Bạn vẫn loay hoay tìm giải pháp copy nhạc từ máy tính xách tay vào iPhone mới mua? Trong nội dung bài viết này, upes2.edu.vn đã hướng dẫn chúng ta cách copy nhạc từ máy tính xách tay vào iPhone rất nhanh, chỉ vào một nốt nhạc.

Bạn đang xem: Đồng bộ nhạc từ itunes vào iphone


Với phần mềm iTunes được cài bỏ trên PC hoặc laptop Mac, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện cách copy nhạc từ máy vi tính vào iPhone, chẳng hạn như đồng bộ toàn bộ thư viện âm nhạc hoặc chỉ copy những bài bác hát, album được hướng đẫn vào thiết bị. Đối với sản phẩm Mac sử dụng phiên phiên bản hệ quản lý macOS Catalina (10.15) hoặc mới hơn, cách copy nhạc từ laptop vào iPhone được triển khai thông qua áp dụng Music. Trong nội dung bài viết này upes2.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đưa nhạc từ máy vi tính vào iPhone, hãy cùng theo dõi nhé.


Cách copy nhạc từ máy tính xách tay vào iPhone – công việc đầu tiên yêu cầu thực hiện

Trước khi triển khai copy nhạc từ laptop vào iPhone. Hãy trả tất các bước được liệt kê trong list dưới đây:

Cập nhật iTunes: Hãy đảm bảo rằng iTunes trên trang bị được update lên phiên bản mới nhất trước lúc kết nối với iPhone. Để khám nghiệm phiên phiên bản iTunes bây giờ trên vật dụng Mac, click vào logo táo apple trên thanh menu, lựa chọn Appstore. Đối với PC, bạn triển khai như sau, chọn Help > Check for Updates. Tắt iTunes sau khi quá trình update hoàn tất.Bạn cần yếu copy nhạc từ iPhone vào trang bị tính: iTunes chỉ cho phép thực hiện nhất quán một chiều các file nhạc từ máy vi tính vào iPhone, bạn không thể làm cho điều ngược lại.

Nếu iTunes đã được thiết lập vào PC nhưng cần thiết khởi chạy hoặc tiến hành việc cập nhật. Hãy gỡ thiết lập và cài xuống phiên bản mới độc nhất vô nhị của iTunes. Sau khi thiết lập lại, các bạn cần tiến hành thêm bước khôi phục thư viện iTunes từ bản backup trước đó.

Cách liên kết iPhone với iTunes


Để kết nối iPhone với lắp thêm tính, hãy thực hiện quá trình sau đây:

Kết nối iPhone vào laptop bằng cáp USB.

Mở iTunes.

Ở góc trên phía trái của cửa sổ iTunes, chọn vào biểu tượng iPhone nằm bên cạnh phải menu xổ xuống (hình minh họa).


*

Ở cột bên trái, hình tượng iPhone kèm tên thiết bị đã xuất hiện dưới phần Devices. Click vào hình tượng tam giác nhỏ dại bên cạnh hình tượng iPhone để không ngừng mở rộng tùy chọn các mô hình media hiện bao gồm trong máy.

Cách copy nhạc từ máy vi tính vào iPhone auto bằng iTunes

Cách dễ dàng nhất nhằm copy nhạc từ máy tính vào iPhone, sử dụng tính năng tự động đồng bộ hóa của iTunes:


iTunes đang hiển thị cho mình dung lượng tàng trữ khả dụng trên iPhone. Hãy soát sổ thanh thông số nằm dưới cùng của cửa sổ iTunes.


Trên cửa sổ iTunes giờ đã hiển thị trang bị được kết nối, chọn tab Music sinh hoạt khung bên trái.

Chọn Sync Music để bật thiên tài tự nhất quán hóa.

Xem thêm: Soạn Bài Tuyên Ngôn Độc Lập Phần 1, Soạn Bài Tuyên Ngôn Độc Lập (Phần 2: Tác Phẩm)

Để kích hoạt tác dụng tự nhất quán hóa cho cục bộ file nhạc hiện tại có, hãy chọn Entire music library.


*

Nếu các bạn chỉ ý muốn đưa vào iPhone một vài bài hát mếm mộ từ music library, click vào tùy chọn Selected playlists, artists, albums, and genres. Tiếp nối trượt xuống nhằm lựa chọn bằng phương pháp tích vào từng playlists, albums, nghệ sĩ cùng thể loại các bạn yêu thích.


*

*

Nếu có thông báo hiện ra với ngôn từ iTunes chỉ được cho phép thực hiện nhất quán hóa một cỗ thư viện âm nhạc mỗi lần, hãy xem kỹ thông báo để phát âm được quá trình mà iTunes sẽ giữ vững theo, sau đó chọn Sync và Replace.


Cách copy nhạc từ máy tính xách tay vào iPhone theo cách thủ công

Bạn vẫn đang còn thể cấu hình thiết lập iTunes để triển khai việc copy nhạc vào iPhone theo cách thủ công bằng tay trong ngôi trường hợp không thích sử dụng tính năng đồng điệu hóa auto của áp dụng này. Việc đồng điệu hóa thủ công sẽ giúp bạn tự bởi hơn trong bài toán lựa chọn nội dung để lấy vào máy của mình.

Ở khung phía bên trái của cửa sổ iTunes, chọn Summary ở khung bên trái.

Tích vào tùy chọn Manually manage music và videos nhằm kích hoạt cơ chế này.


*

Click Apply để lưu thiết lập.

Click mũi tên quay trở về ở phía trên cửa sổ iTunes và tìm về phần Library sinh sống menu trái. Click vào Songs. Chúng ta có thể chọn lựa tích vào AlbumsArtists or Genres.

Kéo thả các bài hát được lựa chọn vào hành lang cửa số chính của iTunes vào menu bên trái (phần có hình tượng iPhone), để thực hiện đồng bộ hóa những bài hát không giống nhau, nhấn giữ phím Ctrl hoặc Command tiếp đến click lựa chọn từng bài một, kế tiếp mới thực hiện làm việc kéo thả.


Sử dụng iTunes playlist cũng là 1 trong những cách đồng điệu hóa thủ công mà bạn cũng có thể sử dụng, bí quyết này để giúp bạn tiết kiệm chi phí kha khá thời gian bởi danh sách playlist đã làm được lọc sẵn từ bỏ trước, chúng ta chỉ câu hỏi kéo thả nguyên playlist kia vào iPhone ở khung bên trái là xong.

Vừa rồi upes2.edu.vn sẽ trình bày cho bạn 2 biện pháp copy nhạc từ máy vi tính vào iPhone theo cách tự động hóa và thủ công.

Nếu thấy nội dung bài viết này hữu dụng hãy cỗ vũ team bằng cách Like & Share bài bác viết, hoặc còn lại bình luận bên dưới để cùng share những khúc mắc của công ty trong quy trình thực hiện nhé. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi.