Việc chuyển docx sang doc vào Word là vấn đề rất buộc phải thiết. Vị ở thời điểm hiện tại những phiên phiên bản Word mới nhất đều có định dạng mặc định là docx, tuy vậy với nhiều máy vi tính vẫn vẫn sử dụng các phiên bạn dạng Word cũ rộng với định dạng là doc thì lúc mở file định dạng docx sẽ không còn đọc được.

Bạn đang xem: Convert docx to doc

Tại bài viết này, upes2.edu.vncomputer sẽ hướng dẫn chúng ta cách thay đổi dễ dàng nhé!

Để tránh bài toán bị cách quãng thông tin khi thao tác làm việc bởi sự núm chênh lệch phiên bản Word đang sử dụng của các bên, thủ thuật đưa docx sang trọng doc sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý hoàn toàn vụ việc này.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. Gửi DOCX sang DOC bằng phương pháp lưu lại file (Save as)

Bước 1: Mớ file gồm đuôi .docx bởi phiên bản word trường đoản cú 2007 trở lên, chú ý phải trường đoản cú 2007 trở lên nhé, những phiên phiên bản cũ rộng 2007 thì không thực hiện được đâu.

Trên giao diện Word chúng ta chọn File.

*
Chuyển DOCX thanh lịch DOC bằng cách lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 1

Bước 2: Chọn Save As -> tra cứu vị trí bạn có nhu cầu lưu tệp tin (locaction), nếu còn muốn save trên máy tính xách tay chọn Browse.

*
Chuyển DOCX quý phái DOC bằng cách lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 2
*
Chuyển DOCX sang trọng DOC bằng phương pháp lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 3

Bước 3: xuất hiện thêm cửa sổ Save As, bạn click lựa chọn tại bất kể ổ cùng thư mục nào chúng ta muốn, tiếp đến đặt tên file trong ổ theo ý mình. Để đổi đuôi docx thanh lịch doc thì vào ô Save as type, các bạn chọn mục Word 97-2003 Document -> Save.

*
Chuyển DOCX lịch sự DOC bằng phương pháp lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 4
*
Chuyển DOCX sang DOC bằng phương pháp lưu lại file (Save as) – Ảnh 5

Sau khi trả thành các bạn sẽ thấy file đuôi .docx sẽ được chuyển sang đuôi .doc rồi. Bây giờ chúng ta cũng có thể gửi tệp tin đến những máy sử dụng phiên bạn dạng word cũ hơn cùng đọc bình thường.

2. Biến đổi trực con đường docx thanh lịch doc

Hiện nay có nhiều các website hỗ trợ chuyển đổi đuôi file, trong đó thuận tiện và được thực hiện nhiều tuyệt nhất là Convertio, trang web hỗ trợ đổi khác đuôi file từ docx lịch sự doc hối hả và miễn tầm giá với kích cỡ file tối đa 100MB.

Xem thêm: Fifa Football - Play Soccer Games On Poki

Để đổi khác file trường đoản cú docx sang doc bằng trang web thứ 3, bạn tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: tra cứu kiếm Convertio trên google với click vào trang web. Bên trên giao diện sử dụng bạn lựa chọn nơi lưu trữ file docx đề nghị chuyển đổi. Convertio không những giúp bạn thay đổi các dữ liệu có sẵn trong máy vi tính mà còn cung cấp cả bên trên dropbox, google drive, url. Nếu như đã tất cả văn phiên bản trong sản phẩm rồi thì chúng ta chọn Từ máy tính.

*
Sử dụng một trang web chuyển DOCX sang DOC trực tuyến – Ảnh 1

Bước 2: Một cửa sổ thao tác làm việc xuất hiện, chúng ta chọn Open -> di chuyển đến thư mục chứa file docx và chọn file docx yêu cầu đổi đuôi, tiếp đến double click, hoặc nhấn chọn và enter hoặc nhấn chọn và open.

*
Sử dụng một website chuyển DOCX sang trọng DOC trực đường – Ảnh 2

Bước 3: sau khi file đã tải lên thành công, sẵn sang mang đến các thao tác làm việc tiếp the thì bạn tiếp tục chọn Đổi (Convert) để Convertio thực hiện làm việc, thay đổi đuôi file docx thanh lịch doc.

*
Sử dụng một website chuyển DOCX thanh lịch DOC trực con đường – Ảnh 3

Các chúng ta chờ giây lát trong những lúc trang web làm cho việc cho tới khi hiện nay thông báo ngừng . Sau đó chúng ta chọn cài đặt về để download file đã có được đổi đuôi về máy tính xách tay của mình.

Tiếp theo, một cửa sổ xuất hiện, đó là hành lang cửa số Save as, chúng ta lại lựa chọn vị trí lưu của file mới đã được biến hóa từ đuôi docx sang doc thành công trên website vừa rồi.

*

Down về máy

Ngoài ra các bạn có thể lưu tệp tin vừa chuyển đổi thành công vào những ứng dụng tàng trữ như dropbox, google drive bằng phương pháp nhấn lựa chọn mục Dropbox hoặc Google Drive.

Có thể chúng ta quan tâm: 5 phương pháp chuyển PDF thanh lịch Word ko lỗi font chữ cực tốt 2021

Vậy là upes2.edu.vn Computer đã chia sẻ với bạn 2 bí quyết chuyển .docx thanh lịch .doc miễn chi phí trong Word rất tiện lợi và cấp tốc chóng.

Chúc các bạn thành công!

Đừng quên like, follow và lựa chọn Xem trước fanpage upes2.edu.vncomputer để nhận được không ít thôn tin hữu dụng và review chất lượng.