Các tập tin PDF được không ít người lựa chọn vày sự gọn nhẹ, dễ lưu trữ, phân chia sẻ, cung cấp nhiều nền tảng gốc rễ và bảo mật tốt. Mang dù có không ít ưu điểm do vậy nhưng nếu nói về chỉnh sửa tuyệt soạn thảo văn bản thì PDF ko phải là việc lựa lựa chọn tốt. Bởi vì vậy họ mới cần thay đổi định dạng tệp tin PDF sang Doc để chỉnh sửa và soạn thảo bởi Word. Vớ nhiên để sở hữu thể biến hóa định dạng văn bản chúng ta vẫn cần các công cụ hỗ trợ và ở bài viết này upes2.edu.vn sẽ reviews đến chúng ta một số giải pháp để chuyển đổi định dạng tệp tin PDF sang Word đúng định dạng và không biến thành lỗi font, mời các bạn cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Đổi pdf sang word không bị lỗi font

1. Biến đổi file PDF sang Word bằng phần mềm Solid Converter PDF

Solid Converterlà một phần mềm chuyên được sự dụng để chyển đổi format PDF sang các định dạng văn bạn dạng khác như: word, excel, powerpoint, HTML, image, text..v.v.. Ưu điểm của ứng dụng này kia là quality file sau khi chuyển đổi rất xuất sắc và không nhiều bị trường đúng theo lỗi fonts chữ sau khi chuyển đổi. Tuy nhiên đây là 1 phần mềm trả tổn phí và chúng ta cũng có thể dùng thử 30 ngày.

Các chúng ta có thể tải phần mềm tại liên kết sau:

http://www.soliddocuments.com/pdf/-to-word-free-download/306/1

các bạn tải về và setup bình thường, các bước cài rất solo giản.

Để biến đổi PDF thanh lịch Word các bạn làm theo quá trình sau:

Bước 1: chúng ta khởi chạy ứng dụng và chọn mục Convert PDF Files

Bước 2: cửa sổ duyệt file hiện lên các bạn tìm mang đến thư mục cất file PDF cần biến đổi và dìm Open

Bước 3: sau thời điểm mở file các chúng ta cũng có thể xem nội dung của file trước lúc chuyển đổi, đây là công dụng mà khá ít phần mềm có. Tiếp theo các bạn nhấn vào biểu tượng hình mũi thương hiệu trỏ xuống bên trên thanh hiện tượng và lựa chọn định dạng muốn chuyển sang, ở đây bọn họ sẽ chọn PDF lớn Word.

Bước 4: sau thời điểm chọn kiểu thay đổi các bạn nhấp vào nút PDF lớn Word, một hành lang cửa số hiện ra chúng ta chọn nơi lưu trữ file Word cùng nhấn Save.

Xem thêm: Stadub/Wudt - Cách Tạo Usb Boot Cài Win 11, 10, 8, 7 Nhanh Nhất

Bước 5: các bạn đợi một lát nhằm quá trình đổi khác hoàn tất, sau khi thay đổi xong ứng dụng sẽ tự động mở file Word cho các bạn xem:

2. Chuyển đổi file PDF lịch sự Word bằng phần mềm không lấy phí PDF to lớn Word Converter

Ngoài áp dụng trên bọn họ còn gồm một chọn lọc khác đó là phần mềm Free PDF to lớn Word Converter, trên đây là một trong những phần mềm hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm của ứng dụng này là dung lượng gọn nhẹ, ko cần cài đặt tải về bung file là thực hiện được luôn. Bối cảnh khá đơn giản và dễ dàng và dễ dùng, bạn có thể tải ứng dụng tại link sau:

http://www.lotapps.com/free-pdf-to-word-converter.html

sau khoản thời gian tải về các bạn giải nén, tiếp nối kích đup vào file pdf2word để chạy vận dụng mà không đề nghị cài đặt. Và đấy là giao diện của phần mềm:

Các các bạn nhấn vào địa chỉ cửa hàng PDF file để lựa chọn file PDF buộc phải chuyển đổi, bạn có thể chọn các file cùng lúc.

sau thời điểm chọn file dứt các bạn sẽ thấy tệp tin PDF xuất hiện trên danh sách, chúng ta có thể chọn số trang muốn chuyển đổi ở mục Page Range. Cuối cùng chúng ta nhấn Convert PDF lớn Word for free để bước đầu chuyển đổi. Nếu có thông báo xuất hiện chúng ta nhấn OK.

Convert xong xuôi phần mềm sẽ tự mở thư mục cất file Doc để các bạn không yêu cầu mất công tìm kiếm file:

3. Sử dung công cụ biến hóa file trực con đường PDF2DOC

Dùng giải pháp trực tuyến cân xứng những bạn laptop có kết nối Internet và có thể thay đổi mọi lúc hầu hết nơi mà lại không yêu cầu cài thêm ứng dụng vào đồ vật tính.

Bước 1: các bạn truy cập link sau để sử dụng công gắng PDF2DOC

Link: http://pdf2doc.com/vi/

Tại hình ảnh của trang web các bạn cũng có thể thấy cách thức này có tương đối nhiều chức năng, sinh hoạt đây họ sẽ lựa chọn PDF lớn Doc vànhấn nút TẢI TỆP LÊN. Sau đó các bạn chọn tệp tin PDF trong máy tính xách tay của mình, các bạn cũng có thể giữ Ctrl nhằm chọn nhiều file cùng lúc.

Bước 2: tệp tin PDF sẽ được tải lên và tự động chuyển đảo qua DOC, các bước của các bạn chỉ là ngồi hóng quá trình biến đổi hoàn tất và nhấn nút Tải Xuống là xong.

Trên đấy là một số bí quyết giúp bọn chúng ta chuyển đổi dịnh dạng tệp tin PDF sang Doc một cách chuẩn chỉnh và không biến thành lỗi font. Hy vọng các các bạn sẽ thấy nội dung bài viết hữu ích. Chúc chúng ta thành công!