tính
*
hướng dẫn giải pháp đổi mật khẩu skype trên máy tính – chứng thực tài khoản

Bước 4: Mở hộp thư của bạn, copy đoạn mã được giữ hộ rồi paste vào ô xác xắn như hình bên dưới, tiếp nối chọn nút Verify.
*
hướng dẫn giải pháp đổi mật khẩu đăng nhập skype trên máy tính xách tay – nhập mã xác thực

Bước 5: Ở screen tiếp theo, Skype sẽ hỏi bạn cũng muốn dùng năng lượng điện thoại của chính mình để singin Skype mà lại không cần sử dụng mật khẩu không. Trong phạm vi bài viết này chỉ phía dẫn chúng ta cách đổi mật khẩu Skype thôi, nên bọn họ sẽ lựa chọn vào chữ No thanks.
*

Bước 6: Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến trang nhập mật khẩu đăng nhập mới. Trên đây, bạn cần nhập password đang áp dụng và mật khẩu new như hình bên dưới. Sau thời điểm nhập chấm dứt thì chọn vào nút Save để tiến hành đổi mật khẩu. Nếu bạn muốn Skype yêu mong bạn thay đổi mật khẩu sau 72 ngày thì chọn vào mục Make me change my password every 72 days.

Xem thêm: Top Phần Mềm Tạo Usb Boot, Cài Windows Đỉnh Nhất Hiện Nay, 20 Phần Mềm Tạo Usb Boot Tốt Nhất


Như vậy là chúng ta đã biết phương pháp đổi mật khẩu Skype trên thiết bị tính. Tiếp theo, mình sẽ lý giải cho chúng ta cách thay đổi mật khẩu Skype trên năng lượng điện thoại. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đổi mật khẩu Skype trên điện thoại

Việc biến hóa mật khẩu Skype trên điện thoại cảm ứng thông minh thì cũng trở thành tương tự như thay đổi mật khẩu trên máy tính. Điểm khác biệt là công việc để mang lại được trang biến đổi mật khẩu, ở điện thoại cảm ứng thông minh sẽ khác một chút ít so với thiết bị tính.

Các các bạn hãy làm theo công việc hướng dẫn dưới đây để chuyển đổi mật khẩu Skype trên năng lượng điện thoại của chính bản thân mình nhé.

Bước 2: Tại màn hình chính sau khoản thời gian đăng nhập, các bạn hãy lựa chọn vào biểu tượng profile của mình.