Mẫu đơn xác nhận cmnd và cccd là 1 trong khi công dân có tác dụng tờ khai xin cung cấp CCCD thì sẽ sở hữu được mục chứng thực số CMND tại mục 22 của Tờ khai. Nếu người nào lựa chọn “có” trong mục đó thì khi cảm nhận CCCD mới sẽ nhận luôn luôn tờ xác thực số CMND với CCCD là 1 người. Nếu fan nào không chọn hoặc lựa chọn “không” thì khi thực hiện giao dịch liên quan đến số CMND cùng CCCD thì nên làm đơn chứng thực hai số trên là của cùng một người.

Bạn đang xem: Đơn xin xác nhận chứng minh nhân dân


Thay thay đổi CCCD sẽ phải có đối kháng xác nhận?

Khi đảo qua CCCD, không ít người rất băn khoăn lo lắng về giấy tờ thủ tục đính bao gồm số CMND trước đó. Theo khoản 3 Điều 38 Luật Căn cước công dân 2014, các thông tin trên những loại sách vở đã tạo vẫn giữ nguyên hiệu lực lao lý khi biến thành CCCD. Vì đó, việc đính chính số CMND là không yêu cầu thiết.

Ngoài ra, khi vẫn còn đó giữ CMND thì theo khoản 1 Điều 5 Thông tư 11/2016/TT-BCA, CMND đang chỉ bị giảm góc cùng trả lại đến công dân. Do đó, cho dù được cấp phát mới CCCD tuy vậy vẫn rất có thể sử dụng CMND cũ khi triển khai các thủ tục hành bao gồm hoặc giao dịch.

Nếu bị mất CMND thì cần phải có đối kháng xác nhận. Nếu sẽ được cấp khi dìm CCCD thì thực hiện đơn xác nhận đó. Nếu như không được cấp cho thì cần phải xin đơn xác nhận của ban ngành công an xã, phường, thị trấn.

*
*

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – thoải mái – Hạnh phúc

ĐƠN XIN XÁC NHẬN

(v/v chứng minh nhân dân cùng căn cước công dân là một)

Kính gửi: – Công an ……………………………………….


Quảng cáo

– các phòng ban chức năng có thẩm quyền

Tên tôi là: …………………….. Sinh năm: ………………

Căn cước công dân số: …………………. Bởi Cục công an ĐKQL trú ngụ và DLQG về dân cư cấp ngày …………….

Xem thêm:

Hộ khẩu thường xuyên trú tại: …………………………………….

Thời gian trước đây, tôi có sử dụng chứng tỏ thư nhân số lượng dân sinh …………………….. Bởi vì công an ……………… cung cấp ngày ………………………., nhưng bây giờ do làm cho lại minh chứng thư đề nghị tôi áp dụng Căn cước công dân số: …………………………. Cấp cho ngày ………………….. Tại cục ĐKQL trú ngụ và DLQG về dân cư. Bây giờ tôi có làm giấy tờ thủ tục …………………………………….. Nên buộc phải dùng đến chứng minh nhân dân.

Vậy tôi làm solo này, kính xin Công an làng và các phòng ban hội chứng năng chứng thực cho tôi, ………………………….. Bao gồm CMND cũ số ……………………….. Vày công an …………… cung cấp và Căn cước công dân số: ……………………….. Cấp cho ngày …………….. Tại viên ĐKQL cư trú và DLQG về người dân mang thương hiệu ………………… là một trong người./.

Tôi xin chân tình cảm ơn!

Xác nhận của Công an …………………

 

…………….., ngày ….. Tháng …. Năm ……….

bạn viết đơn

…………………….

 

Trên trên đây là Đơn xác nhận chứng tỏ nhân dân cùng căn cước công dân là của một người. Để xem thêm các biểu mẫu, mời người hâm mộ theo dõi