Cách đổi inch quý phái cm, mm, m trong word, trực tuyến rất dễ dàng và đơn giản và dễ dàng dàng, cho hiệu quả nhanh chóng và thiết yếu xác. Bạn chỉ việc áp dụng theo quá trình dưới phía trên là rất có thể đổi inch được quý phái cm, mm, m.

Hiện nay có rất nhiều cách giúp cho bạn đổi kích thước từ inch sang trọng cm, dm giỏi mm, nếu khách hàng đang mong đổi Inch sang cm trong Word để thuận tiện cho việc cấu hình thiết lập trang văn bản, cài đặt lề, ... Vì đối chọi vị đo lường và tính toán cm khá rất gần gũi với chúng ta. Để làm cho được điều này không thật khó, mời các bạn theo dõi nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Đổi pt sang cm trong word 2010

*

Cách thay đổi inch ra centimet trong Word 2016

Đổi Inch sang cm trong word 2007

Tương từ như trên Word của Office 2010, biện pháp đổi inch sang centimet trong word của Office 2007 cũng kha khá đơn giản, ví dụ dưới đây sẽ giúp đỡ bạn đổi 1 inch sang cm trên Office 2017 nhanh nhất

Bước 1: lựa chọn Office Button -->Word Options

*

Cách đổi inch ra centimet trong Word 2010

Bước 2: xuất hiện hộp thoại trong Tab Advanced, chúng ta kéo chuột và chọn đơn vị chức năng Centimeters trong mục Show meresuement in Units Of. Tiếp đến nhấn OK.

*

Cách đổi inch sang centimet trong Word 2010

Đổi Inch sang cm trong word 2003

Cách thay đổi inch sang cm trong Office 2003 cũng tương đối đơn giản, tuy những nút công dụng trong Office 2003 khác với những phiên phiên bản hiện nay, chúng ta cũng vẫn thuận lợi đổi 1 inch sang centimet theo cách triển khai dưới đây

Bước 1: Trên thực đơn vào Tools --> Options

*

Cách thay đổi inch ra centimet trong Word 2003

Bước 2: Xuất hiện hộp thoại chọn Tab Gerenal, vào mục Meresurement Units các bạn chọn đơn vị chức năng là Centimeters cùng nhấn OK.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Thời Gian Cho Máy Tính, Ngày Tháng Năm, Giờ Bị Sai

*

Cách thay đổi inch sang centimet trong Word 2013

Cách thay đổi inch lịch sự cm, mm, m bởi công nỗ lực trực tuyến

- sử dụng Google để đổi inch quý phái cm, mm, m

Đây là một trong những cách thay đổi inch quý phái cm, mm, m nhanh và thuận tiện nhất hiện nay nay. Chúng ta chỉ việc truy vấn Google với tìm kiếm theo cú pháp như sau:

"1 in lớn cm" hoặc "1 inch lớn cm"

*

Tương từ bỏ với các đơn vị khác, ta có

"1 inch lớn m; 1 inch to mm

*

- áp dụng công nạm để đổi inch lịch sự cm, mm, m ConvertWorld

Bước 1 : truy vấn trang biến hóa ConvertWord tại đây

Sau khi truy cập, chúng ta chọn mục Kích thước , chiều dài

*

Bước 2 : Lựa chọn đơn vị chức năng muốn biến hóa trên thanh tùy chọn.

Chọn inch cùng sau đó, chúng ta có thể nhìn thấy những đơn vị bạn có nhu cầu chuyển đổi như cm, m với mm.

Ngoài việc biến hóa đơn vị giám sát từ Inch thành Centemeters, chúng ta có thể chuyển thay đổi nhiều đơn vị chức năng khác nữa. Ko kể ra, bạn có thể tham khảo phương pháp đánh số trang xuất phát từ 1 trang ngẫu nhiên trong Word để tiện cho vấn đề thiết kế cũng tương tự cách kẻ bảng vào word để tạo ra các bảng chủ quyền với nhau