Cách lai các loại rồng huyền thoại trong dragon Mania Legends

Cách lai long trong Mania Legend là trò nghịch nuôi long ảo trên laptop và cả những thiết bị di động, có tương đối đầy đủ trên toàn bộ các nền tảng. Với long Mania Legends chúng ta có thể đồng cỗ giữa những thiết bị với nhau thông qua một tài khoản dùng chung.

Bạn đang xem: Cách lai rồng trong dragon mania legends

Đang xem: giải pháp lai rồng lịch sử một thời trong dragon mania

Trong game này các bạn sẽ là một người đào tạo và huấn luyện rồng, nhiệm vụ của các bạn sẽ là nuôi nấng mọi chú dragon từ bé dại đến lớn, tiếp đến lai sản xuất và nhân phiên bản chúng thành những loại rồng không giống nhau, để sở hữu được các chú rồng gồm sức mạnh giỏi nhất.

Dragon Mania Legends mang đến Android

Dragon Mania Legends mang đến iOS

Dragon Mania Legends mang lại Windows Phone

Khi những bé rồng bự lên, bạn sẽ huấn luyện bọn chúng thành những binh sỹ dũng mãnh, có tác dụng chiến đấu để bảo vệ hòn đảo của mình. Không tính vai trò là người huấn luyện các bạn sẽ như một người thống trị hòn đảo này, thống trị vùng khu đất toàn hồ hết chú dragon đầy nhan sắc màu cùng thể loại. Bao gồm hơn 100 một số loại rồng để chúng ta cũng có thể lai tạo nên các nhiều loại khác nhau. Bài toán lai chế tác để nhân bạn dạng thêm những loại rồng khác biệt như cầm cố nào chúng ta cũng có thể tham khảo nội dung bài viết sau phía trên của shop chúng tôi để đạt được những bí quyết lai tạo nhanh và đúng mực nhất mang lại những nhiều loại rồng. Mặc dù việc lại sinh sản có thành công để tạo ra được loại rồng hy vọng muốn hay không còn phụ thuộc vào vào sự may mắn của công ty nữa nhé.

Các một số loại rồng trong game Dragon Mania Legends

Rồng bao gồm 9 ở trong tính: Fire (lửa), Wind (gió), Earth (đất), Water (nước), Plant (mộc), Metal (kim loại), Energy (điện), Void (chân không) và Legend (Huyền thoại)

Rồng trong game Dragon Mania Legends dựa trên số lượng hệ nguyên tố hoàn toàn có thể chia có tác dụng 4 loại:

Rồng có chứa 1 hệ thành phần (Rồng cơ bản: FireWind – … – Void). Loại này hơi yếu cùng thường chỉ dùng để lai tạo ra những nhỏ hybrid dũng mạnh hơn mà thôi. Chả ai dùng để đánh nhau tương tự như lấy vàng.Rồng có chứa 2 hệ thành phần (Thường là Common mang lại Uncommon hoặc Rare) bao gồm chứa 2 hệ nhân tố trong người.Rồng tất cả chứa 3 hệ nguyên tố ( Rare mang lại Epic).Rồng Legendary (Chỉ cất nguyên tố tổng phù hợp Legend).

Nguyên tắc cơ bản để lai sinh sản rồng trong trò chơi Dragon Mania Legends

Cách lai dragon trong Mania Legend

Cũng như trong trò chơi Dragon City, nhằm lai tạo ra được các loại rồng khác biệt thì chúng ta cũng phải tuân theo một số quy tắc nhất quyết mới có thể lai tạo nên thành công. Tuân hành theo những nguyên tắc dưới đây thì tỷ lệ thành công của câu hỏi lai tạo sẽ cao hơn nữa rất nhiều.

Xem thêm:

*
*
*
*
Cách lai dragon Dragon Mania Legends

Ví dụ: Đơn giản tốt nhất là ước ao có con Sunflower hoàn toàn có thể dùng Plant + Smoke (Fire/Wind) hoặc bất cứ 2 bé đa hệ nào bao gồm Fire của ba và Plant của chị em (hoặc ngược lại). Và cũng bởi Smoke bao gồm tới 2 hệ nên tác dụng cho được sẽ rộng hơn: Sunflower (Plant/Fire) hoặc Leaf (Plant/Wind) hoặc Seed (Wind/Plant).

Lai long 3 hệ

Để dành được con dragon Epic 3 hệ là ước muốn của tất cả những người huấn luyện và giảng dạy rồng. Việc tạo nên được một số loại rồng này tương đối khó, để sở hữu được bé Epic 3 hệ thì cha mẹ của nó cũng buộc phải loại dragon 3 hệ. Để lai ra con rồng 3 hệ hãy mang một con 3 hệ cơ phiên bản đem lai với bé 2 hệ thì việc tạo nên một nhỏ 3 hệ là cứng cáp chắn.

Ví dụ: ý muốn lai bé rồng 3 hệ Avgave (Fire/Water/Plant) các bạn đem lai bé Fire 3 hệ với nhỏ 2 hệ (Water/Plant) thì kết quả có thể có 2 trường đúng theo sau: Sunflower (Fire/Plant) hoặc Boiling (Fire/Water) hoặc Agave (Fire/Water/Plant).

Trên đó là một số gợi ý để các bạn nhanh chóng, dữ thế chủ động trong cách lai long trong Mania Legend. Hãy làm theo hướng dẫn để sở hữu được bé rồng lai như ý.

Tham khảo thêm trường đoản cú khóa:

cách lai rồng trong dragon mania legendscách lai dragon tribal trong rồng mania legendscách lai dragon vip trong dragon mania legendscách lai rồng lịch sử một thời trong long mania legendscách lai tạo ra rồng trong long maniacách lai rồng dragon mania legendscách lai rồng legend trong long mania legendscách lai dragon hệ legend trong dragon mania legendscách lai rồng thảng hoặc trong rồng mania legendscách lai dragon legendary trong rồng mania legends