phương pháp đổi Pass Wifi Viettel dễ dàng và hối hả chỉ vào 5 phútCách thay đổi Pass Wifi Viettel đơn giản và gấp rút chỉ vào 5 phút

Trong quá trình sử dụng Internet Viettel, cáp quang đãng Viettel nhiều lúc thấy mạng chậm chợt ngột, chập chờn, có khi không truy cập được vào mạng Internet. Mạng chậm khiến cho người sử dụng rất giận dữ mặc dù số lượng thiết bị cần sử dụng rất ít 1 2 chiếc smartphone hoặc laptop mà bắt buộc vào mạng gọi báo, lướt Web,…được.

Bạn đang xem: Cách đổi pass wifi viettel đơn giản và nhanh chóng chỉ trong 5 phút

Chuẩn đoán gồm một số vì sao sau đây: bởi thời tiết (Nếu bạn đang dùng cáp quang quẻ Viettel) điều này rất khó xẩy ra (Tham khảo bài bác viết: Tìm đọc về công nghệ cáp quang Viettel đang cung cấp), vị đứt cáp quang quẻ biển, bởi đứt cáp hoặc gập cáp tại các khúc cua khi kéo cáp vào nhà, vị bị lộ pass wifi (Nói những khác là vẫn có người tiêu dùng chùa Wifi công ty bạn),…..

Sau trên đây upes2.edu.vn giới thiệu tới chúng ta giải pháp của câu hỏi lộ Pass Wifi là thay đổi Password Wifi bên mình. Các bạn thực hiện một số bước đơn giản sau đây là sẽ thay đổi được Pass Wifi một cách đơn giản và cấp tốc chóng người nào cũng có thể làm cho được.

Để thay đổi Pass Wifi Viettel các bạn làm theo quá trình cơ bạn dạng sau đây:

Đầu tiên quý khách cần kiếm tìm được add ip modem bên mình, thường thì sẽ là 192.168.1.1 còn nếu không login được các chúng ta có thể lật phía sau Modem của chính bản thân mình ra đã có showroom IP Modem cùng Password Modem khoác định (Địa chỉ IP và Password Modem hay được mang định trước). Dưới đó là hình ảnh minh họa mặt sau của 1 loại Modem (Các Modem không giống tương tự)

*
Mặt sau Modem

Bước 1Truy cập vào trình quản ngại trị Modem Wifi

Mở trình cẩn thận Web có sẵn trên máy vi tính và gõ đường dẫn (đây là địa chỉ cửa hàng IP Modem Wifi) : 192.168.1.1 cùng nhấn enter, sau đó thì trình quản ngại trị đang hiện ra.

Hình 1: chỉ dẫn đổi Pass Wifi Viettel

Trên đó là hình hình ảnh minh họa khi ấn địa chỉ cửa hàng 192.168.1.1 (Trong hình còn ghi rõ là tên truy vấn và mật khẩu đăng nhập ở đằng sau Modem). Hình hình ảnh minh họa ở trên với ở dưới (Hình 1 với hình 2).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn Hình Ảnh Vào Word 2016 Nhanh Chóng

*
Hình 2: khuyên bảo đổi Pass Wifi Viettel

Trường thích hợp 1 : tài khoản ở đây thường thì mặc định đã là admin/admin hoặc user/user vào ô User/Password.

Trường hòa hợp 2 : còn nếu không login được quý khách hàng hãy lật modem wifi lên mà lấy password sinh sống mặt bên dưới (Xem hình ảnh). Hình 3

*
Hình 2: phương diện sau Modem

User: admin Pass tại chỗ này là: DSNW…. Tùy từng các loại modem mà tất cả mặc định Wifi khác biệt ở phương diện sau

Trường hợp 3: Nếu vẫn không đăng nhập được quý khách vui lòng contact tổng đài chuyên môn 1800.8119 để được hướng dẫn lấy User với Pass. Qúy khách vui lòng cung ứng cho tổng đài viên thông số kỹ thuật của Modem (Tên Modem, ví dụ: Modem HW H8247, Modem Dasan H646W, Modem Tp links 1043, Modem ZTE 602, Modem Alu H640,….)

Bước 2 : Cấu hình với đổi Pass Modem Wifi

Sau lúc đăng nhập thành công ở bước 1, bạn sẽ thấy bối cảnh Web như sau: Hình 4 (Ở trên đây upes2.edu.vn chạy thử là một số loại Modem H640W, các modem không giống cũng tương tự).

*
Hình 4: trả lời đổi Pass Wifi Viettel

Sau đó chúng ta chọn Basic Settings -> Wireless Lan – > SSID Setting rồi chọn Modify, (Hình 5)

*
Hình 5: khuyên bảo đổi Pass Wifi Viettel

Sau đó bạn triển khai thay đổi mật khẩu đăng nhập Wifi của mình, lưu ý Pass Wifi tối thiểu yêu cầu là 8 ký tự (Nên đặt cả cam kết tự số và chữ sẽ được bảo mật tốt hơn.

*
Hình 6: trả lời đổi Pass Wifi Viettel

Sau đó bấm vào Apply Config rồi nhận OK để khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ Wifi là dứt và xác nhận lại bài toán khởi động lại Modem là hoàn thành (Hình 6 cùng hình 7)

*
Hình 7: hướng dẫn đổi Pass Wifi Viettel

Lưu ý: Qúy khách rất có thể đổi Pass Wifi hàng tháng hoặc theo chu kỳ nhất định để tránh bị lộ Pass Wifi. Sau khoản thời gian Modem khởi hễ lại người tiêu dùng nhập lại Pass Wifi cho những thiết bị nhà mình.

NẾU CÁC BẠN VẪN KHÔNG THỂ ĐỔI ĐƯỢC PASS WIFI, CÁC BẠN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP hotline 1800 8119 ĐỂ ĐƯỢC KỸ THUẬT VIÊN HƯỚNG DẪN TRỰC TIẾP NHÉ.